Giao chiến Đấu Trường tại Đấu Tướng VNG: game thủ so tài, “tranh top” khốc liệt

Ngoài việc có thể tự do tổ chức trận mạc, chức năng Đấu trường trong game Danh Tướng VNG còn mang đến cơ hội “tranh giành ngôi đầu” vô cùng gay cấn trong bảng xếp hạng cá nhân, cũng như hàng loạt phần thưởng giá trị.

Nếu đã quá tự tin với đội hình của mình và muốn “so tài” với các lãnh chúa khác, người chơi có thể thử trải nghiệm tính năng Đấu trường trong game chiến thuật Đại Chiến của VNG. Đây không chỉ là đấu trường PvP lớn nhất trong game mà còn cho phép người chơi chiến đấu ở nhiều chế độ với nhiều mức độ thử thách khác nhau. Có lẽ, chỉ khi các lãnh chúa thực sự sở hữu một đội hình chiến thuật mạnh và muốn ghi tên mình vào bảng xếp hạng thì mới có thể “nhờ cậy” đến những trận giao tranh căng thẳng trong Đấu Trường!

Hình ảnh 1 Trò chơi cuối cùng

Lôi Đài và Đấu trường La Mã: nơi thể hiện sức mạnh “quân sự”

Chế độ Lôi Đài sẽ là “màn khởi động” hoàn hảo để người chơi bước vào chiến trường tranh đoạt của game chiến thuật Chiến Tướng VNG. Với cách PvP tích điểm, các lãnh chúa chắc chắn sẽ phải làm một số việc cực kỳ “cân não” để tổ chức các đội hình tấn công lẫn phòng thủ một cách hợp lý để kéo hết thử thách. Tất nhiên, khi chiến thắng, mỗi cá nhân sẽ được cộng điểm và tăng thứ hạng. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì ngay cả khi giao tranh thất bại, cả người chơi và đối thủ đều không bị mất điểm. Ngoài việc “ghi danh” trên bảng thành tích, chắc chắn mục tiêu lớn nhất của tất cả người chơi sẽ là phần thưởng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần để tích lũy Huy chương Lôi Đài để giao dịch trong Cửa hàng đổi điểm với nhiều vật phẩm giá trị.

Phần thưởng xếp hạng luôn là một điều tuyệt vời
Phần thưởng xếp hạng luôn là “mục tiêu” lớn của người chơi khi bước vào Lôi Đài

Không giống như hình thức trước đây, Arena là hình thức PvP xếp hạng, nơi các trận chiến diễn ra với mục đích giành vị trí cao hơn từ đối thủ có thứ hạng cao nhất. Với 4 cấp độ Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp, Thần khí, ngoài phần thưởng theo mốc cấp bậc, người chơi còn nhận được Tinh thạch mỗi khi lên cấp mới cùng với điểm Thần Ngọc dùng để mua Ấn ở Hàng Xếp, Cổng. Có thể nói, đây là chế độ đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng hơn khi đối thủ vừa là “cơ hội” thăng hạng, vừa là “hiểm họa” đe dọa đẳng cấp của các chúa sơn lâm.

Đấu trường chỉ là một chế độ PvP khác
Arena là một chế độ PvP “nâng cao” hơn, đòi hỏi người chơi phải linh hoạt với đội hình của mình.
Arena Gems thu được theo cách này có thể được đổi lấy Tem trong Shop

Căng thẳng “cạnh tranh” trong Master League

Thay vì chiến đấu với các lãnh chúa “trong nước”, Master League là một đấu trường mai mối liên server độc đáo. Không chỉ dừng lại ở thử thách thông thường mà mỗi trận đấu trong chế độ này sẽ khốc liệt hơn rất nhiều với 3 giai đoạn: Vòng loại, Top 32 và Top 4. Đây có lẽ là lúc mà người chơi cần vận dụng hết các kỹ năng của mình. chiến lược. để giành chiến thắng và nhận danh hiệu Master League Champion. Ngoài giao tranh, chế độ này còn có phần dự đoán kết quả thắng – thua trước mỗi trận đấu, giúp các lãnh chúa có cơ hội nhận được Huy chương Lôi Đài tương ứng với tỷ lệ trúng đích.

