Giftcode Nhất kiếm Giang Hồ đầy đủ nhất 2021 cho game thủ

Giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ được tổng hợp trong bài sẽ giúp bạn nhanh chóng rút ngắn khoảng cách của những người đã chơi trước đó.

Ra mắt vào năm 2018, Nhất Kiếm Giang Hồ đã chứng tỏ mình là một tựa game hấp dẫn chứ không phải một tựa game sinh ra vài tháng rồi chết như hàng tấn game khác trên thị trường. Nó được vận hành bởi nhà phát hành Funtap tại Việt Nam.

Về Nhất Kiếm Giang Hồ

Điểm nhấn của game chính là đồ họa 3D đẹp mắt và chân thực cùng một lối chơi lôi cuốn, đậm chất hành động. Ngoài ra, cốt truyện của game cũng đủ hấp dẫn khiến game thủ không thể cưỡng lại được sự tò mò muốn tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra với các nhân vật trong game.

Trong game, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp vô cùng chân thực. Bạn có thể phi ngựa khắp bờ, tham gia vào những trận chiến đẫm máu vào nhiều khung giờ khác nhau, nhưng cũng có thể đơn giản là dành thời gian ngưỡng mộ, yêu thương bên người bạn đời của mình.

Cũng như bao game online khác, game có đủ tính năng xã hội như sự kiện liên server, giải đấu, chiến trường,… Đó là những trận chiến khốc liệt nhưng cũng là nơi giúp người chơi thành danh và ghi dấu ấn. của riêng họ ở nơi gypsy.

Dưới đây là danh sách giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ để sử dụng nếu bạn đến với game muộn hơn những người khác.

Giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ

Trò chơi hiện có ba mã quà tặng dành cho người mới bắt đầu, mỗi mã sẽ mang lại một ít vàng và các tài nguyên khác:

• 49017vyGg4pmKa5
  • 4301EneG2TfLgQq
  • 1001BVe3XBL9kSk

Sau đó, bạn có thể sử dụng các mã quà tặng phổ biến hơn cho mọi người trong danh sách bên dưới:

• 3801ugFSYj3sQ5e
  • 3401dPc3JLPpqRZ
  • 3702QiuaMJEkuFW
  • 4201JTsZtg2fzMB
  • 3702ISG7rpPGV8S

Giftcode tốt nhất cho Giang Hồ

Ngoài ra, một số sự kiện khác cũng được tổ chức để tặng giftcode cho game thủ.

Sự kiện Săn code tân binh Nhất Kiếm Giang Hồ

• Vào trang đích của game để nhận thư và làm theo hướng dẫn để lấy giftcode.

Sự kiện Lam Trường tặng giftcode

• Trên trang landing của Nhất Kiếm Giang Hồ, ca sĩ Lam Trường đang phát lệnh triệu tập võ lâm.

Giftcode tốt nhất cho Giang Hồ

Như bạn thấy trong danh sách trên, các giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ thực sự khó hiểu, khó đọc và khó nhớ. Vui lòng sao chép – dán để chắc chắn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó trong phần tiếp theo.

Cách đổi giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ

Khác với nhiều game cho phép đổi giftcode ngay lập tức, Nhất Kiếm Giang Hồ yêu cầu nhân vật của người chơi phải đạt cấp 35, lúc này tính năng nhập giftcode mới sẽ được mở. Vì vậy, chúng ta hãy làm nhiệm vụ câu chuyện và cày một số cấp độ đầu tiên!

Sau khi nhân vật đạt cấp 35, bạn sẽ đổi giftcode theo hướng dẫn sau:

• Bước 1: Trên màn hình chính, bạn hãy tra cứu khu rừng biểu tượng ở mép trên màn hình. Trong mớ hỗn độn này có một nút Phúc lợi.
  • Bước 2: Chạm vào nút Phúc lợi, menu quà tặng sẽ hiện ra. Bạn chọn mục Quyền lợi ở đầu menu này.
  • Bước 3: Một bàn chơi mới với các phần thưởng như đăng ký, đua cấp, ưu đãi tiền, quà nạp lại,… mở ra. Phần giftcode bên trái là thứ bạn cần.
  • Bước 3: Copy và paste giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ mà chúng tôi đã đăng tải ở trên vào ô trống rồi bấm vào nút Nhận Thưởng.

Giftcode tốt nhất cho Giang Hồ

Đó là tất cả những giftcode Nhất Kiếm Giang Hồ mà chúng tôi tìm được trên mạng từ ngày game ra mắt cho đến nay. Ngoài Nhất Kiếm Giang Hồ, chúng tôi cũng đã sưu tầm được rất nhiều giftcode của các game khác đang được phát hành tại Việt Nam và trên thế giới, các bạn hãy thử gõ tên game vào ô tìm kiếm, biết đâu bạn sẽ nhận được hàng đống game khác. . giftcode bất ngờ!

1 of 30,664