GiftCode game I Am Hero Đấu Trường AFK

Cách nhận và nhập GiftCode game I Am Hero Arena AFK tương đối đơn giản, bạn đọc chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của Game Tip, đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ nhà phát hành Imba.

Trong AFK Arena – Tôi là một anh hùngnhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ hoặc thu thập các anh hùng huyền thoại để bổ sung vào đội hình chính của mình, tham gia các trận leo tháp vượt phó bản, các trận chiến bang hội khốc liệt hay đánh bại Boss cùng đồng đội …. Game GiftCode I Am Hero sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu thuận lợi hơn .

mã quà tặng trò chơi tôi là anh hùng trong afk

Tôi là anh hùng: Trò chơi chiến thuật nhàn rỗi dành cho thiết bị di động

Mã cho AFK I Am Hero Arena chung

uf4shqjngq

ufxsqraif5

VDGF3AK6FC

Cách lấy mã Tôi là anh hùng

Sau đây Game Tip tổng hợp một số link nhận Code Tôi Là Anh Hùng miễn phí cho bạn đọc, tham gia full event trên website chính, trên các diễn đàn Facebook, Twitter hay Instagram … theo yêu cầu của game. GiftCode cung cấp một số mặt hàng khác nhau.

– Liên kết đến trang chủ nơi đây.
– Liên kết đến diễn đàn trang người hâm mộ Facebook nơi đây.
– liên kết twitter nơi đây
– Liên kết Instagram nơi đây
– Liên kết Bất hòa nơi đây

Hướng dẫn nhập GiftCode Tôi Là Anh Hùng

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính của game Tôi Là Anh Hùng, bạn nhấn vào biểu tượng nhân vật góc trái màn hình và chọn Cài đặt.

mã quà tặng tôi là anh hùng ở afk

Bước 2: Trong bàn Cài đặtbạn chọn chữ cái mã đổi quà trong phần Giải thưởng.

mã quà tặng trò chơi tôi là anh hùng trong afk

Bước 3: nhập khẩu Mã trò chơi tôi là anh hùng vào ô trống xuất hiện trên màn hình => bấm vào Xác nhận và nhận phần thưởng.

cách nhập giftcode game I am hero in afk

AFK Arena cũng là một game chiến thuật nhàn rỗi với lối chơi tương tự như I Am Hero, người chơi cũng phải chiêu mộ từng đơn vị quân với các thuộc tính khác nhau để chiến đấu trên sân khấu…. Mã cho trò chơi AFK Arena Phần sau được Game Tip tổng hợp tại đây.

Link tải game I am hero

Nếu bạn là người thiếu thời gian nhưng đam mê game chiến thuật nhàn hạ, hãy tải và cài đặt ngay game I Am Hero trên cả Android và iOS theo link bên dưới.

=> Link tải I Am Hero cho Android

=> Link tải I Am Hero cho iPhone