Master League Champion là danh hiệu mà bất cứ game thủ nào cũng muốn chinh phục
Master League Champion là danh hiệu mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn chinh phục
Phần Dự đoán cũng có thể mang lại Huy chương Đấu trường cho
Phần Dự đoán cũng có thể mang về những chiếc Huy chương Đấu trường cho “khán giả”

Vươn tới đỉnh cao vinh quang với Tranh Bá Quần Hùng

Tranh Bá Quần Hùng là tính năng SLG với chiến trường PvP thời gian thực trên quy mô xuyên server. Để bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được chọn 1 căn cứ để đóng quân và huy động tối đa 3 biệt đội cùng lúc. Với mỗi lần chiếm được pháo đài của đối thủ, lãnh chúa sẽ nhận được các khoản cung cấp và quân dự bị, tài nguyên để hành quân. Vì vậy, lãnh chúa chắc chắn sẽ phải lựa chọn chiến thuật chính xác để thực hiện đồng thời nhiệm vụ tấn công và phòng thủ trên mặt trận rộng lớn của bản đồ.

Bản đồ rộng lớn với hàng chục cứ điểm là nơi diễn ra chế độ Chiến Bá Quần Hùng.
Một bản đồ rộng lớn với hàng chục cứ điểm là nơi diễn ra chế độ Chiến Bá Quần Hùng.
Người chơi phải có chiến thuật cẩn thận để
Người chơi phải có chiến thuật cẩn thận để đồng thời “đánh chiếm” điểm mạnh

Đáng chú ý, sau mỗi lần đánh chiếm pháo đài thành công, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 chiến thuật hỗ trợ chiến đấu khác nhau sao cho phù hợp nhất với đội hình của mình. Đây cũng là điểm có thể góp phần rất lớn vào sự thành bại của trận chiến. Khi tất cả các căn cứ bị phá hủy trong vòng 4 giờ hoặc toàn bộ bản đồ chỉ còn đồng minh, người chơi có thể đi tiếp đến căn cứ cấp 6 cuối cùng ở trung tâm bản đồ để nhận chiến thắng cuối cùng. Vì là một quá trình khó tham gia và đòi hỏi nhiều “chất xám” nên phần thưởng cũng sẽ hấp dẫn tương ứng với số điểm tích lũy để nhận được các cấp bậc khác nhau khi một mùa giải kết thúc. Chắc chắn người chơi nào cũng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách chạm tay vào “đỉnh vinh quang” của Xếp Hạng Chinh Phục.

Xếp hạng Conqueror là
Xếp hạng Chinh phục là “đỉnh vinh quang” để chứng tỏ sức chiến đấu của người chơi.

Hệ thống chế độ PvP đặc sắc trong Chiến Tướng VNG không chỉ là nơi diễn ra các cuộc tranh tài “cân não” mà còn cung cấp nguồn tài nguyên vô cùng quý giá cho người chơi. Tại đây, người chơi có thể mang về chiến thắng vẻ vang để ghi tên mình vào bảng thành tích cá nhân hoặc đạt các cấp bậc “danh tiếng”. Nhưng trước hết, hãy tính toán kỹ chiến thuật và nâng cấp đội hình tướng của mình để tự tin “bách chiến bách thắng” với các đối thủ nặng ký khác nhé!

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể trải nghiệm game mobile Đại Chiến VNG tại đây để nhận 50 lượt gacha và gift code và Việt Tướng – Long Vương khi đăng nhập thành công. Cập nhật những thông tin mới nhất của Game Chiến Thuật Đa Quốc – Chiến Tướng VNG bằng cách truy cập và theo dõi các kênh sau:

Trang chủ: https://dautuong.vnggames.com/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/dautuongvng