Giftcode ra mắt Cổ Long Quần Hiệp Truyện

Ngay bây giờ game thủ đã có thể tải Cổ Long Quần Hiệp Truyện. Đừng quên nhận những phần quà Giftcode giá trị hấp dẫn từ Cổ Long Quần Hiệp nhé!

Nếu bạn đọc chưa biết thì Truyện cổ dài quần dài là game thẻ tướng kiếm hiệp duy nhất trên thị trường khai thác tiểu thuyết Cổ Long, tái hiện lại đầy đủ các tác phẩm nổi tiếng hàng đầu như: Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Thất Tinh Chiến Thần, Thiên Nhai – Minh Nguyệt – Đao, game có hàng trăm võ tướng. , mỗi nhân vật đều có mối lương duyên với nhiều danh tướng khác, khắc họa chính xác các mối quan hệ trong tiểu thuyết và tăng nhiều chỉ số quan trọng. .

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải và trải nghiệm Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại địa chỉ http://colongquanhiep.vn/rd/motgame

Cổ Long Quần Hiệp Truyện chính thức ra mắt tặng 300 Giftcode giá trị giúp game thủ đua Top

Nếu bạn chưa biết thì Cổ Long Quần Hiệp Truyện (tên gốc Cổ Long Quần Hiệp 2) là một game đánh tướng rất thành công tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Trong game, người chơi có thể gặp lại các hiệp khách nổi tiếng như Tây Môn Khánh, Sở Lưu Hương, Lục Tiểu Phụng, Diệp Cô Thành… Mỗi vị tướng sẽ có 3 tuyệt chiêu kèm theo bí kíp võ công để giúp người. người chơi có thể đột phá, hiểu được cảnh giới mới.

Lối chơi của Cổ Long Quần Hiệp Truyện theo lượt cổ điển nhưng đã được bổ sung và hoàn thiện nhiều yếu tố mới. Hệ thống tướng trong game được chia làm 4 loại chính: hỗ trợ, phòng thủ, tấn công và khống chế. Các vị tướng ngoài việc đảm đương tốt từng vị trí trong đội hình còn có một số kỹ năng đặc biệt mà nếu sử dụng khéo léo, bạn có thể lật ngược thế cờ, chiến thắng đối thủ.

Đặc biệt, trò chơi sử dụng thanh phẫn nộ duy nhất, đây là điều khiến người chơi phải cân nhắc và tính toán rất nhiều. Tất cả các tướng trong đội hình sẽ xuất kỹ năng nổi giận dựa trên thanh này, bạn cần suy nghĩ, lựa chọn tướng nào sử dụng trước sẽ hiệu quả hơn, tướng nào nên để chiêu sau…

Trò chơi này cũng cung cấp hệ thống Ủy nhiệm, mà những người chơi bận rộn có thể dựa vào đó để vượt qua thử thách, tăng Exp mà không sợ bị vướng vào công việc đang làm. Tuy nhiên, hệ thống Ủy thác này chỉ phát huy tác dụng ở chế độ phụ bản thông thường, bước qua chế độ phụ bản có độ khó cao hơn, người chơi nên dành một chút thời gian để sử dụng thủ công hệ thống điểm cuồng nộ, nếu xuất kỹ năng cho nhân vật thì tỷ lệ thắng, vượt qua bản đồ sẽ cao hơn nhiều!

Nhân dịp ra mắt, Cổ Long Quần Hiệp Truyện cống hiến Giftcode Cổ Long Quần Hiệp giá trị cho những game thủ may mắn nhất. Mỗi mã sẽ bao gồm:

– Sâm Vương Đan Thượng x50

– Sách Kỹ năng Thường x20

– Kiếm Thần x10

– Mục Polar x20

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Cổ Long Quần Hiệp Truyện tại:

Tải game sớm tại đây: http://colongquanhiep.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CoLongQuanHiepTruyen/

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664