Giftcode Pocket Knights 2 cho game thủ Việt và cách đổi quà

0

Nếu bạn chơi Pocket Knights 2, những giftcode mà chúng tôi chọn ra trong bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo ra một đội hình anh hùng mạnh mẽ.

Các giftcode Pocket Knights 2 sẽ giúp bạn chinh phục tựa game hành động nhập vai này dễ dàng hơn, giảm bớt áp lực cày cuốc cũng như gánh nặng cho hầu bao của bạn.

Giới thiệu về Pocket Knights 2

Pocket Knights 2 là phần tiếp theo của trò chơi Pocket Knights. Đó là một bước tiến lớn so với người tiền nhiệm, không chỉ với đồ họa 3D tuyệt đẹp và đầy màu sắc, mà còn nhờ lối chơi nhập vai hành động hấp dẫn hơn nhiều.

Nhờ hỗ trợ tiếng Việt nên Pocket Knights 2 tỏ ra rất hấp dẫn đối với game thủ Việt chúng ta. Đây là một điểm cộng lớn bởi không nhiều game nước ngoài dành cho thị trường Việt Nam sự chăm chút như thế này.

Giftcode Pocket Knights

Gameplay của Pocket Knights 2 bắt đầu giống như bất kỳ MMORPG nào khác. Ban đầu, người chơi sẽ tạo nhân vật của riêng mình và chọn một trong nhiều kiểu tóc và trang phục khác nhau mà trò chơi cung cấp. Sau đó, bạn sẽ được ném vào một thế giới 3D đầy ma thuật, phiêu lưu và quái vật. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ một vương quốc đang bị đe dọa bởi thế lực bóng tối. Bạn cần tuyển mộ và đào tạo một đội hiệp sĩ dũng cảm, lên đường tìm kiếm hạt giống của cây Thần để khôi phục lại bức tường của quỷ dữ.

Mặc dù đây là một game hành động nhưng chiến thuật và trang bị vẫn là những thứ rất quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc chiến nào. Chúng tôi không thể giúp bạn về chiến lược, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện thiết bị trong trò chơi của mình bằng mã quà tặng Pocket Knights 2 xuất hiện trong phần tiếp theo của bài viết này.

Về lối chơi, Pocket Knights 2 có đồ họa 3D đáng yêu với lối chơi hành động cùng nhiều cơ chế phát triển nhân vật và huấn luyện đội hình. Nó cũng có các hoạt động khác nhau như nhân bản, đấu trường, thử nghiệm và chiến trường. Với hơn 100 anh hùng được “lấy cảm hứng” từ nhiều bộ game và các bộ sách, bộ phim nổi tiếng để sưu tầm, game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian để chiêu mộ và huấn luyện những nhân vật này. .

Mã quà tặng Pocket Knights 2

Dưới đây là danh sách các mã quà tặng Pocket Knights 2 mới nhất mà bạn có thể sử dụng để đổi các phần quà như Vàng, Kim cương, Ánh sáng Trí tuệ, trang bị, v.v.

 • HF900002QLS2P2DS
 • HF880002NJQZM3K3
 • HF910002PKR1NZYR
 • HF970002VRX7UY4E
 • HD870002RBV0YSB8

Giftcode Pocket Knights

Pocket Knights 2 đều đặn mang đến cho game thủ mỗi tuần một giftcode mới, nhưng đôi khi sẽ đánh đố game thủ bằng cách ẩn một nhân vật trong code. Chúng có số lần kích hoạt giới hạn nên chỉ những game thủ nhanh tay nhất mới nhận được quà từ các giftcode Pocket Knights 2 này.

 • HG27–003Q-HDKA-N? EM
 • HG27–003R-GCJ9-M? HT
 • HG27–003S-FBI8-L? KZ
 • HG27–003T-EAH7-K? HK
 • HG27–003U-UQXM-? J28

Để không bỏ lỡ những giftcode tương tự, hãy theo dõi fanpage chính thức của trò chơi tại đây.

Cách đổi giftcode Pocket Knights 2

Các bước thực hiện để đổi giftcode Pocket Knights 2 khá đơn giản và dễ hiểu. Vì vậy, nếu bạn đang muốn thu thập phần thưởng của mình trước khi chúng hết hạn, thì đây là cách đổi mã trong Pocket Knights 2:

 • Bước 1: Đăng nhập vào game và ra màn hình chính. Chọn mục Sự kiện.
 • Bước 2: Trong menu Sự kiện, tìm phần Mã hàng ngày và Mã quà tặng.
 • Bước 3: Copy – paste các giftcode trên vào ô trống rồi bấm vào nút Đổi quà.

Giftcode Pocket Knights

Sau khi hoàn thành ba bước trên, các phần quà trong giftcode sẽ được đưa vào tài khoản của bạn ngay lập tức. Chúc may mắn!

1 of 30,664