Hướng dẫn cách cài Roblox FREE trên Windows 7/8/10

Roblox là game xây dựng phong cách thế giới mở với lối chơi khá giống với Minecraft. Đây cũng là trò chơi thu hút nhiều “game thủ nhí” nhất hiện nay.

Tuy nhiên, không giống như trò chơi Mine, Roblox gần như là một cửa hàng tiện lợi, với nhiều thể loại và phong cách trò chơi. trò chơi roblox bên trong. Người chơi sẽ chọn một thể loại mà mình yêu thích, sau đó tải về và chơi trực tiếp trên máy tính.

ROBLOX cho AndroidROBLOX cho iOS

Có 2 cách để chơi game Roblox trên máy tính, đó là sử dụng bản cài đặt chuẩn cho hệ điều hành Windows hoặc có thể sử dụng giả lập Android để cài đặt Roblox và chơi như các game di động khác.

Cách 1: Cài đặt và chơi Roblox miễn phí trên Gameloop

vòng lặp trò chơi

Trình giả lập Android mà chúng tôi sử dụng trong hướng dẫn hôm nay là Gameloop, một trong những trình giả lập trò chơi di động tốt nhất hiện nay (bạn cũng có thể sử dụng Tencent Gaming Buddy hoặc GTV Player).

Bước 1: Khởi chạy giả lập Gameloop trên máy tính rồi từ giao diện chính click chuột trái Trung tâm trò chơi để tìm kiếm các trò chơi.

Giao diện chính của GameLoop

Bước 2: Kéo duyệt danh sách game hiện ra bên dưới mục trò chơi roblox và nhấp chuột trái vào nó.

Duyệt các trò chơi Roblox trên Gameloop

Bước 3: Xuất hiện giao diện mới nhấn next Cài đặt bắt đầu cài đặt roblox trên gameloop.

Chọn Cài đặt

Chúng ta có thể quan sát tiến trình cài đặt game bằng cách chọn Nhưng tro chơi của tôi như sau.

Tải xuống Roblox trên Gameloop

Giai đoạn 4: Đợi cho đến khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, nhấn nút Chơi nó sẽ hiện ra, bạn chọn nó và đợi một chút để trò chơi bắt đầu.

Nhấp vào Chơi để chơi Roblox trên Gameloop

CHÚ Ý:

Nếu bạn được nhắc cập nhật trong khi chơi trò chơi, bạn phải chọn Cập nhật Tiếp tục.

Cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi.

Sau khi cập nhật thành công, bạn có thể tiếp tục khởi chạy và chơi trò chơi trên Roblox.

Nhấn Open để bắt đầu trò chơi Roblox trên Gameloop

Bước 5: Ở giao diện đầu tiên của trò chơi này, chúng ta sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của mình: Truy cập (nếu bạn đã có) hoặc bạn cũng có thể đăng ký một cái mới (nếu bạn chưa có) – Đăng ký.

Chọn đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Roblox

Bước 6: Đối với trường hợp cần tạo bản ghi mới, sau khi chọn Đăng kýBạn sẽ cần điền thông tin hiển thị bên dưới vào các trường tương ứng rồi chọn Đăng ký xuống để kết thúc.

Điền thông tin đăng ký để tạo tài khoản Roblox trên Gameloop

Bước 7: Xác thực người dùng: Bạn sẽ cần chơi một trò chơi ngắn trước khi hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản Roblox mới. Và hãy nhớ rằng bạn phải chơi và được chấp nhận thì mới được coi là đăng ký thành công.

Cái thước kẻ:

Nhấn vào các mũi tên ở hai bên để xoay con vật trên ảnh về đúng vị trí, sau đó chọn Xong để xác nhận.

Video hướng dẫn tạo tài khoản Roblox

Bước 8: Khi đó, một “gian hàng” game sẽ hiện ra với hàng trăm tựa game thuộc nhiều thể loại khác nhau. Chọn trò chơi bạn muốn chơi từ danh sách này và đợi trò chơi tải xuống hoàn tất trước khi bạn có thể bắt đầu chơi.

Giao diện của tất cả các thể loại game trên Roblox.

Mỗi game ở đây đều có cách chơi và cách chơi khác nhau, bạn cũng có thể chọn game hành động, game nhập vai…

Về cơ bản các game trong Roblox không quá khó và một số game còn có hướng dẫn, gợi ý (hướng dẫn) trực tiếp trên màn hình nên sẽ không khó để làm quen và vượt qua các khó khăn.

Hướng dẫn cài đặt Roblox trong GameLoop

Phương pháp 2: Cài đặt Roblox Free trên máy tính của bạn

roblox cho windows

Nếu chưa cài đặt Gameloop hay bất kỳ trình giả lập Android nào, bạn có thể chọn cách cài đặt trực tiếp trò chơi này trên máy tính của mình như sau:

Bước 1: Truy cập vào link hỗ trợ tải Roblox rồi nhấn Phóng điện.

Chọn Tải xuống

Bước 2: Giao diện sau xuất hiện, bạn hãy nhấp chuột trái vào liên kết trên hoặc nhấp trực tiếp vào nút. Phóng điện.

Chọn Tải xuống

Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra hỏi bạn muốn sử dụng ngôn ngữ nào. Lựa chọn ngôn ngữ anh cả – Hoa Kỳ hoặc Tiếng Việt tùy bạn.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng

giai đoạn 4: Lúc này chúng ta sẽ được đưa đến gian hàng của Microsoft, chọn tiếp theo Tải xuống miễn phíLấy để tải Roblox về máy tính của bạn.

Chọn Tải xuống miễn phí

Bước 5: Chờ cho đến khi quá trình tải xuống roblox xong, chọn Chơi để khởi chạy và chơi trò chơi xây dựng này trên PC.

Nhấn Play để chơi Roblox trên PC

Bước 6: Trước khi vào trò chơi, chúng ta cần đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc đăng ký.

Cuối cùng là giao diện Roblox xuất hiện, các bạn thực hiện tương tự như khi chơi game Roblox trên Gameloop để trải nghiệm các game này trên máy tính.

Giao diện chính của Roblox trên máy tính.

Video hướng dẫn chơi game trên Roblox

5/5 - (298 votes)