Hướng dẫn cách trải nghiệm sớm game Cờ Liên Quân

0

Trò chơi di động phổ biến nhất hiện nay là Liên Quân Mobile, đang chuẩn bị ra mắt Dignity Flag giống Dota 2 với tên gọi Liên Quân Cờ. Theo đó, người chơi có thể chính thức trải nghiệm Flag of Dignity trên Liên Quân Mobile thông qua ứng dụng Testflight trên App Store. Như chúng ta đã biết, Dignity Flag chỉ mới xuất hiện từ đầu năm 2019 nhưng nó đã nhanh chóng trở thành chế độ chơi phổ biến nhất, đưa Dota 2 lên vị trí số 1 trên Steam.

Tải game Liên Quân Mobile cho iOS Tải game Liên Quân Mobile cho Android

Chế độ chơi cờ vua tự động sau đó nhanh chóng được Liên Minh Huyền Thoại áp dụng vào Đấu Trường Chân Lý và tất nhiên game chiến thuật Liên Quân Mobile cũng không thể nằm ngoài xu hướng này. Ngay từ những ngày đầu dự án Cờ kiểu Liên Quân Mobile được công bố, rất nhiều người chơi đã ngóng chờ thông tin, và tất nhiên thông tin cho phép chạy thử nghiệm Cờ Liên Quân trên máy chủ LQM là cơ hội không thể bỏ qua. bỏ lỡ.

Giới thiệu cơ bản về Union Flag

Theo đó, Liên Quân Cờ Vua sẽ đưa người chơi vào một trận đấu cờ với 7 người chơi khác trên một bàn cờ, tương tự như bàn cờ Tướng. Ban đầu, Cờ Liên Minh sẽ có 50 tướng, 9 hệ và 15 tộc để người chơi lựa chọn xây dựng đội hình chiến đấu.

Danh sách tướng trong Cờ Liên Quân

Người chơi sẽ thi đấu để so tài cao thấp, ai thắng sẽ nhận được vàng và không bị mất máu, ngược lại, người thua sẽ bị mất máu và bị loại khi hết máu. Người chơi đứng cuối cùng sẽ thắng và nhận được phần thưởng. Trò chơi có 2 vòng khác nhau: Vòng PvP – chiến đấu với những người chơi khác và PvE – chiến đấu chống lại quái vật.

Giao diện chơi Cờ Tướng trong Liên Quân Mobile

Cách tải bản dùng thử Cờ Liên Quân trên Android

Bước 1:

Truy cập máy chủ thử nghiệm Liên Quân Mobile tại: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Cài đặt Union Flag trên Android

Bước 2:

Tại giao diện chính, nhấn Tải xuống APK và tiến hành cài đặt file APK này để cài đặt phiên bản thử nghiệm của game Liên Quân Mobile với chế độ chơi Chess of Dignity – Cờ Tướng Liên Quân.

Hướng Dẫn Trải Nghiệm Cờ Liên Quân Trên iPhone Ngay Từ Đầu

Tải xuống ứng dụng Testflight cho iPhone

Bước 1:

Cài đặt trình kiểm tra ứng dụng Testflight trên App Store.

Cài đặt ứng dụng thử nghiệm ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng

Bước 2:

Mở ứng dụng Testflight và nhấn vào link Mời: https://testflight.apple.com/join/DBCDd6Oj để đến với Cờ Liên Quân, server thử nghiệm của Liên Quân Mobile mang tên KMVN Test.

Sau đó nhấn chọn điều chỉnh để cài đặt Liên Quân Mobile Cờ Liên Quân chơi thử.

Cài đặt cờ liên quân trên iPhone

Ghi chú: Sau khi nhấp vào liên kết mời, ứng dụng MCTN LQM sẽ nằm trong phần ứng dụng của Testflight. Người chơi có thể kiểm tra lại sau mà không cần phải nhấp lại vào liên kết mời.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách trải nghiệm game Cờ Liên Quân trên di động. Hi vọng người chơi sẽ có những giây phút thú vị với game cờ phong cách Liên Quân.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a comment