Hướng dẫn chơi Arena of Evolution

Cách chơi Arena of Evolution, đây có phải là trò chơi có thể giúp người chơi giải tỏa cơn khát Auto Chess đang trở nên cực kỳ phổ biến hiện nay trên toàn thế giới và được rất nhiều người chơi muốn trải nghiệm?

Arena of Evolution là một game nhân bản Auto Chess được rất nhiều người quan tâm bởi nó mang đến lối chơi vô cùng hấp dẫn cũng như chiến thuật đa dạng cho người chơi trải nghiệm, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách chơi Arena of Evolution như thế nào nhé!

trò chơi đấu trường tiến hóa

Hướng dẫn chơi Arena of Evolution

Chúng ta sẽ có phần làm quen và học cách chơi game Arena of Evolution như sau:

Bước 1: Bạn khởi động game Arena of Evolution đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, nếu chưa có bạn có thể tải tại đây:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống Evolution Arena dành cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công ứng dụng này, trên màn hình chờ chúng ta sẽ ấn chọn Game Start để bắt đầu học cách chơi Arena of Evolution

Đấu trường tiến hóa 2

Bước 3: Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát để xác định xem bạn có phải là người đã có kinh nghiệm chơi các game liên quan đến Auto Chess hay không với 3 lựa chọn.

Đấu trường tiến hóa 3

– Tôi là người mới bắt đầu: Dành cho người mới bắt đầu học cách chơi Auto Chess.
– Tôi đã chơi Auto Chess hoặc một trò chơi tương tự: Tôi đã chơi Auto Chess hoặc một trò chơi tương tự (tôi đã có kinh nghiệm).
– Master, Rock, Hard: Tôi đã là một “bậc thầy” của Auto Chess.

Bước 4: Chúng ta sẽ sớm được chuyển sang giao diện chính của trò chơi này với 3 thể loại game cho các bạn lựa chọn bao gồm Causual (Giải trí chưa được xếp hạng), Xếp hạng (Xếp hạng) và Thám hiểm (Exploition).

Đấu trường tiến hóa 4

bước 5: Trong ví dụ này 9Mobi.vn sẽ chọn chế độ chơi Casual và trong đó chúng ta có thể chọn chế độ Amateur (Dành cho người mới bắt đầu), Advanced (Chế độ nâng cao), Versus AI (Chơi với máy) và Custom game (Tạo của riêng bạn). phòng chờ)..

Đấu trường tiến hóa 5

Bước 6: Và trong mỗi trò chơi, cũng giống như trong các trò chơi Cờ Tướng Tự Động khác, chúng ta sẽ có thể lựa chọn 5 quân cờ với các “bộ tộc” và “lớp” khác nhau để bạn sử dụng. Bấm chọn để mua quân phù hợp

Đấu trường tiến hóa 6

– Bạn sẽ cần nhấn và di chuyển các quân cờ đã mua vào bàn cờ để triệu hồi các quân cờ này. Tuy nhiên, phía bên phải có chữ 1/2 như hình dưới đây sẽ là nơi hiển thị số quân cờ tối đa bạn có thể đặt trên bàn cờ, trong ví dụ này là 2 quân cờ.

Đấu trường tiến hóa 7

Số lượng quân tối đa sẽ tăng lên dựa trên cấp độ bạn hiện có ở góc dưới cùng bên trái màn hình. Bạn có thể dùng 5 tiền để mua 5exp để nâng cấp cấp độ. Tối đa chúng ta có thể đạt được 10 cấp độ.

bước 7: Và điều không thể thiếu để giúp bạn chơi Arena of Evolution này, chúng ta sẽ cần tìm hiểu xem với mỗi lớp nhân vật trong game sẽ có những đặc điểm và combo chiến thuật để sử dụng chính xác.
Đấu trường tiến hóa 8

bước 8: Để cải thiện đội hình của mình, chúng ta sẽ cần tìm 3 Tướng giống nhau và triệu hồi chúng trên sân.

đấu trường tiến hóa 9

+ Với 3 Tướng 1 * sẽ được nâng lên 2 *.
+ Với 3 Tướng 2 * sẽ được nâng lên 3 *.

bước 9: Ngoài ra, để giúp quân – Tướng của chúng ta mạnh hơn, chúng ta sẽ trang bị những vật phẩm thu thập được sau mỗi trận chiến bằng cách bấm vào quân mình muốn và chọn biểu tượng dấu “+” như trong hình dưới đây.

Đấu trường tiến hóa 10

– Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các vật phẩm bạn đã nhận được sau mỗi trận đấu mà bạn có thể trang bị, hãy lựa chọn vật phẩm bạn cho là phù hợp. Tuy nhiên, trang bị này chỉ áp dụng trong thời gian hồi chiêu, tiền mua quân không được tính trong trận.

Đấu trường tiến hóa 11

Bước 10: Và chúng ta đã tìm hiểu xong cách chơi Arena of Evolution trên điện thoại.

Đấu trường tiến hóa 12

Còn chờ gì nữa nếu bạn chưa tải và cài đặt Evolution Arena trên điện thoại của bạn ngay bây giờ và trải nghiệm nó ngay bây giờ.

Chính vì vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước chơi Arena of Evolution, tựa game Auto Chess đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có một buổi giải trí vô cùng độc đáo trên Internet trên thiết bị di động của mình.