Giftcode Tuyết Ưng VNG: Danh sách code mới nhất năm 2021

Giftcode Tuyết Ứng VNG trong bài viết sẽ giúp ích nếu bạn muốn thăng cấp cho nhân vật của mình nhanh hơn và tạo ra nhiều kỹ năng mạnh hơn ,.

Tuyết Ưng VNG là một trong những game có đồ họa đẹp nhất hiện nay, với hình ảnh 3D sắc nét và hỗ trợ độ phân giải 4K tự tin dành cho những ai đang sở hữu những chiếc smartphone đời mới cấu hình mạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về tính năng của game cũng như mang đến cho các bạn những giftcode mới nhất vừa được VNG phát hành.

Giới thiệu về Snow Eagle VNG

Tuyết Ưng VNG là một trong những game mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Đây là tựa game MMORPG có đề tài võ hiệp do Tencent phát triển, ra mắt vào đầu năm nay với đồ họa 3D đẹp mắt và sống động.

Về nội dung, Tuyết Ưng VNG được xây dựng dựa trên nguyên tác web novel Tuyết Ứng Linh Chủ của tác giả “ta ăn cà chua” Nga Căn Tây Hồng Thị. Game thủ sẽ được lựa chọn 1 trong 5 môn phái Tiêu Dao, Thiên Nhẫn, Đào Hoa, Thiên Sơn và Mộ Gia để tham gia trò chơi, từ đó luyện võ công để luyện võ công.

Giftcode Snow Eagle VNG

Game có đầy đủ các tính năng quen thuộc của một game online thời thượng. Bạn sẽ gặp nhiều tính năng chiến đấu tay đôi hoặc đấu trường tổ đội 3vs3, chiến trường hỗn loạn 30 vs 30 vs 30, bang hội chiến, chiến trường liên server, v.v.

Điểm độc đáo nhất của trò chơi là cho phép game thủ tự do sáng tạo các chiêu thức mới bằng cách kết hợp các hiệu ứng đã học khi đạt cấp 50. Tính năng này cho phép game thủ tạo ra các bộ chiêu thức. Kỹ năng đặc sắc, gây bất ngờ cho kẻ địch trong PvP hay cực kỳ hiệu quả trong PvE dù đều xuất phát từ tứ đại võ lâm Tuyết Ưng, Viêm Long, Lôi Hổ, Linh Côn.

Giftcode Snow Eagle VNG

Nếu bạn muốn thăng cấp cho nhân vật của mình nhanh hơn và tạo ra nhiều kỹ năng mạnh mẽ hơn thì những giftcode Tuyết Ứng VNG dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực.

Giftcode Snow Eagle VNG

Hiện tại, chúng tôi có 14 giftcode Tuyết Ứng VNG mới mà bạn có thể sử dụng. Tất cả chúng đều có trong danh sách dưới đây:

• BITBZBBCMZ53K
  • BIOMZBZBKWJD
  • BIOQZBZGWMKS
  • BIORZBZC6RNS
  • BIOVZBZDNHUQ
  • BIOTZBZNMDJF
  • BIOUZBZTTTVTW
  • BIPAZBZ8DMJ3
  • BIPBZBZ8T4U6
  • BIPCZBZ8RU67
  • BIETZBZRRU49
  • BIONZBZG6KGB
  • BIOOZBZMDJCU
  • BIOPZBZX498QBK
  • BVZBZMEURP

Để nhận thêm giftcode Tuyết Ưng VNG, các bạn có thể theo dõi thêm các kênh chính thức của game:

• Trang chủ Tuyết Ưng VNG: https://tuyetung.zing.vn
  • Fanpage Tuyết Ưng VNG: https://www.facebook.com/tuyetungvng

Cách nhập giftcode Tuyết Ưng VNG

Tương tự như các game khác do nhà phát hành VNG vận hành, bạn có thể nhập các giftcode này thông qua website 360game. Vui lòng làm theo các bước sau:

• Bước 1: Truy cập trang web nhập code Tuyết Ứng VNG tại đây. https://code.360game.vn/vi/tuyetung/giftcode/
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản game của bạn. Tùy thuộc vào loại tài khoản bạn sử dụng (Zing ID, Facebook, Zalo, …) mà lựa chọn phương thức đăng nhập phù hợp.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn cần chọn máy chủ và tên nhân vật của mình.

Giftcode Snow Eagle VNG

• Bước 4: Copy – paste giftcode Tuyết Ưng VNG ở danh sách trên vào ô Giftcode, sau đó nhập mã xác nhận. Nếu bạn không đọc được mã xác nhận, hãy nhấp vào nút có hai mũi tên tròn bên phải để đổi mã mới.
  • Bước 5: Bấm Nhận Quà. Phần quà từ giftcode sẽ được gửi vào hộp thư trong tài khoản của bạn. Đăng nhập vào game và check mail để nhận quà.

Chúc các bạn thành công trong việc đổi giftcode Tuyết Ứng VNG thành quà và nâng cao lực chiến cho nhân vật của mình trong game!

1 of 30,664