Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Giới thiệu game Hero AFK: King of Fighters

Là một game nhàn rỗi nên người chơi không cần phải online “cày cuốc” quá nhiều. Hero AFK mang đến trải nghiệm chơi game không áp lực, rảnh tay độc đáo. Bạn không đăng nhập nhưng vẫn nhận quà và thăng cấp đều đặn hàng ngày; Tăng cấp VIP miễn phí nếu bạn chăm chỉ chơi game 10 phút mỗi ngày.

Game Hero AFK Vuong Quyen Chien có nhiều loại anh hùng cho bạn tha hồ thu thập và lựa chọn với hơn 100 anh hùng và nhiều vòng quay miễn phí. Người chơi cũng có thể khám phá câu chuyện của 100 anh hùng nổi tiếng với cốt truyện độc đáo. Đăng nhập 10 phút một lần, dễ dàng nhận vé miễn phí để triệu hồi anh hùng yêu thích, tạo đội hình độc đáo của riêng bạn.

1. AFK Hero: War King Achievements

Hero AFK: Vương Quyền Chiến là game thẻ tướng rảnh tay đầu tiên do VNG phát hành (VNGGAmes phát hành giữa 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines.

Những thành tựu của game trên thị trường quốc tế có thể kể đến như:

+ Tải xuống hàng đầu trên Google Play tại thị trường Đài Loan.

+ Top 10 ứng dụng có doanh thu cao nhất trên Google Play tại thị trường Đài Loan.

+ Trò chơi nhàn rỗi hay nhất trên nền tảng Huawei năm 2021.

Với những yếu tố trên, đây là một tựa game cực kỳ hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè này.

Thành tích Vương Quyền Chiến vinh dự nhận được

2. Đồ họa

Đồ họa 3D đậm chất điện ảnh với nhiều màu sắc và hiệu ứng bắt mắt, tạo hình nhân vật đẹp mắt, sống động khiến người chơi như đắm chìm trong thế giới Vương Quyền Chiến.

Đồ họa cũng là một trong những yếu tố được tạo hình của trò chơi rất chăm chút.

Dung lượng game không quá cao (dưới 500 MB) nên phù hợp với nhiều loại điện thoại.

3. Gameplay

Hero AFK: Vuong Quyen Chien là một game thể loại thẻ bài chiến thuật gacha (CBG) kết hợp với yếu tố Nhàn rỗi. Để giải thích thêm rằng, việc có những lá bài có sức mạnh cao trong game sẽ dựa vào yếu tố ngẫu nhiên để kích thích sự hưng phấn của người chơi và giảm nhẹ “Pay to Win”.

Tính năng nhàn rỗi cho phép người chơi không phải mất quá nhiều thời gian “cày cuốc”, mà vẫn nhận được đầy đủ các phúc lợi để có thể gia tăng sức mạnh và thăng cấp. Game sử dụng màn hình dọc cũng giúp người chơi dễ dàng thực hiện các thao tác thuận tiện hơn.

Bản chất còn lại của một game chiến thuật là bạn phải hiểu rõ sức mạnh của từng quân bài trong game, các quân bài có hệ thống bộ tộc đối kháng lẫn nhau thì mới có thể giành được chiến thắng, ngoài yếu tố may mắn thì bạn cũng cần có sự thống nhất. chiến lược.

Hệ thống nhân vật vô cùng phong phú trong Hero AFK: King of War

Cuối cùng là Vương Quyền Chiến được phát hành liên tục trên 4 máy chủ quốc tế nên sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn là một “game thủ giao lưu”, thích trò chuyện và tranh tài với các cao thủ từ khắp nơi trên thế giới.

HÀNG TRIỆUUltimate AFK Hero: King of War cho Android, iOS, APK

+ Tải xuống Hero AFK: King of Fighters trên Google Play: Nhấp vào biểu tượng tải xuống trò chơi thích hợp cho hệ điều hành của bạn ở đầu hồ sơ trò chơi này! Last Game cam kết cung cấp link tải game chính xác và chính xác nhất từ ​​NPH VNG.

+ Tải xuống Hero AFK: King of War trên App Store: Bấm vào biểu tượng tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở trên cùng của hồ sơ game này! Last Game cam kết cung cấp link tải game chính xác và chính xác nhất từ ​​NPH VNG.

+ Tải xuống APK Hero AFK: Vuong Quyen Chien cho PC: Nhấp vào biểu tượng tải xuống trò chơi tương ứng cho người dùng PC ở đầu hồ sơ trò chơi này! Last Game cam kết cung cấp link tải game chính xác và chính xác nhất từ ​​NPH VNG.

Hướng dẫn nạp thẻ game Hero AFK: Vương Quyền Chiến an toàn, nhanh chóng

Hiện tại, game cung cấp 2 hình thức nạp tiền chính là nạp tiền trong game thông qua các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với Google Play và App Store.

Sau đây là thông qua cổng thanh toán của NPH VNG Games (https://pay.zing.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào Zing, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, Zalo Pay.

Đây là phương thức thanh toán được đông đảo người chơi Việt Nam lựa chọn vì vừa mang lại sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận được những ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận Mã Quà Tặng Anh Hùng AFK: Vương Quyền Chiến Siêu Giá Trị