Hứng khởi trước cơn mưa quà tặng ngày ra mắt của Tuyệt Thế Kiếm Vương

Đại Kiếm Vương đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay 18/07 – sức nóng đang tỏa ra khó cưỡng trong những ngày đầu ra mắt, một không khí sôi động được khuấy động bởi hàng trăm nghìn game thủ đến tham gia. Cuộc thi đua top.

Trong khi thị trường đang trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt, không thiếu những tựa game mới với tần suất ra mắt hàng ngày thì Thần Kiếm Vương xuất hiện như một làn gió mới, thổi vào thị trường game đang dần bão hòa. Dù vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ vô số đối thủ cùng thể loại khác, nhưng Tuyệt Thế Kiếm Vương vẫn bộc lộ những nét đặc sắc rất riêng, thu hút ngày càng nhiều người chơi mới tham gia trải nghiệm. Lượng người đổ về đăng ký trước để chờ ngày game ra mắt đã lấn át toàn bộ lượng người chơi game cùng thể loại.

• Khen ngợi không ngớt, phải chăng các fan của Kiếm Vương Tuyệt Đỉnh đang làm quá lên?
  • Không thể ngừng khám phá Kiếm Vương vì các hoạt động PVE quá hấp dẫn
  • Háo hức trước cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt của Tuyệt Kiếm Vương.

Theo bạn, đâu là nguyên nhân làm nên thành công của Tuyệt Kiếm Vương? Để trả lời điều đó, trước tiên chúng ta cần biết điều gì đã thu hút bạn đến với trò chơi. Nếu đó là nền tảng đồ họa thì cũng không có gì quá ngạc nhiên. Bởi không chỉ bạn mà tất cả những người chơi đã từng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của game đều khó lòng cưỡng lại được. Một vẻ đẹp trọn vẹn, vừa lạ vừa quen, bối cảnh Tiên Hiệp chuẩn mực được tô điểm bằng vẻ đẹp của tạo hình nhân vật, được xây dựng trên nền đồ họa 3D chất lượng cao, full HD. Cho phép người chơi tự do phóng to, thu nhỏ, xoay 360 độ tùy thích.

Háo hức trước cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt của Tuyệt Kiếm Vương.

Không chỉ vậy, trò chơi còn mê hoặc game thủ bởi chiều sâu của nội dung. Lấy bối cảnh thuở sơ khai của trời đất, khi yêu ma lang thang và hãm hại chúng sinh. Chúng sinh than thở, tiếng kêu của họ vang lên tận trời xanh, lọt vào tai của Thiên Đế. Hắn – trên cương vị tối cao đã cử 6 người con ưu tú nhất của mình, đại diện cho 6 môn phái trong game, bao gồm: Bá Đao, Linh Vũ, Linh Hầu, Kiếm Cơ, Ảnh Nhẫn, Thiên Hổ để quyết chiến và giải quyết vấn đề. Để cứu độ chúng sinh, tôi đã nghĩ rằng con quỷ kia sẽ cực kỳ hữu dụng trong việc quyến rũ lòng người. Liệu những đứa trẻ được Chúa gửi đến có thể thoát khỏi sự mê hoặc của ma quỷ và hoàn thành sứ mệnh cứu người?

Háo hức trước cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt của Tuyệt Kiếm Vương.

Xuyên suốt hành trình trải nghiệm game, người chơi đang bước vào quá trình tu luyện chân chính. Bạn có thể thoải mái di chuyển, huấn luyện quái vật hay thậm chí là PK bất kỳ ai để giành chiến trường mọi lúc mọi nơi. Quá trình tân binh sẽ diễn ra rất nhanh chóng, nhiều bất ngờ giúp người chơi dần làm quen và thành thạo lớp nhân vật đã chọn. Ngoài ra, người chơi còn được giác ngộ những tuyệt kỹ và quan niệm trở thành Phật, Ma. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tự mình trải nghiệm hoặc thông qua kinh nghiệm của đồng đội để có được những mẹo tăng lực chiến. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy đơn độc trong thế giới rộng lớn này.

Háo hức trước cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt của Tuyệt Kiếm Vương.

Ngoài ra, Kiếm Vương còn gây ấn tượng mạnh bởi các sự kiện và hoạt động vô cùng đặc sắc. Mới đây, để kỷ niệm “cột mốc vàng” khi ra mắt, tuyệt phẩm chiến thuật này đã mang đến các sự kiện như: Đua cấp độ, Đua sức chiến đấu, Đua núi… Trong đó, sự kiện đua sức mạnh chiến đấu chính. là sân chơi quy tụ những cao thủ hàng đầu của các Đại Kiếm Vương và cũng là đấu trường thể hiện bản lĩnh cá nhân danh giá nhất trong game. Vì vậy không ngạc nhiên khi NPH ATE vừa hé lộ thông tin về sự kiện đua Top, game thủ đã đồng loạt hưởng ứng cao như vậy.

Háo hức trước cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt của Tuyệt Kiếm Vương.

Bên cạnh các sự kiện đua Top cá nhân, sự kiện nhận quà trong 7 ngày đầu mở cửa cũng được NPH vô cùng quan tâm. Theo đó, ATE mở cửa song song với nhiều sự kiện khác như: Điểm danh nhận quà hot, ưu đãi mua hàng nạp thẻ 0 đồng giờ vàng, bốc thăm trúng thưởng thần thú,… Với cơ cấu giải thưởng ingame vô cùng giá trị, NPH cũng tung ra một hàng loạt code miễn phí để game thủ nhận Quà tặng kim cương 100 triệu.

Mã trò chơi:

Háo hức trước cơn mưa quà tặng trong ngày ra mắt của Tuyệt Kiếm Vương.

Hòa chung không khí cuồng nhiệt của game thủ, ATE đã liên tục tung ra hàng loạt sự kiện đặc biệt trong ngày đầu ra mắt như thế này cũng đủ thấy tâm và tầm của tựa game tỷ đô. Với sự hấp dẫn ai cũng có thể tham gia nhưng lại có cơ cấu giải thưởng ngon lành, dễ ăn đã đủ để bạn ghi tên mình vào hành trình Kiếm Vương Tuyệt Đỉnh chưa?

Để biết thêm chi tiết xem:

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664