Hiệp Sĩ Kim Loại – Metal Knight chính thức ra mắt trong One Punch Man: The Strongest VNG

Một trong những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ nhất của Hiệp hội anh hùng với khả năng sát thương đồng đội cực mạnh kết hợp với hiệu ứng chết chóc và chết chóc đã chính thức ra mắt trong One Punch Man: The Strongest VNG!

Ngay sau khi lộ diện những hình ảnh đầu tiên trên Fanpage, Hiệp Sĩ Kim Loại – Metal Knight đã chính thức xuất hiện trong tựa game One Punch Man: The Strongest VNG trước sự mong đợi của đông đảo game thủ. Thông tin cơ bản về Metal Knight như sau:

opm bofoi 4 trò chơi mới nhất

Các thông số về Metal Knight – Hiệp sĩ kim loại trong One Punch Man: The Strongest VNG

Đặc điểm: thiệt hại thiết bị

Hiệu ứng: Ignite – Heavy Damage – Tăng sát thương cho toàn đội

Bộ kỹ năng:

• Kỹ năng cơ bản – Tên lửa nhỏ: Tấn công 1 phát, gây sát thương và gây Bỏng trong 2 lượt.
  • Kỹ năng tối thượng – Mưa tên lửa: Tấn công 5 phát gây sát thương lên tất cả mục tiêu. Mỗi phép thuật có 50% cơ hội gây sát thương nặng trong 2 lượt. Mục tiêu chính ở mức 100% nhận Bỏng trong 2 lượt.
  • Khả năng Bị động – Thao túng Máy móc: Mỗi mục tiêu có sát thương chí mạng tăng 10% sức tấn công của phe ta (tối đa 3 lần). Các mục tiêu bị bỏng sẽ bị suy yếu trong 1 lượt.

Là một trong những cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ nhất trong Hiệp hội anh hùng, với khả năng sát thương đồng đội mạnh mẽ và hiệu ứng thiêu đốt, Metal Knight trở nên cực kỳ mạnh mẽ nếu được kết hợp đúng đội. Dưới đây là 2 đội hình chắc chắn mà người chơi One Punch Man: The Strongest VNG có thể tham khảo

250291206 20860938082582 5902739588389169851 n Trò chơi kết thúc

Xây dựng nhóm với Hiệp sĩ kim loại

Đội hình 1

Đặc điểm: Sụp đổ – Thiệt hại nặng – Tăng sát thương – Thịnh nộ – Choáng – Yếu

Hàng đầu tiên: Samurai nguyên tử (SPD 4), Hợp kim đen bóng (SPD 5), Bậc thầy ba lỗ (SPD 6)

hàng sau: Tatsumaki (SPD 3), Hiệp sĩ kim loại (SPD 1), Hoàng đế nhí (SPD 2)

Với đội hình trên, thứ tự các trận đấu sẽ như sau

1. Metal Knight sử dụng Super Skill để gây sát thương lên tất cả các mục tiêu và áp dụng các hiệu ứng [Thiêu Đốt].
  2. Child Emperor sử dụng Siêu Năng lực để gây sát thương theo chiều ngang và áp dụng các hiệu ứng [Choáng] với các hiệu ứng [Sụp Đổ]. Tạo hiệu ứng đồng thời [Giận Dữ] cho 2 người bạn đồng hành.
  3. Tasumaki sử dụng Kỹ năng tối thượng của mình để gây sát thương cho toàn đội bằng các hiệu ứng [Trọng Thương] lên đến mục tiêu. Đồng thời, bạn tăng sát thương Slash tiếp theo của bạn.
  4. Atomic Samurai sử dụng Siêu kỹ năng để gây sát thương bằng các hiệu ứng [Sụp Đổ] nâng cao mục tiêu.
  5. Glossy Black Alloy sử dụng Siêu kỹ năng gây sát thương theo bán kính với các hiệu ứng [Sụp Đổ] nâng cao mục tiêu.
  6. Bậc Thầy Ba Lỗ sử dụng Siêu Năng Lực gây sát thương dọc và tạo hiệu ứng [Lá Chắn] cho đồng minh ngang.

đội hình 2

Đặc điểm: Sát thương đồng đội – Thiệt hại nghiêm trọng – Choáng – Sụp đổ – Lá chắn – Chia sẻ sát thương – Điểm yếu

Hàng đầu tiên: Nguyên tử Samurai (SPD 4), Hoàng đế con (SPD 1), Hợp kim đen bóng (SPD 6)

hàng sau: Tatsumaki (SPD 3), Hiệp sĩ kim loại (SPD 2), Ballon d’Or (SPD 5)

Với đội hình trên, thứ tự các trận đấu sẽ như sau

1. Child Emperor sử dụng một Siêu năng lực gây sát thương theo chiều dọc với một hiệu ứng [Choáng] Y [Sụp Đổ]trong khi tạo ra hiệu ứng [Giận Dữ] cho Metal Knight và Tatsumaki.
  2. Metal Knight sử dụng Super Skill để gây sát thương lên tất cả các mục tiêu và áp dụng các hiệu ứng [Thiêu Đốt].
  3. Tatsumaki sử dụng một Siêu năng lực gây sát thương lên toàn đội với một hiệu ứng [Trọng Thương] và nhận hiệu ứng tăng sát thương chí mạng.
  4. Atomic Samurai sử dụng Siêu kỹ năng để gây sát thương cho toàn đội bằng các hiệu ứng [Sụp Đổ].
  5. Golden Ball sử dụng Siêu kỹ năng để gây sát thương cho toàn đội và áp dụng các hiệu ứng [Sụp Đổ] cho mục tiêu Đồng thời kích hoạt nội tại của Atomic Samurai
  6. Glossy Black Alloy sử dụng Siêu kỹ năng gây sát thương theo bán kính với các hiệu ứng [Trọng Thương] đến mục tiêu được chỉ định.

opm bofoi trò chơi mới nhất

Thiết bị thích hợp cho Hiệp sĩ kim loại

Võ thuật: Tăng 10% tấn công

Quý ông: Gây thêm 10% sát thương cho mỗi mục tiêu trúng phải (tối đa 3 lần). Mục tiêu chính nhận gấp đôi sát thương cộng thêm.

Người đánh kiếm: Gây thêm 10% sát thương cho mỗi mục tiêu trúng phải (tối đa 3 lần)

Tốc độ, vận tốc: Tăng 10% SPD

Ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào tháng 6 năm 2019, One Punch Man: The Strongest đã nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng như TOP 1 Bảng xếp hạng game miễn phí trên App Store, TOP 4 Bảng xếp hạng doanh thu thuộc thể loại game chỉ sau 8 giờ phát hành.

Tháng 6 vừa qua, One Punch Man: The Strongest tiếp tục được phát hành tại Đông Nam Á và liên tục đạt TOP 1 bảng xếp hạng lượt tải xuống trên Google Play và App Store tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines … ngoài ra còn giành được nhiều giải thưởng . trong hai thị trường ứng dụng này.

Thông tin thêm về trò chơi tại

Trang chủ: https://onepunchman.zing.vn

Tải game tại: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn