Học Viện Bá Vương mừng sinh nhật 1 tuổi, đại tiệc cực khủng, săn quà cực chất

Kỷ niệm sinh nhật của bạn với nhiều quà tặng. Học Viện Bá Vương Mobile mừng sinh nhật lần thứ nhất với hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi…

Học Viện Bá Vương Mobile chính thức ra mắt thị trường game Việt vào ngày 24/06/2022. Cho đến thời điểm hiện tại, tựa game Đa Vũ Trụ Anime thế hệ mới duy nhất trên thị trường đã được khẳng định khi sở hữu một cộng đồng vô cùng đông đảo.

VI 1 1 Ván cuối

Tạo nên sự đột phá ngay từ những ngày đầu ra mắt, “FOR GAMER, BY GAMER” luôn là tôn chỉ hoạt động của NPH GOSU cũng như đội ngũ BQT Bá Vương Mobile Academy. Vẫn với phương châm đó, mới đây, sự kiện mừng sinh nhật đầu tiên của Học Viện Bá Vương Mobile đã khiến người chơi không khỏi ngưỡng mộ và hào hứng. Như một cột mốc đáng nhớ, hãy cùng xem sinh nhật của tựa game Anime Multiverse số 1 Việt Nam sẽ có những gì nhé!

Đại tiệc, săn quà lớn.

Học Viện Bá Đạo Mobile luôn biết cách chiều lòng người chơi bằng những trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn. Với lần sinh nhật này, game tiếp tục đầu tư vào những set quà độc từ in-game cho đến out-of-game. Đặc biệt trong đó là bộ thẻ tướng Học Viện Liên Quân, tập hợp những vị tướng “cực hot” mà người chơi không thể bỏ lỡ.

VI 2 1 Trận đấu cuối cùng

Phần quà này sẽ có tại Tiệc Sinh Nhật (20/06 – 29/06), người chơi sẽ sử dụng số phi tiêu tích lũy được để thử vận ​​may. Ngoài ra, sự kiện còn mang đến những phần quà độc đáo như balo, lót chuột,… và các vật phẩm hiếm trong game khác.

Phiên bản mới thú vị, anh hùng mới lưỡi lê

Mừng 1 năm đồng hành cùng cộng đồng, chuỗi sự kiện mừng sinh nhật sẽ tạo nên một phiên bản siêu đặc biệt tại Học Viện Bá Vương Mobile. Bên cạnh bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, ngay từ bây giờ người chơi còn được tham gia các hoạt động sự kiện từ ngày 20 – 29/06 như: Đua Top Server mới, Vượt ải, Giải Đấu Toàn Dân,… -quà tặng trò chơi chỉ có trong chuỗi sự kiện sinh nhật.

ANH 3 3 Ván cuối

Đồng thời, Hero mới Bayonetta cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản mới này. Bên cạnh các hoạt động ingame chào mừng sinh nhật 1 tuổi, Học Viện Bá Vương Mobile còn tổ chức fanpage và sự kiện hội nhóm cho người chơi, tạo nên một không khí vô cùng sôi động và tưng bừng.

ANH 4 3 Trận cuối

ANH 5 4 Ván cuối

Sau 1 năm hoạt động với hàng loạt phiên bản mới, tướng mới, cập nhật liên tục cùng các sự kiện hấp dẫn tạo nên vô số sân chơi thú vị, Học Viện Bá Vương Mobile đã khẳng định được vị thế không thể cản phá của mình trong lòng cộng đồng game thủ. Chặng đường 1 năm đồng hành và sẽ còn nhiều hơn thế nữa, đây mới chỉ là khởi đầu cho sự phát triển bền vững của tựa game Anime Multiverse số 1 Việt Nam. Hãy cùng đón chờ trailer về hành trình tiếp theo của Học Viện Bá Vương Mobile nhé!

Anh 6 1 game cuối

Tham gia bữa tiệc sinh nhật Mobile Concubine Academy ngay bây giờ đây