Hogwarts Legacy tung trailer giới thiệu khu Tháp Bắc đầy hoành tráng

Còn được gọi là Tháp Bói, Tháp Bắc của Di sản Hogwarts là nơi Harry Potter thời trẻ học bói toán.

Trò chơi Hogwarts Legacy được nhà phát triển Avalanche Software giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020, và kể từ đó, các fan của bộ truyện Harry Potter đã rất háo hức chờ đợi để khám phá ngôi trường phù thủy và phép thuật này. Giờ đây, nhà phát triển này lại vừa tung ra một đoạn video mới cho game thủ xem tháp Bắc của trường học, nơi game thủ sẽ học bói toán trông như thế nào.

Còn được gọi là Tháp Bói, Tháp Bắc là nơi cậu bé Harry Potter đã học bói toán với thầy Sylawney và sau này là ông Firenze. Đoạn video mà Avalanche Studio tung ra mở ra khi game thủ bước vào tòa tháp này và nhìn thấy rất nhiều tượng nhân mã, một số hình ảnh mô tả cảnh rừng có thể nằm ở nhiều vị trí khác nhau trong tháp. Khu rừng này rất có thể là khu rừng cấm, vì các độc giả của Harry Potter đều biết rằng các nhân mã ở Hogwarts đều sống trong khu rừng này.

Hogwarts Legacy

Tuy đoạn video rất ngắn (vỏn vẹn 21 giây) nhưng đã giúp game thủ thấy được chất lượng hình ảnh của trò chơi như thế nào, đồng thời phần nào gợi ý rằng sẽ có điều gì đó bí ẩn xảy ra với những bức tranh và bức tượng này. Nhiều khả năng sẽ có một nhiệm vụ phụ dài hơi liên quan đến họ khi trò chơi chính thức ra mắt. Thời điểm đó không còn quá xa – nhà phát triển cho biết Hogwarts Legacy dự kiến ​​sẽ ra mắt vào dịp lễ cuối năm nay.

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664