Hướng dẫn chơi Auto Chess Âm Dương Sư

Nếu bạn yêu thích game Âm Dương Sư hay còn gọi là Onmyoji thì bài viết hướng dẫn chơi Auto Chess Onmyoji dưới đây sẽ khiến bạn hồi hộp khi biết đến một chế độ chơi mới toanh mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài việc tìm hiểu về game Âm dương sư đại chiến, trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về một chế độ chơi hoàn toàn mới đó là cách chơi Auto Chess âm dương sư trên điện thoại.

cách chơi cờ tự động

Hướng dẫn chơi Auto Chess Onmyouji

Để tham gia chơi Auto Chess Onmyouji, chúng ta sẽ thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn có thể tải và cập nhật ứng dụng game Onmyoji Arena cho Android, iPhone tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Onmyoji Arena dành cho Android.
+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Onmyoji Arena cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ khởi chạy trò chơi sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình. Trên giao diện chính của trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn mục Hoạt động đặc biệt.

chơi cờ tự động

Bước 3: Bây giờ chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu trò chơi để tham gia vào trò chơi Âm dương sư cờ tướng.

hướng dẫn chơi cờ tự động

– Lần đầu tiên click vào chế độ chơi này, chúng ta sẽ đọc được hướng dẫn tạm thời về cách chơi khi tham gia Auto Chess Âm Dương Sư.

dan chơi game cờ vua tự động 4

Bước 4: Chúng ta sẽ ấn ngay vào mục Đấu để tham gia xếp hàng chơi Âm Dương Sư Cờ Tướng Tự Động.

hướng dẫn chơi cờ tự động

– Tiếp theo chúng ta sẽ ấn chọn mục Bắt đầu ghép đôi để tiến hành khởi động game Âm Dương Sư Tự Động Cờ Tướng.

hướng dẫn chơi cờ tự động

– Ngay sau khi chúng ta có thể kết nối với những người chơi khác, chúng ta sẽ nhấn vào Chấp nhận để xác nhận rằng chúng ta đã sẵn sàng tham gia.

hướng dẫn chơi cờ tự động

bước 5: Và trên giao diện chính ở chế độ chơi Auto Chess Onmyouji chúng ta sẽ ấn chọn một Thần thức mà mình tâm đắc với các hệ thống cụ thể như hình bên dưới.

Hướng dẫn Cờ vua Tự động luôn là 8

– Khi bạn đã chọn mua thần thức, hãy nhấp vào thần thức ở cuối màn hình và kéo nó vào trường.

dan dan chơi cờ tự động

Bước 6: Bạn sẽ có 20 giây để mua hàng và sắp xếp khi tham gia Âm Dương Sư Tự Động Tướng trước khi trận đấu bắt đầu. Với mỗi hệ thống Ý thức mà bạn có, sẽ được sắp xếp các chiêu thức và hiệu ứng “combo” để gia tăng sức mạnh cho lương tâm.

trò chơi cờ vua tự động trị giá 10

Bước 7: Và khi trò chơi bắt đầu, những lương tâm này sẽ bị tấn công một cách tự động và ngẫu nhiên, vì vậy hãy đặc biệt chú ý đến bố cục của hình ảnh.

hướng dẫn chơi cờ tự động

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Exp để tăng điểm kinh nghiệm nhận được, cũng như tăng cấp độ để sử dụng thêm một thức thần trên chiến trường (tối đa 10 thức thần).

bước 8: Auto Chess Onmyouji sẽ kết thúc khi tất cả người chơi bị tiêu diệt và chỉ còn lại một người sống sót.

hướng dẫn chơi cờ tự động

Chính vì vậy, chúng ta vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách chơi Auto Chess Âm Dương Sư trên điện thoại mới toanh dành cho những ai muốn trải nghiệm game Auto Chess vô cùng hấp dẫn cũng như được sự ưu ái của đông đảo game thủ.

Ngoài ra, trò chơi Auto Chess Mobile cũng chính thức ra mắt người chơi trên toàn thế giới và bạn có thể tải về. Cờ vua tự động di động để có thể tìm hiểu ngay về trò chơi đang được quan tâm đặc biệt này.