Học Viện Bá Viên Mobile ‘miệt mài’ On Top: ‘Hiện tượng’ mang sức hút đặc biệt từ đa vũ trụ Anime

Với cộng đồng game thủ tăng vọt từ 10.000 lên hơn 20.000 học viên chỉ sau 2 ngày, Học Viện Bá Đạo Mobile là minh chứng rõ ràng cho sức hút không thể cưỡng lại của game chủ đề anime đa vũ trụ trên thị trường game Việt.

Đã rất lâu rồi cộng đồng game thủ Việt mới được chứng kiến ​​một ‘hiện tượng’ tụ tập đông đảo, thu hút người chơi bàn tán sôi nổi đến vậy. Hiện tượng đó được gọi là Conqueror Academy Mobile – Game Đa Vũ Trụ Anime Thế Hệ Mới.

picture1 thumb Trò chơi mới nhất

‘Đi đầu xu hướng’ với một số thành tựu đáng chú ý

Những con số ấn tượng mà Học Viện Bá Đạo Mobile đạt được chỉ sau vài ngày ra mắt, có thể nói là đã bỏ xa các đối thủ cùng đề tài game AFK thông thường, chưa kể: thu hút hơn 150.000 người chơi, khai mở 60 server chỉ sau 4 ngày. sau khi phát hành, giữ vững vị trí số 1 trên Google Play và App Store sau nhiều ngày, …

hinh2 game mới nhất

Lý giải cho sự thành công của Confederate Academy cũng không quá khó, bởi lâu lắm rồi game thủ mới thực sự tìm được một tựa game đúng ‘chất’, đúng gu của cộng đồng yêu thích anime bởi hệ thống nhân vật đa dạng từ hơn 100 vị tướng. , đến đồ họa bắt mắt, tràn đầy sức sống.

hinh3 trò chơi cuối cùng

Đó là lúc cộng đồng phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trước những điều hay và mới lạ chỉ có ở Mobile Concubine Academy, nơi bạn có thể dễ dàng gặp lại những nhân vật yêu thích của mình, thuộc mọi thế hệ anime như Ichigo (Bleach), Kakashi (Naruto), Songoku ( Dragon Ball), Levi (Attack on Titan), Asuna (Sword Art Online), … Một trận đại chiến giữa các anh hùng trong thế giới anime mang đến nhiều bất ngờ và thú vị chính thức mở màn, khi người hâm mộ có thể so tài với sức mạnh mà mình yêu thích. nhân vật và tham gia vào cuộc đua khốc liệt để xác định vị trí của các anh hùng của bạn trên bảng xếp hạng.

Ưu đãi bữa tiệc lớn để chào mừng sự ra mắt thành công của trò chơi.

Góp phần tăng nhiệt cho đường đua, sự kiện chính chiến, nhận Iphone 13 Pro max đang đưa drama chiến tranh đa vũ trụ anh hùng anime lên cao trào. Ngoài ra, nhiều phần thưởng giá trị khác như Airpod Pro 3, áo thun độc quyền và nhiều vật phẩm trong game, … cho thấy sự đầu tư “hết mình” cho tựa game anime mới này của NPH.

hinh4 trò chơi cuối cùng

Ngoài một đấu trường quy tụ các anh hùng từ khắp nơi trong vũ trụ anime khiến người chơi cảm thấy thoải mái khi thử nghiệm, Conqueror Academy còn mang đến một đấu trường giải trí đích thực, nơi người chơi có thể thỏa sức tỏa sáng. Tạo cô ấy và giải phóng cô ấy đến mức tối đa với sự kiện ‘Lowcosplay- Nhận những món quà tuyệt vời’.

Sau một thời gian ngắn phát động, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ cộng đồng với những bài dự thi độc đáo, sáng tạo mang nhiều màu sắc khác nhau từ thế giới Anime đa vũ trụ.

Những từ đáng yêu, nóng bỏng
Một 'thanh pho mát dễ thương'
Đến ‘que phô mai dễ thương’

hinh7 trò chơi cuối cùng

hinh8 trò chơi cuối cùng

Phiên bản 50 sắc thái của jotaro

Và những màn biểu diễn hài hước, chẳng giống ai của cộng đồng Mobile Concubine Academy.

Với bản lĩnh ấn tượng và cộng đồng lớn mạnh từng ngày, Học Viện Bá Vương Mobile chắc chắn sẽ còn tạo nên nhiều bứt phá trên bảng xếp hạng game Việt trong thời gian sắp tới. Tải game để tham gia đấu trường đa vũ trụ Anime ngay hôm nay!

Ngoài ra, Conqueror Academy Mobile còn cung cấp cho bạn MÃ VIP Chúc mừng bạn đã ra mắt thành công trò chơi: TOP1ANIME. Tham gia trò chơi ngay bây giờ!

Link tải game: https://hocvienbavuong.vn/taigame

Tra mã và nhận quà: fb.com/hocvienbavuongmobile