Hướng dẫn chơi King Of Hunters trên PC

King of Hunters là một game nhập vai sinh tồn lấy bối cảnh phương Tây hấp dẫn. Người chơi có thể tận hưởng chất lượng của PUBG trên nền tảng di động. Là một game di động nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi King of Hunters trên máy tính. Tính toán thuận tiện thông qua trình giả lập.

Trò chơi King Of Hunters gần đây nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ sự kết hợp độc đáo giữa sinh tồn và nhập vai trong bối cảnh châu Âu. Về cơ bản, nội dung game của NetEase cũng đi theo hướng tương tự như PUBG hiện tại. Tuy nhiên, hình thức và cảm giác trải nghiệm mới mẻ khi được phủ một chất phương Tây mạnh mẽ. Trò chơi mới trong giai đoạn EA (thử nghiệm) trên Android. Bạn vẫn có thể tận hưởng cảm giác chơi game trên PC bằng cách chơi với Bluestacks.

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC

Tải xuống King Of Hunters – Game nhập vai sinh tồn do NetEase sản xuất

Công cụ cần thiết

Để chơi King Of Hunters trên máy tính bạn cần cài đặt phần mềm Bluestacks. Bạn có thể làm theo phần giới thiệu và hướng dẫn. Cách sử dụng Bluestacks đây.

Cách chơi King Of Hunters trên máy tính

Bước 1 : Tải game Vua Thợ Săn

Khởi chạy ứng dụng Bluestacks, trên giao diện màn hình chính tìm kiếm game bằng cách gõ “king of Hunters” trên thanh công cụ >> sau đó nhấn Enter để tìm game.

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 2

Trên giao diện Play Store người chơi tiếp tục nhấn Cài đặt để tải game về máy. Trò chơi King Of Hunters không mất nhiều thời gian để tải về máy tính vì nó có dung lượng khá nhẹ.

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 3

Bước 2 : mở game và cập nhật

Khi quá trình tải và cài đặt game King Of Hunters hoàn tất, bạn có thể mở game bằng cách nhấn Mở trên giao diện Google Play Store hoặc mở game ngoài màn hình chính của phần mềm chơi game Android trên Bluestacks PC.

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 4

Trò chơi sẽ tự động giải nén nếu có và cập nhật cho bạn phiên bản mới nhất. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể vào game ngay lập tức.

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 5

Bước 3 : Trải nghiệm King Of Hunters trên PC

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 6

Người chơi tạo nhân vật mới với hai lựa chọn: nam hoặc nữ. Bạn có thể đặt tên nhân vật theo tiêu chuẩn tương thích của hệ thống. Khi đó người chơi sẽ được bước vào chiến trường sinh tồn ngay lập tức. Bạn chọn chơi và hệ thống sẽ tự động ghép bạn vào một đội. Đợi vài giây là bạn có thể chơi King Of Hunters.

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 7

Trải nghiệm lối chơi sinh tồn chuẩn PUBG với bối cảnh phương Tây độc đáo và chất lượng thực sự là một trải nghiệm thú vị. Trong trò chơi đầu tiên bạn sẽ không có bất kỳ vật phẩm nào, bạn sẽ chỉ phải thu thập chúng để trang bị. Các loại vũ khí như giáo, kiếm hay cung tên hay áo giáp giáo có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên bản đồ. Bản đồ rộng lớn đến mức bạn có thể cưỡi ngựa để tìm vật phẩm và đối thủ. Người chiến thắng cuối cùng phải tiêu diệt 41 người chơi khác.

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 8

Một số hình ảnh trong game King Of Hunters

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 9

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 10

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 11

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 12

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 13

Hướng dẫn chơi King of Hunters trên PC 14

PUBG Mobile là phiên bản di động của game PUBG nhưng được phát triển bởi Tencent nên phiên bản PUBG Mobile gần như giống với phiên bản PC. Người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được sự hấp dẫn của lối chơi, đồ họa và nhiều tính năng của trò chơi. Phiên bản quốc tế hiện tại là 0.7.0.

Phiên bản di động của tựa game sinh tồn Fortnite của Epic Games cũng là một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường hiện nay. Khi chơi game Fortnite Mobile, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng và hoạt động hấp dẫn nhất trên PC. Trò chơi hiện chỉ có sẵn trên phiên bản iOS và Android. Chúng tôi chưa có bản phát hành chính thức.

Các từ khóa liên quan:

Cách chơi game Vua thợ săn

hướng dẫn cách chơi King Of Hunters trên PC, chơi King Of Hunters trên Bluestacks,

5/5 - (420 votes)