Gọi Rồng Online: chính thức Alpha Test 17/3, không mở nạp

Gọi Rồng Online hiện đang là tựa game lấy đề tài “Bảy viên ngọc rồng” ăn khách, thu hút đông đảo người chơi chờ ngày ra mắt. Hiện nay, có rất nhiều nhóm Facebook được thành lập với hàng chục nghìn thành viên / nhóm, đủ thấy sức hút quá lớn của sản phẩm thuần Việt này.

Thông tin teaser liên tục được fan page đăng tải và gây xôn xao cộng đồng.

Không để người chơi Việt phải chờ lâu, Gọi Rồng Online đã chính thức xác nhận sẽ Alpha Test vào ngày 17/03 tới đây với những thông tin cơ bản như sau:

– Vào thời điểm: 10h00 ngày 17/03 – 10h00 ngày 19/03.

– Để mọi người chơi yên tâm trải nghiệm game, Gọi Rồng Online sẽ không mở nạp tiền AT.

– Sự kiện đua AT xuất sắc nhất để nhận quà từ OB

3.1 Phẩm chất Cao cấp:

– Top 1: Trang phục Gotenk (Vĩnh viễn) (Đã khóa)

– Top 4-5: Trunk Disguise (Vĩnh viễn) (Đã khóa)

3.2. Điểm mạnh chính:

– Top 1: Disguise Perfect Cell (vĩnh viễn) (bị khóa)

– Top 4-5: Ngụy trang Mr.Santa (vĩnh viễn) (khóa)

Trong giai đoạn thử nghiệm alpha này, trò chơi sẽ có 3 chủng tộc là Xayda, Earth và Nam để bạn lựa chọn. Mỗi chủng tộc sẽ có nhiều nhân vật, cũng như hơn 10 khả năng khác nhau. Ở giai đoạn tạo nhân vật, người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi hoàn toàn có thể tham chiến và nâng cấp sức mạnh của kỹ năng và nhân vật đó.

Gọi Rồng Online có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng để tối ưu hóa dung lượng, như chất lượng hình ảnh, góc nhìn (gần, xa) … và hàng loạt các hỗ trợ khác. Do đó, người chơi có thể điều chỉnh game sao cho phù hợp nhất với cài đặt thiết bị của mình, thích ứng với nhiều phiên bản smartphone ở các dòng hiện nay. Đáng chú ý, trò chơi sẽ có client PC riêng, không giới hạn số lượt cài đặt.

Gọi Rồng Online được đánh giá là có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người hâm mộ manga, từ nội dung cho đến cảm nhận về hình ảnh. Người chơi sẽ từng bước tham gia vào các trận đánh trùm gay cấn, các cuộc thi võ thuật, các trận chiến doanh trại một mắt hay săn các viên Ngọc rồng để thu về nhiều điều ước thần kỳ. Hệ thống chuyển động, biến hình, binh đoàn quái vật cũng như yêu quái trong game cũng được chăm chút tỉ mỉ, chỉ cần nhìn thôi là đã muốn chơi rồi.

Trong Gọi Rồng Online, người chơi sẽ tự ý phân phối điểm thuộc tính cho nhân vật, tự tay cộng điểm tiềm năng để “đứa con cưng” của mình đạt sức mạnh cao nhất. Hãy nhớ rằng đây sẽ là một trò chơi. Không có cấp độ, không có chiến đấu, không có vũ khí.chỉ có sức mạnh đến từ cày cuốc, luyện công, luyện quái, ghi điểm … thôi, cực kỳ chân thực.

Hệ thống trang bị, vật phẩm, nguyên liệu trong game cũng vô cùng đặc sắc với nhiều dòng thuộc tính ngẫu nhiên, người chơi có thể thoải mái săn lùng và sử dụng theo ý muốn. Nói cách khác, mỗi nhân vật trong Gọi Rồng Online đều có những điểm mạnh khác nhau, phù hợp với tính cách đa dạng của từng người chơi Việt Nam.

Gọi Rồng Online là một trong số ít game nhập vai cho phép giao dịch trực tiếp giữa người chơi với người chơi trên thị trường hiện nay. Đáng chú ý, đây cũng là game di động duy nhất hiện nay mà người chơi có thể giao dịch tiền tệ (Zeni, kiếm được bằng cách nạp và Yên, kiếm được bằng cách cày cuốc) với những người chơi khác.

“Đổi 2.000.000 vàng lấy 150 KNB tại đây”

“Tôi cần gấp 10 triệu bạc, cần người đổi 300 KNB trở xuống.”

Những game thủ RPG đời đầu chắc chắn sẽ nhớ những màn ra mắt rầm rộ trên kênh toàn cầu này. Gọi Rồng Online sẽ hồi sinh cơ chế đó một lần nữa, nguyên bản và duy nhất trên thị trường hiện tại.

Đặc biệt, đội ngũ quản trị của Gọi Rồng Online đã cho thấy khả năng thay đổi theo ý kiến ​​từ khi còn “thơ bé”. Đó là trường hợp cộng đồng bình luận về màu kỹ năng của nhân vật, chỉ số Ki và một số cơ chế vật phẩm khác và Call Dragon Online ngay lập tức nhận ra và chỉnh sửa nó chỉ trong vài ngày, điều chưa từng xảy ra trước đây, cho thấy tầm quan trọng của chính người chơi. cũng như sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp của Gọi Rồng Online.

Một số tính năng độc đáo khác:

– Mã bảo mật an toàn (bảo vệ rương, thiết bị trên người, vũ trụ…)

– Hợp nhất đội (2 đội đạt cấp 7 có thể được hợp nhất để tạo thành đội mạnh hơn) – Đây là cơ chế mà không game nào làm được ở thời điểm hiện tại

– Thiết bị kết hợp có thể được kết hợp nhiều lần để nâng cấp thêm

– Xây dựng vũ trụ của riêng bạn với Logo của riêng bạn

– Vũ trụ loại bỏ võ thuật

– Buôn bán Vũ trụ dành riêng cho các mặt hàng đặc biệt chỉ có ở đây, không có ở nơi khác

– Farm quái vật tăng sức mạnh.

– Giao dịch trực tiếp, thu đổi ngoại tệ miễn phí

– Không quân, không có đặc quyền VIP, không có vũ khí – Sức mạnh rèn luyện thể chất là tất cả

Bỏ qua chủ đề Bảy viên ngọc rồng vốn được nhiều người hâm mộ, nhìn từ bên trong, sản phẩm Gọi Rồng Online đã rất mạnh với hàng loạt tính năng, cơ chế nhập vai thuộc dạng cao nhất. Khi tham gia game, người chơi sẽ thoát khỏi mọi rào cản tâm lý về việc nâng cấp vũ khí, chênh lệch đặc quyền VIP hay khả năng cày cuốc để tận hưởng làn sóng thật nhất, trọn vẹn nhất và có những trải nghiệm bổ ích nhất với mức giá tốt nhất.

Xem thêm hình ảnh và chờ ngày phát hành chính thức của Gọi Rồng Online trên fan page chính thức:

Gọi Dragon trực tuyến

Mua thẻ Sohagame: