Groza vs AUG, súng nào mạnh nhất trong Free Fire ?

Groza đã đứng đầu tất cả các loại vũ khí trong Free Fire trong một thời gian tương đối dài. Tuy nhiên, vị trí đó hiện đang bị lung lay khi có thêm AUG, một khẩu súng trường tấn công hàng đầu trong các game FPS khác. Trong bài viết này, Game Tip sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về hai loại vũ khí này.

Kiểm tra bài viết này để tìm hiểu súng trường tấn công tốt nhất trong Free Fire của tháng 8 năm 2020, AGO hay Groza? Đâu sẽ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn trong các cuộc đọ súng cận chiến và tầm trung?

Groza vs aug là tốt nhất trong lửa tự do

Groza vs AUG, vũ khí nào mạnh nhất trong Free Fire?

So sánh súng lục Groza và AUG trong Free Fire

1. Groza

Groza ngoài đời thực là OTs-14 Groza “Thunderstorm”, một loại súng trường tấn công Bullpup do Nga sản xuất được thiết kế để cận chiến với nhiều tính năng mới được bổ sung cho AKS-74U. Điều này giải thích cho sát thương cao của Groza trong Free Fire. Tuy nhiên, tầm bắn xa của loại vũ khí này thực sự đáng lo ngại, Groza được thiết kế để chiến đấu tầm gần và tầm trung.

Groza vs aug là tốt nhất trong free fire 2

Trong bảng chỉ số của vũ khí Groza trong Free Fire, chúng ta có thể thấy rõ rằng vũ khí này đang bị áp đảo. Với sát thương 61 và tầm bắn 75, vũ khí có 2 chỉ số tốt nhất trong dòng vũ khí này. Các chỉ số khác của anh ta cũng rất đáng nể, với Tốc độ bắn và Độ chính xác lần lượt là 56 và 54. Điểm yếu chính của Groza là độ hiếm của anh ta, bạn hiếm khi thấy anh ta xuất hiện trên bản đồ.

2. AUG

Tên đầy đủ của AUG là Steyr AUG, một loại súng trường tấn công do Áo sản xuất. Nó thực sự là một vũ khí đặc biệt có thể được sử dụng trong nhiều tình huống. Trong trò chơi, vì mục đích cân bằng, AUG sẽ chỉ là một khẩu súng trường.

Groza vs aug là tốt nhất trong free fire 3

Về thông số, chúng ta có thể thấy rõ anh ta thấp hơn Groza về hầu hết các mặt, đặc biệt là ở chỉ số 35 chính (thậm chí còn kém hơn cả AK). Đây có lẽ là vấn đề cân bằng trong game, AUG ngoài đời thực và các game bắn súng khác chính xác hơn nhiều so với súng trường bình thường. Với tốc độ bắn 61 lớn và độ chính xác thấp, AUG có thể cạnh tranh với Groza ở cự ly gần và trung bình, nơi mà độ chính xác thực sự không quan trọng.

Ngoài ra, AUG cũng dễ tìm hơn Groza, vì bạn có thể tìm thấy nó ở nhiều vị trí trên bản đồ. nó được trang bị sẵn Scorp 2x ngay khi bạn nhặt nó lên và bạn có thể ngay lập tức sử dụng nó trong chiến đấu mà không cần tiếp cận phạm vi.

3. Kết luận

Nhìn chung, vũ khí trong Free Fire được thiết kế dựa trên trò chơi hơn là phiên bản đời thực của vũ khí. Với Groza, một vũ khí đặc biệt khi tất cả các chỉ số của anh đều được tăng lên rất nhiều so với ngoài đời. AUG được thiết kế để hoạt động kém hiệu quả đến mức độ chính xác thấp một cách đáng kinh ngạc.

Một lần nữa, Groza vẫn là vũ khí mạnh nhất trong Free Fire. Quan tâm đến việc tìm hiểu về các loại vũ khí khác, hoặc đề xuất? 5 khẩu súng lục Free Fire nhanh nhất nơi đây. Chúc các độc giả ngày mới vui vẻ.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Groza vs AUG vũ khí nào mạnh nhất trong Free Fire

so sánh Sung Groza vs AUG in free fire, Sung truong tan cong anh hay nhat trong free fire,