Hack Cheat game Among Us – Game thủ than trời, liệu game có bền vững

0
Giống như bất kỳ tựa game PC nổi tiếng nào khác, Among Us khó tránh khỏi “lời nguyền” hack và cách xử lý khiến trải nghiệm chơi game trở nên kém thú vị và khiến nhiều người chơi nhàm chán, nhưng nhà phát triển InnerSloth đã vào cuộc và bạn đang tìm cách khắc phục điều này . vấn đề.

Giữa chúng ta đã trở thành một hiện tượng internet muộn và đã đạt được những kỳ tích đáng ngưỡng mộ. Trò chơi 2 năm tuổi này đột nhiên trở nên phổ biến khi một số Streamer nổi tiếng bắt đầu chơi nó. Giống như một phản ứng dây chuyền, vô số người chơi đã chuyển sự chú ý của họ sang trò chơi này. Mặc dù nhà phát triển trò chơi InnerSloth có vẻ rất vui mừng với sự thành công của trò chơi, nhưng nó cũng gặp phải một vấn đề không thể tránh khỏi đó là gian lận giữa chúng ta.

hack cheat game giữa chúng ta

Có lẽ có một luật bất thành văn, game nào hot thì game đó sẽ được hacker, cheater ưa chuộng và Among Us cũng không ngoại lệ. Giữa chúng ta đang có một vấn đề gian lận nghiêm trọng. Một số người chơi đang sử dụng các chiến thuật mờ ám để đảm bảo chiến thắng, trong khi những người khác đang hack trò chơi để đạt được những lợi thế không công bằng.

Có 2 cách để gian lận Giữa chúng ta đang lan truyền ngay bây giờ:

1. Tham gia phòng chờ công cộng với bạn bè và chia sẻ thông tin qua nền tảng trò chuyện của bên thứ ba.
2. Sử dụng các phương pháp gian lận truyền thống: Sử dụng phần mềm gian lận hay còn gọi là hack.

Phương pháp đầu tiên dựa trên thực tế là Giữa chúng ta xoay quanh việc khám phá hoặc che giấu thông tin, tức là danh tính của kẻ mạo danh trong phi thuyền và điều đó có nghĩa là tất cả người chơi phải tuân theo quy tắc đó để trò chơi công bằng và vui vẻ. Sẽ không vui nếu các thành viên phi hành đoàn đã chết chỉ nói với các thành viên phi hành đoàn khác về cái chết của họ và tiết lộ danh tính của những kẻ mạo danh. Họ không thể làm điều đó với tính năng trò chuyện trong trò chơi, nhưng khá dễ dàng để những người chơi đã biết nhau trò chuyện bí mật bằng nền tảng trò chuyện của Discord bên ngoài trò chơi.

game between us da co hack cheats

Phương pháp gian lận thứ hai là khó chịu nhất và chỉ với vài phút tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy một số mod gian lận Giữa chúng ta tràn lan trên các video gian lận Twitter hoặc YouTube. Mod cho phép người chơi trực tiếp kiểm soát kết quả của trò chơi. Bản mod lan truyền nhất là đảm bảo 100% người chơi trở thành kẻ mạo danh. Ngoài ra, còn có vô số biến thể gian lận như tắt thời gian hồi chiêu “tiêu diệt”, khiến người chơi khác “bay đi” thật nhanh, tăng tốc độ di chuyển và tầm nhìn của nhân vật… Cả hai cách gian lận này đều làm mất đi sự công bằng và vui vẻ vốn có của trò chơi.

Mới đây, nhóm phát triển Among Us đã tuyên bố hủy bỏ dự án Among Us 2 và mục tiêu đằng sau quyết định này là tập trung cải thiện sản phẩm hiện tại, khi ngày càng có nhiều người tham gia trải nghiệm trò chơi. Đó có thể là một bước đi khôn ngoan, đặc biệt là với tình hình gian lận hiện nay. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Forest Willard của InnerSloth cho biết: “Chúng tôi đang gấp rút tinh chỉnh hệ thống tài khoản để có thể có một hệ thống kiểm duyệt và báo cáo tốt hơn, đồng thời nhận trợ giúp thực hiện điều đó. Nhờ đó, máy chủ có thể phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công dễ dàng hơn.” hiệu quả”. .

hack cheat game giữa chúng ta

Tất nhiên, sẽ mất thời gian, ngay cả khi Forest Willard và công ty đang làm mọi thứ có thể để biến nó thành hiện thực. Câu hỏi đặt ra là liệu người chơi có đủ kiên nhẫn cầm cự trong thời gian chờ đợi hay không. Cho đến khi các hệ thống chống gian lận được áp dụng, tin tặc có thể tự do đi lang thang trong cơ sở người chơi rộng lớn của Giữa chúng ta. Và cái kết mà nhiều người có thể đoán được, nếu tình trạng này diễn ra quá lâu và không được xử lý kịp thời, game sẽ bị xa người chơi và dần đánh mất hào quang như bao tựa game khác trên thị trường.

https://game.tip.edu.vn/hack-cheat-game-among-us-game-thu-than-troi-lieu-game-co-ben-vung-60829n
Trong khi chờ giải quyết vụ hack, tốt hơn hết người chơi nên chơi ở phòng riêng hơn là phòng công cộng. Mong rằng InnerSloth sẽ sớm tìm ra giải pháp để giải quyết vấn nạn gian lận giữa chúng ta đang gây nhức nhối cộng đồng game thủ thời gian gần đây.

Tham khảo: Cách ẩn tên nhân vật trong Among Us
Tham khảo: Cách tạo room Private Among Us, chơi riêng với bạn bè

=> Link tải Giữa Chúng Ta cho PC

=> Link tải Giữa Chúng Ta cho Android

=> Link tải Giữa Chúng Ta cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Giữa chúng ta không thể xoay quanh vấn nạn hack cheat khiến người chơi khóc thét

Giữa chúng ta đang bị hacker hoành hành, Hack Cheat game Giữa chúng ta khiến người chơi ngao ngán,

Leave a comment