Hành trình đi để trưởng thành của đội tuyển ZingSpeed Việt Nam tại Asian Cup 2023

Bốn bạn trẻ đại diện cho ZingSpeed ​​Mobile Việt Nam đã kết thúc chuyến hành trình với những bài học về kinh nghiệm chuyên môn và sự vững vàng về tâm lý. Làm việc chăm chỉ để cải thiện thành tích của đội, mỗi cầu thủ đều xuất sắc và để lại dấu ấn đáng tự hào trên đấu trường quốc tế.

Tháng 7 vừa qua, các vòng loại kịch tính tại Asian Cup 2023 đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ ZingSpeed ​​Mobile trên toàn châu Á. Trong số 24 kỳ thủ năm nay, Việt Nam có 4 đại diện sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo là Haoo, Eggys, P.Toss và Wuang. Đây là lần thứ 4 ZingSpeed ​​Mobile Việt Nam góp mặt tại giải đấu cấp châu lục này và liên tục cải thiện thành tích vượt trội so với những năm trước. Cụ thể, Wuang đã đúc kết thành tích của đội tuyển Việt Nam với vị trí chung cuộc trong top 6, đặc biệt Haoo, Eggys ​​và P.Toss còn gây ấn tượng với cộng đồng người hâm mộ bởi màn thể hiện xuất sắc và quả cảm.

Sự chuẩn bị tỉ mỉ, nỗ lực tận tâm từ ngày đầu tiên.

Bốn cầu thủ Việt Nam đã chuẩn bị cho Asian Cup 2023 từ rất lâu, kể từ khi giành vé dự giải cho đến khi đặt chân đến Trung Quốc (tháng 7/2023). Vì sẽ sang Trung Quốc thi đấu trực tiếp nên Ban điều hành ZingSpeed ​​Mobile đã sớm vạch ra kế hoạch rèn luyện kỹ năng chuyên môn, thể chất và xã hội. Nhờ đó, bốn cầu thủ nhanh chóng vượt qua cú sốc ban đầu và thêm tự tin trước khi lên đường du đấu.

1 3 trận cuối cùng

Theo thể thức Asian Cup 2023, dù chung màu áo nhưng các cầu thủ chủ yếu cạnh tranh thành tích cá nhân. Tuy nhiên, kể từ những ngày đầu thành lập đội, 4 cầu thủ và toàn thể Ban điều hành luôn đoàn kết với nhau vì một mục tiêu là thi đấu hết mình, nâng cao thành tích quốc tế của Việt Nam. Xen kẽ với chương trình tập luyện thông thường, các cầu thủ còn được tham gia các buổi rèn luyện thể lực, kỹ năng giao tiếp, tất cả những hoạt động này tạo điều kiện để toàn đội gắn bó và cùng chung quyết tâm, sức mạnh vì một hướng đi.

2 3 Ván cuối

Giai đoạn này không quá căng thẳng nhưng cả đội vẫn thường xuyên lên sóng trực tiếp để tập luyện và giao lưu với khán giả. Từ màn này, cộng đồng ZingSpeed ​​Mobile đã sớm cảm nhận được thái độ nghiêm túc của 4 tuyển thủ, từ phía trẻ em như thể đang cổ vũ khi có rất nhiều cổ động viên Việt Nam đến cổ vũ.

Hơn 4000 km để “làm nên chuyện lớn”

4000 km không chỉ là khoảng cách địa lý mà còn là áp lực vô hình đè lên vai các cầu thủ trẻ. Nhưng khi đã ra biển lớn, bốn game thủ đã lấy niềm tin của cộng đồng và niềm đam mê của chính mình để thi đấu kiên cường trên đấu trường quốc tế. Vượt qua 4000km cũng là vượt qua giới hạn cũ, có cơ hội tiến xa, phát triển và tiến lên xa hơn. Ở một sân vận động lớn như Asian Cup 2023, tinh thần thi đấu và phong độ của Việt Nam rất đáng khen ngợi, khi các cầu thủ trẻ tiến bộ trong từng màn trình diễn.

