GTA Online công bố DLC The Criminal Enterprise

0
Mặc dù hơi muộn so với dự kiến ​​nhưng bản DLC tiếp theo của GTA Online mang tên The Criminal Enterprise đã chính thức được công bố ngày phát hành vào 26 tháng 7.

Người chơi GTA Online đã khá sốt ruột khi tháng 6 đã qua, tháng 7 đã gần hết mà vẫn chưa thấy DLC tiếp theo xuất hiện – may mắn là hôm nay Rockstar Games đã tung ra trailer hé lộ bản cập nhật tiếp theo mang tên The Criminal.Enterprise. Ra mắt ngày 26/7, DLC này được coi là bản “remaster” cho các hoạt động kinh doanh có sẵn như CEO, Biker, Gunrunner, Nightclub… cùng loạt nhiệm vụ Đặc vụ 14 mới.

Trailer mới cho The Criminal Enterprise DLC

Sau 9 năm phát triển, hoạt động kinh doanh của GTA Online có phần “lỗi thời” với nhiều hạn chế kể từ khi phát hành khiến người chơi phàn nàn gay gắt và gần như “không quan tâm” nữa. Để giải quyết vấn đề này, Rockstar đã thực hiện một loạt sửa đổi đối với CEO, Biker, Gunrunner và Nightclub để làm cho chúng trở nên thân thiện hơn và dễ kiếm tiền hơn. Thay đổi lớn nhất là cho phép người chơi mua bán 4 hoạt động trên mỗi mùa (bao gồm Mời, Tổ đội, Solo), không còn giới hạn Công khai. Người chơi sẽ bớt lo bị “phá game” từ những đối thủ ác ý hay những “thầy phù thủy” dùng mod (trên PC).

game gtao dlc 1 mới nhất

CEO và Biker là hai tổ chức kỳ cựu mà bất kỳ người chơi nào cũng phải có khi tham gia các hoạt động mới trong GTA Online, tuy nhiên nhiệm vụ của hai tổ chức này khá “nhàm chán” và mang về cho mình ít lợi nhuận. Trong bản DLC sắp tới, hai tổ chức này sẽ được cập nhật các nhiệm vụ và hoạt động mới để người chơi kiếm lời nhanh hơn, cụ thể các CEO sẽ nhận “hàng hot” tại văn phòng mỗi ngày để giao cho khách hàng. Chủ sở hữu băng đảng mô tô có thể sử dụng xe riêng của họ. xưởng sửa chữa để “độ” xe cho quái vật trong thành phố (tương tự như cách hoạt động của Auto Shop).

Chủ sở hữu Bunker và Hộp đêm hiện có thêm khả năng nhận nhiệm vụ từ Đặc vụ 14 và Tony qua điện thoại mà không cần phải “chạy” đến trang web trên máy tính xách tay. 2 cơ sở này còn có nhiệm vụ “tìm hàng” mới để đẩy nhanh quá trình kiếm lợi.

game gtao dlc 2 mới nhất

game gtao dlc 3 mới nhấtgame gtao dlc 4 mới nhất

Tất nhiên, bản DLC chính không thể thiếu nội dung hoàn toàn mới, để bạn có cơ hội hóa thân thành “điệp viên” IAA cùng Đặc vụ 14 trong một nhiệm vụ đặc biệt – điều tra ông trùm dầu mỏ Duggan và Đặc vụ 14. Đi tìm câu trả lời cho sự thất thường các vấn đề. Giá xăng IAA nghi ngờ rằng Duggan có quan hệ với ông chủ El Rubio, kẻ đang “thao túng” thị trường, và người chơi sẽ phải tìm hiểu thông qua chuỗi nhiệm vụ IAA mới này.

game gtao dlc 5 mới nhất

Ít nhất 10 xe mới đã được hé lộ, và Rockstar cũng hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều lựa chọn “độ” cho các tay đua thích chinh phục tốc độ cao thông qua Benny and Hao’s shop. Hai vũ khí mới cũng được tiết lộ, một khá giống với M4A1 cổ điển trong các bản dựng GTA 3 và một giống với Heavy Rifle được cập nhật vào cuối năm ngoái. Ngoài ra, cũng có nhiều tinh chỉnh và cải tiến để trò chơi trở nên thân thiện và dễ điều khiển hơn, bao gồm khả năng sử dụng đồ ăn nhanh thay vì phải cuộn qua hàng tấn menu như bây giờ…

game gtao dlc 6 mới nhất

game gtao dlc 7 mới nhất

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm DLC The Criminal Enterprise trong GTA Online vào ngày 26 tháng 7 nhé các bạn.

Leave a comment