Hướng dẫn build đội hình cho Nahida trong Genshin Impact

0

Archon Nahida Thảo sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact. Dưới đây là những gợi ý về cách tạo đội hình cho Nahida trong Genshin Impact.

Nahida hay Kusanali là một nhân vật 5 sao sử dụng vũ khí phép thuật Tia chớp trong Genshin Impact. Anh ấy là một nhân vật Dendro rất linh hoạt có thể được sử dụng trong bất kỳ đội hình nào. Người chơi có thể sử dụng Nahida để gây sát thương ngoài sân và đưa Dendro vào đội hình Quicken, Burgeon và Hyperbloom thuần túy (khi kết hợp với DPS trên sân), ngay cả khi DPS trên sân của Nilou Bloom, Quicken và Hyperbloom thuần túy là cố gắng duy trì hào quang của Dendro.

Đội hình tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact

Đội Nahida + Nilou Bloom

  • Nahida + Nilou + Kokomi + Du khách Dendro

Đây là thành phần nhóm Bloom gần như hoàn hảo cho đến nay, trong đó Nilou kích hoạt Bloom để tạo ra các lõi Dendro Bountiful. Nahida và Dendro Traveller kích hoạt phản ứng này và giúp Nilou có thêm Elemental Mastery. Nếu người chơi cố lấy C2 trên Nahida, các lõi Bountiful sẽ có khả năng này để gây sát thương nhiều hơn.

Kokomi kích hoạt Cộng hưởng Hydro trên Nilou, chữa lành vết thương cho cả đội khỏi sát thương cốt lõi của Dendro. Một Nilou được xây dựng tốt sẽ có nhiều HP và không cần nhiều hồi máu; người chơi có thể điền vào Kokomi và Barbara nếu cần thiết.

Dendro Traveler là nguồn năng lượng của đội. Mặc dù Nahida và Nilou không phụ thuộc nhiều vào Burst, nhưng họ chắc chắn có thể sử dụng một chút ER. Collei cũng có thể đảm nhận vai Người du hành nếu anh ấy rảnh.

Đội Nahida + Cyno Agravate

  • Cyno + Nahida + Kuki Shinobu + Kazuha

Cyno là DPS chính trong đội, gây sát thương bằng Burst đồng thời kích hoạt các phản ứng Trầm trọng hơn. Vì nó không thể thoát ra ngoài khi đang sử dụng Burst nên người chơi phải thiết lập mọi thứ trước khi gửi nó vào và Burst.

Nahida là người soạn thảo chính và gây sát thương ngoài sân bằng khả năng có sẵn. Các nội tại của Burst và Kazuha mang lại cho Cyno khả năng làm chủ nguyên tố cao hơn, đồng nghĩa với việc gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù. Ngoài ra, Kazuha còn chăn bầy kẻ thù, giúp kiểm soát đám đông và tạo ra lốc sét để giảm cộng hưởng từ tia sét của kẻ thù.

Kuki Shinobu cho Cyno Electro Resonance và hồi phục một chút. Người chơi có thể thay thế cô ấy bằng Dori nếu cần thiết. Kazuha không thể thay thế vì nó sẽ làm giảm DPS tổng thể của đội.

Nahida DPS chính trong Team Hyperbloom

  • Nahida + Yae Miko + Kazuha + Yelan

Mặc dù đội của Nahida thường phù hợp hơn với vai trò hỗ trợ ngoài sân cỏ, như Archon, nhưng chỉ số của cô ấy vẫn đủ tốt để DPS trên sân. Người chơi có thể ghép nó với một hỗ trợ loại Hydro ngoài sân như Xingqiu hoặc Yelan, cùng với một DPS ngoài sân loại Lightning như Fischl hoặc Yae. Cho Nahida một số phận cao hơn sẽ có ích ở đây.

Các đòn tấn công của Nahida sẽ liên tục kích hoạt Bloom/Aggravate và Hyper Bloom, gây sát thương nặng. Vai trò của Kazuha trong đội hình này tương tự như phần trước. Nó chỉ mang lại nhiều EM hơn và kiểm soát đám đông.

Loại đội hình này có khả năng tùy biến cao miễn là Nahida của bạn được xây dựng tốt. Kokomi/Barbara có thể đảm nhận vai trò hỗ trợ Hydro, trong khi Kuki và Dori có thể hỗ trợ Electro. Kazuha cũng có thể được thay thế bằng sucrose.

đây là những gợi ý xây dựng đội hình tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact. Tôi hy vọng bài viết hữu ích cho bạn.

Leave a comment