Hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends

Lifeline là lớp nhân vật hỗ trợ thuần túy trong Apex Legends, đảm nhận vị trí bác sĩ trên chiến trường và cung cấp nhiều vật phẩm hữu ích trong game. Những hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends sau đây sẽ giúp ích cho người chơi. Tìm hiểu thêm về lớp nhân vật này.

Mặc dù Đường đời Anh ta là lớp nhân vật hỗ trợ, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta vô dụng trong chiến đấu. Những người chơi Lifeline giỏi nhất trong Apex Legends hầu hết đều là Lifeline nhờ bộ kỹ năng độc đáo của họ. Hỗ trợ cho đồng đội nhưng bạn cũng có thể tự giúp mình trong mọi tình huống. Lifeline là một nhân vật thiết yếu trong bất kỳ mẫu nào.

Cách chơi nhân viên cứu hộ trong Apex Legends

Cách chơi Lifeline trong Apex Legends

Hướng dẫn chơi Lifeline trong Apex Legends

Lifeline là một trong hai lớp nhân vật hỗ trợ. Không giống như Findpather, chuyên về tìm đường, Lifeline thuần túy hỗ trợ hơn, hỗ trợ phục hồi và triệu hồi các máy bay cung cấp ‘lắng nghe’ cho chúng. Lifeline có thể kết hợp với nhiều đội hình khác nhau, đặc biệt là các lớp phòng thủ dành cho phòng thủ nhà.

Cách chơi nhân viên cứu hộ trong Apex Legends 2

Khả năng cứu mạng trong Apex Legends

– Kỹ năng bị động Combat Medic

Cách chơi nhân viên cứu hộ trong Apex Legends 3

chiến đấu y tế Khả năng bị động của Lifeline chỉ kích hoạt khi đồng đội sắp chết (tức là đang ở trạng thái bò). Khi bạn chạy đi cứu đồng đội, Combat Medic sẽ xuất hiện và bảo vệ bạn. Một tấm khiên sẽ xuất hiện có khả năng miễn nhiễm với mọi loại đạn.

– Kỹ năng bình thường của DOC Heal Drone

Các phím tắt để sử dụng: phím Q (mặc định)

Cách chơi nhân viên cứu hộ trong Apex Legends 4

Khả năng Máy bay không người lái chữa bệnh DOC sẽ cho phép Lifeline triệu hồi một máy bay không người lái trong 1 phút để chữa lành vết thương hoàn toàn cho những người ở gần. Mỗi lần mất máu, bạn sẽ lấy lại được sức khỏe. Đây là bản nâng cấp cực kỳ có lợi cho Lifeline trong mọi trường hợp, đặc biệt là sau khi thoát khỏi vòng bo với lượng máu cao.

– Gói chăm sóc kỹ năng tối thượng

Các phím tắt để sử dụng: Phím Z (mặc định)

Cách chơi nhân viên cứu hộ trong Apex Legends 5

gói chăm sóc Đây là một khả năng độc đáo trong Apex Legends khi được Lifeline sử dụng, cô ấy sẽ triệu hồi một con tàu vũ trụ để gửi vật phẩm cho bạn. Vật phẩm sẽ bao gồm 3 vật phẩm bao gồm Rare, Epic và Legend. Đặc biệt, vũ khí Legend rất hiếm khi xuất hiện trong game.

Những lưu ý khi chơi Lifeline trong Apex Legends

– Combat Medic là kỹ năng bị động giúp Lifeline có thêm lá chắn đồng thời cứu đồng đội. Lưu ý kỹ năng này không tạo ra một lá chắn toàn diện mà chỉ tạo ra một lá chắn trực diện.
– DOC Heal Drone không chỉ cải thiện sức khỏe của đồng minh mà còn cải thiện sức khỏe của bất kỳ kẻ thù nào nếu chúng ở gần.
– Gói chăm sóc có khả năng triệu hồi các vật phẩm Huyền thoại đặc biệt mà không cần mở rương.
– Gói chăm sóc Lifeline khác với Apex Legends ở chỗ gói chăm sóc Lifeline không có cột đèn, trong khi gói chăm sóc Apex Legends có cột đèn nền.
– Gói chăm sóc không thể được triệu tập nếu Lifeline ở trong khu vực nhà hoặc hang động.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Lifeline trong Apex Legends. Bộ kỹ năng của Lifeline sẽ giúp ích cho team rất nhiều về cả phòng thủ lẫn tấn công. Lifeline là nhân vật di động được sử dụng trong nhiều tình huống.

Đối với những người thích tấn công, bạn có thể xem cách chơi Bangalore trong Apex Legends. Bangalore là lớp nhân vật tấn công có bộ kỹ năng hỗ trợ tấn công cực tốt, kết hợp với Lifeline rất tốt, xem cách tấn công nhé. chơi bangalore trong apex legends đây.

Ngoài Bangalore, Pathfinder cũng là sự lựa chọn tốt cho vị trí tấn công; xem hướng dẫn. Chơi Pathfinder trong Apex Legends và học các kỹ năng để đóng vai nhân vật này.

Các từ khóa liên quan:

Chơi Lifeline trong Apex Legends