Giftcode Đảo Quái Thú để trở thành thợ săn thời tiền sử

Các mã quà tặng Monster Island trong bài viết này sẽ giúp bạn trở thành thợ săn trong các trận chiến hỗn loạn của game, thay vì trở thành con mồi của kẻ khác.

Monster Island là game online đa nền tảng trên cả PC và Mobile. Trò chơi chọn phong cách đồ họa chibi vui nhộn và cho game thủ tham gia cùng “người xưa” xây dựng đảo quái vật và thu thập những nhân vật xinh xắn, đáng yêu. Cốt truyện của game lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá vô cùng vui nhộn và thú vị, đưa người chơi về thời kỳ tiền sử sống trong các hang động. Giftcode Đảo Quái Vật sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một thợ săn cừ khôi.

Về Đảo Quái vật

Trò chơi kết hợp nhiều tính năng hấp dẫn của thể loại thẻ bài và đánh theo lượt cũng như lối chơi MMO truyền thống, tạo thành hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện bối cảnh thời chơi hầm hố như: Đi săn; Bộ lạc; Rèn đá Búa; Đấu trường,… Chiến trường của game rất đông, có thể lên tới 100 chọi 100 nên nếu bất cẩn, bạn sẽ trở thành con mồi. Nếu bạn chỉ muốn trở thành một thợ săn thì bạn sẽ cần các mã quà tặng của Đảo Quái vật trong phần tiếp theo của bài viết.

Mã quà tặng Đảo quái vật

Dù đang ở thời kỳ đồ đá nhưng game vẫn có hệ thống trang phục vô cùng đẹp mắt và đa dạng, giúp game thủ không cảm thấy nhàm chán vì nhân vật của mình trông quá đơn điệu. Ngoài việc mua từ cửa hàng, game thủ cũng có thể nhận được những vật phẩm này từ các sự kiện may mắn hoặc các cuộc thi trong game. Bạn cũng có thể nhận được các vật liệu và thiết bị quý hiếm từ các tính năng này.

Hệ thống thú cưng thời tiền sử dễ thương nhưng không kém phần mạnh mẽ không chỉ nâng cao sức mạnh cho nhân vật mà còn có thể thêm các hiệu ứng, kỹ năng hỗ trợ khác nhau. Sau đó, bạn có thể tham gia cùng họ trên chiến trường để tranh giành tài nguyên và lãnh thổ với các bộ tộc khác. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm các tính năng hiện đại: phó bản, phó bản, pk liên server cực đã tay. Hệ thống săn boss, nhiệm vụ, bang phái, thế giới, nhiệm vụ,… sẽ mang đến nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Mã quà tặng Đảo quái vật

Đầu tiên, chúng tôi có danh sách 11 mã quà tặng chung mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Lưu ý rằng chúng có phân biệt chữ hoa và chữ thường nên để tránh nhầm lẫn, bạn nên copy – paste thay vì gõ bằng tay.

• k4ic4wss
  • 676okQiY
  • FRbj78bg
  • gy70YaUJ
  • oQwpSbGM
  • RWfzDNsV
  • KnikmSJC
  • OCExijI4
  • oBR4solF
  • eX4Nbn0f
  • pHYTb23c

Mã quà tặng Đảo quái vật

Nếu bạn cần mã quà tặng Monster Island riêng cho từng người, hãy truy cập các kênh chính thức của trò chơi tại các liên kết bên dưới:

Cách nhập mã quà tặng Monster Island

Với bốn bước đơn giản dưới đây, bạn có thể đổi mã quà tặng đã kiếm được ở trên thành quà tặng trong trò chơi một cách dễ dàng.

• Bước 1: Đăng nhập vào game. Tại giao diện Làng, bạn chọn nút Phúc lợi.
  • Bước 2: Trong cửa sổ Phúc lợi mới mở, bạn chọn mục Mã quà tặng.
  • Bước 3: Sao chép – dán mã quà tặng Monster Island ở trên vào ô trống
  • Bước 4: Nhấn Nhận, quà sẽ được gửi vào hộp thư của bạn.

Giftcode Đảo quái vật

Sau khi hoàn thành 4 bước trên, game thủ chỉ cần vào hòm thư để nhận quà giftcode Đảo Quái Vật. Chúc may mắn!

1 of 30,664