Hero AFK: Vương Quyền Chiến – tựa game idle đầu tiên của VNG sẽ ra mắt trong tháng 5 sắp tới

Hiện nay, số lượng người chơi game di động ngày càng tăng do nhiều yếu tố như: sự nhỏ gọn, tiện lợi và chúng không đòi hỏi quá nhiều chi phí so với game trên PC. Đặc biệt, những game thuộc dạng Idle thường thu hút rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

Nhận biết được nhu cầu của game thủ Việt, VNG sẽ cho ra mắt Hero AFK: Vương Quyền Chiến trong tháng 5 này.

279283559 110625391630291 5184802362803326955 Trò chơi kết thúc

Siêu phẩm của VNG sắp ra mắt tại Việt Nam

Vậy Hero AFK: Vương Quyền Chiến là game gì và có những điểm gì khiến người chơi thích thú khi tựa game này ra mắt? Đi GameCuoi Tìm hiểu bên dưới.

1. Hero AFK – Tổng quan về thành tích của Hero AFK

Hero AFK: Vương Quyền Chiến là game thẻ tướng rảnh tay đầu tiên do VNG phát hành (VNGGAmes phát hành giữa 4 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines.

Những thành tựu của game trên thị trường quốc tế có thể kể đến như:

+ Tải xuống hàng đầu trên Google Play tại thị trường Đài Loan.

+ Top 10 ứng dụng có doanh thu cao nhất trên Google Play tại thị trường Đài Loan.

+ Trò chơi nhàn rỗi hay nhất trên nền tảng Huawei năm 2021.

Với những yếu tố trên, đây là một tựa game cực kỳ hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè này.

Thành tích Vương Quyền Chiến vinh dự nhận được

2. Đồ họa

Đồ họa 3D đậm chất điện ảnh với nhiều màu sắc và hiệu ứng bắt mắt, tạo hình nhân vật đẹp mắt, sống động khiến người chơi như đắm chìm trong thế giới Vương Quyền Chiến.

Đồ họa cũng là một trong những yếu tố được tạo hình của trò chơi rất chăm chút.

Dung lượng game không quá cao (dưới 500 MB) nên phù hợp với nhiều loại điện thoại.

3. Gameplay

Hero AFK: Vuong Quyen Chien là một game thể loại thẻ bài chiến thuật gacha (CBG) kết hợp với yếu tố Nhàn rỗi. Giải thích thêm rằng, việc có những lá bài có sức mạnh cao trong game sẽ dựa vào yếu tố ngẫu nhiên để kích thích sự hưng phấn của người chơi và giảm nhẹ “Pay to Win”.

Tính năng nhàn rỗi cho phép người chơi không phải mất quá nhiều thời gian “cày cuốc”, mà vẫn nhận được đầy đủ các phúc lợi để có thể gia tăng sức mạnh và thăng cấp. Game sử dụng màn hình dọc cũng giúp người chơi dễ dàng thực hiện các thao tác một cách thuận tiện hơn.

Vẫn giữ bản chất của một game chiến thuật, bạn cần hiểu rõ sức mạnh của từng quân bài trong game, các quân bài có hệ thống bộ tộc đối kháng lẫn nhau nên để chiến thắng, ngoài những yếu tố sau: may mắn bạn cũng cần có một chiến lược thực sự nhất quán

Hệ thống nhân vật vô cùng phong phú trong Hero AFK: King of War

Cuối cùng chính là Vương Quyền Chiến được phát hành trên 4 máy chủ quốc tế nên sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn là một “game thủ giao lưu”, thích trò chuyện và tranh tài với các cao thủ nước ngoài.

Hiện tại, theo thông tin từ nhà phát hành, game sẽ ra mắt vào tháng 5 này. Sau đó bạn có thể tìm kiếm, cài đặt và trải nghiệm Kings of Thrones trên cả hai nền tảng iOS / Android, còn bây giờ hãy kiên nhẫn chờ thêm thông tin về trò chơi tại:

Hero AFK Fan Page: Vương Quyền Chiến