3 3 Trò chơi cuối cùng

Hạt giống số 1 Wuang thi đấu nhiệt huyết và tài năng, kiêu hãnh chiếm vị trí top 6 của Asian Cup 2023. Dù không vào được chung kết như kế hoạch nhưng Wuang được cộng đồng châu Á ghi nhận và tôn trọng. Đối mặt với đương kim vô địch châu Á 2022 RSG.Feng, Wuang đã chơi không hề nao núng, thể hiện những kỹ năng tốt nhất của mình và cho đối thủ biết rằng con đường đến trận chung kết sẽ không hề dễ dàng, nhất là khi Wang xuất hiện.

4 4 Trò chơi cuối cùng

Asian Cup 2023 đánh dấu sự trở lại đường đua chuyên nghiệp của P.Toss sau 4 năm vắng bóng. Từng là cái tên oanh tạc ở những game nước rút đầu tiên, P.Toss không hề thua kém bất kỳ tay đua cự phách nào trong lần đầu tiên thi đấu quốc tế này. Phải nói rằng P.Toss có khả năng nắm bắt và xử lý tình huống cực kỳ nhanh nhạy, kiến ​​tạo khéo léo giúp đồng đội tiếp cận khung thành. Hành trình ở Asian Cup 2023 không còn quá dài nhưng P.Toss đã có những khoảnh khắc chói sáng, khơi dậy sự tự tin và tiềm năng của anh.

trò chơi 5 png kết thúc

Eggys, Haoo là hai chú én trẻ đầy triển vọng và họ luôn cố gắng tận dụng mọi cơ hội để khẳng định mình. Ở đấu trường quốc tế giá trị nhất của cộng đồng ZingSpeed ​​Mobile, cả hai đều khó tránh khỏi mắc sai lầm, còn hạn chế trong cách vận dụng chiến thuật. Tuy nhiên, Eggys ​​và Haoo đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện thành tích chung của đội tuyển Việt Nam, đây cũng là nền tảng tốt để cả hai tận dụng để phát triển hơn nữa trong tương lai.

6 1 trận cuối cùng

Chuyến đi đáng nhớ và cảm ơn những người hâm mộ địa phương.

Đến Asian Cup để thi đấu, nhưng cũng là cơ hội để giao lưu với các đồng đội và tìm hiểu một nền văn hóa mới. Theo dõi giải đấu từ quê nhà cách xa hơn 4000 km, cộng đồng người hâm mộ Việt Nam dường như hiểu rõ sự lo lắng và tự hào về sự tiến bộ của các game thủ ZingSpeed ​​Mobile. Sau giải đấu, Haoo, Eggys, P.Toss và Wuang muốn gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã tin tưởng và theo dõi họ trong chặng đường vừa qua.

7 trận gần nhất

Sau giải đấu này, ZingSpeed ​​Mobile Việt Nam nói chung và đội ngũ chất lượng nói riêng đã nhận được những lời khen ngợi về phong độ cũng như kỹ năng vượt trội. Đây sẽ là nguồn cảm hứng để nhiều người chơi ZingSpeed ​​Mobile thi đấu theo hướng esports chuyên nghiệp. Về phía Ban điều hành, việc trở lại từ Asian Cup 2023 là bước đệm để game củng cố chiến lược phát triển trên hành trình hướng tới trở thành môn thể thao eSports thi đấu chuyên nghiệp. VCK Asian Cup 2023 sẽ diễn ra vào ngày 12/8 và được phát sóng trực tiếp trên Fanpage ZingSpeed ​​Mobile Việt Nam để khán giả có thể theo dõi diễn biến của các trận đấu chính sắp tới.

Trang chủ: https://zingspeedm.vnggames.com

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

5/5 - (277 votes)