Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC

Crowd City là một trong những trò chơi giải trí gây nghiện cao do Voodoo phát hành cho các thiết bị Android và iOS, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều thú vị nếu không chơi Crowd City trên PC nếu muốn. Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt. dưới.

Trở thành mafia lớn nhất trong thành phố, đi khắp thành phố để tập hợp mọi người và trấn áp đối thủ bằng khả năng lãnh đạo của bạn. đám đông thành phố Đây là một trò chơi gây nghiện, nơi bạn có thể tham gia đấu trường và đối mặt với nhiều người chơi khác trong một thành phố rộng lớn, những trận chiến khốc liệt với đám đông hung dữ, hãy kiểm tra Mẹo chơi Crowd City luôn thắng đây.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC

Cách cài đặt và chơi game Crow City trên máy tính

Hướng dẫn cài và chơi Crowd City trên PC

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách chơi Crowd City trên PC hay sử dụng giả lập nào cho hiệu năng ổn định, tương thích với mọi hệ điều hành thì Game Tip gợi ý bạn sử dụng BlueStacks, giả lập Android tốt nhất hiện nay trên thị trường.
– Hướng dẫn tải về và cài đặt bluestacks trong máy tính.

Bước 1: Khởi chạy BlueStack, truy cập hệ thống Cửa hàng Google Play và nhập Crowd City vào trường tìm kiếm => nhấn Enter hoặc Tìm kiếm.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC 2

Bước 2: Trong danh sách tìm kiếm, nhấp vào Cài đặt (cài đặt) Crowd City cho PC xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC 3

Như mọi người đã biết, Crowd City là một game giải trí với cách chơi tương đối đơn giản, đồ họa không quá cao nhưng vẫn mang lại cái nhìn rất bắt mắt. Vì vậy Crowd City có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ, không quá cao nên bạn không cần dọn dẹp bộ nhớ trước khi cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC 4

Bước 3 Sau khi cài đặt Crowd City thành công, hãy bắt đầu Mở Để bắt đầu chơi Crowd City trên PC, hãy khám phá sự thú vị của các trò chơi trên PC.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC 5

Giai đoạn 4: Khác với các game khác, Crowd City có chế độ chơi màn hình dọc nên hạn chế tầm nhìn của người chơi, tăng tính bất ngờ cho tất cả người chơi => Chơi Crowd City trên PC bằng cách nhấn Chơi.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC 6

Bước 5: Ban đầu hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Crowd City trên PC, cách sử dụng chuột để điều hướng nhân vật… bạn chỉ cần giữ chuột và chỉ hướng di chuyển. .

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC 7

Khi kết thúc trận đấu sẽ hiện ra bảng xếp hạng, nếu muốn nhân đôi số sao nhận được thì nhấn vào Nhân đôi phần thưởng X2! hoặc không, chọn chạm để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC 8

Với mỗi lần hoàn thành mục tiêu hoặc số sao tương ứng, bạn sẽ mở khóa một nhân vật mới, sử dụng một hình thức mới để chơi Crowd City trên PC.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Crowd City trên PC 9

Với việc sử dụng BlueStacks bạn có thể trải nghiệm nhiều game di động khác trên máy tính mà không cần phải lo lắng về tình trạng điện thoại của mình. Chơi Rise of Kingdoms trên BlueStacks 4 để có thể theo dõi đối thủ thường xuyên, tránh bị tấn công mà không hề hay biết.

Các từ khóa liên quan:

cài đặt crowdcity trên pc

chơi game crowd city trên pc, cài đặt, cài đặt crowd city trên pc,

5/5 - (471 votes)