Gunny Origin công bố lộ trình ra mắt phiên bản Alpha Test

Không chỉ trở thành những Xạ thủ đầu tiên “mục sở thị” phiên bản thử nghiệm giới hạn của Gunny Origin, người chơi còn có cơ hội nhận được những phần quà độc quyền cực kỳ hấp dẫn, như Gà siêu khổng lồ Gunny Origin, Áo thun, Gà bông, Gà mini và Angel Back Punch …

Cách đây ít giờ, nhà phát hành VNG đã chính thức công bố lộ trình phát hành phiên bản Alpha Test giới hạn người chơi của tựa game Gunny Origin tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt:

260808056 125096993302775 474033304518735493 n Trò chơi kết thúc

Từ ngày 6 tháng 12 đến ngày 8 tháng 12:

Chicken gửi link cài đặt và hướng dẫn cài đặt cho iOS và Android (có khuyến nghị cài đặt) qua email bạn đã đăng ký Alpha Test. Các Gunner nhớ check mail (hoặc không thấy thì tìm trong thư mục spam) để không bị lạc nhé.

Từ ngày 9 tháng 12 đến ngày 17 tháng 12:

Mở máy chủ Alpha Test, thu thập phản hồi của các Gunner để cùng với NPH xây dựng, chỉnh sửa và tạo nên tựa game Gunny Origin với cảm giác như đang bắn Gunny đầu tiên.

Bắt đầu Giải đấu Chiến thần:

• Top 3 nhận được 3 con gà khổng lồ siêu lớn,
  • TOP 4-8 nhận 05 con gà xứ đay.

Kết thúc thử nghiệm alpha lúc 23:59 ngày 17/12:

• Xóa dữ liệu của tất cả các nhân vật tham gia Alpha Test.
  • Đặt lại dữ liệu máy chủ thử nghiệm từ đầu.

trò chơi mới nhất của gunny orihin

Dự kiến ​​vào tối ngày 18/12, ban quản trị trò chơi sẽ tổ chức buổi phát trực tiếp trên fanpage Gunny Origin để:

– Trúng ngẫu nhiên: 04 áo thun, 04 Gà và 04 Combo Gà Mini + Đấm Lưng Thiên Thần (Các xạ thủ có phản hồi hợp lệ trên link thu thập phản hồi của Gà trong giai đoạn alpha test sẽ được nhận thưởng vào danh sách quay số).

– Đố vui có thưởng: 12 áo thun, 12 gà bông và 12 Combo Gà Mini + Cú Đấm Lưng Thiên Thần (gồm 12 câu hỏi Live Stream, mỗi câu có 3 câu trả lời đúng và sớm nhất theo dữ liệu Facebook ghi nhận).

– Cảm ơn tất cả các Xạ Thủ đã tham gia Alpha Test của Gunny Origin.

đay orihin 1 trò chơi mới nhất

Trước đó, nhà phát hành VNG đã mở đăng ký trải nghiệm phiên bản Alpha Test Gunny Origin trên website và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người chơi Việt. Tính đến hết ngày 5 tháng 12 năm 2021 (hạn đăng ký sớm), đã có 16.576 người chơi đăng ký tham gia Alpha Test. Tính đến bản cập nhật mới nhất, NPH VNG đã hoàn thành việc gửi email hướng dẫn cài đặt phiên bản giới hạn của Gunny Origin tới tất cả các Gunner đăng ký tham gia Alpha Test.

đay orihin 2 trò chơi mới nhất
Những hình ảnh khó quên với những người chơi từng “quên ăn, quên ngủ” với Gunny sẽ diễn ra hoàn hảo trong Gunny Origin.

Alpha Test Gunny Origin sẽ mở ra các tính năng quen thuộc như Phó bản, Bang hội, Nông trại, Bảo vật, Nâng cấp xui xẻo,% thành công, Đấu giá, Pet,… để người chơi trải nghiệm. Từ đó, admin sẽ lấy ý kiến ​​phản hồi của người chơi tham gia trải nghiệm để game hoàn thiện hơn trước khi ra mắt phiên bản chính thức vào đầu năm 2022.

Sau hơn 12 năm có mặt tại thị trường game Việt, cái tên Gunny đã trở thành trò giải trí quen thuộc ở cả phiên bản web, di động và cài đặt, khẳng định vị thế lão làng trong dòng game bắn súng phối hợp. Sự xuất hiện của Gunny Origin trên nền tảng di động sẽ góp phần tạo nên hệ sinh thái Gunny đa dạng hơn, nhiều lựa chọn giải trí hơn cho người chơi, đồng thời khẳng định sự trường tồn của thương hiệu Gà Vàng. Sự xuất hiện của MU Origin hứa hẹn sẽ làm sống lại những ký ức

Gunny Origin dự kiến ​​sẽ cập bến làng cờ bạc Việt Nam vào quý 1 năm 2022.

Thông tin thêm về trò chơi tại:

Đăng ký trước: https://gunny.zing.vn/alphatest#

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin