Giang hồ dậy sóng cùng Huyết chiến Tống Kim của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Song: Kim luôn là một trong những hoạt động chiến trường PvP độc đáo nhất trong dòng game nhập vai. Với Nhất Kiếm Giang Hồ, chiến trường Tống – Kim cũng mang ý nghĩa tương tự. Kể từ khi phát hành, người chơi đã phải chứng kiến ​​hàng trăm vụ thảm sát đẫm máu tại chiến trường “một mất, một còn” này.

[​IMG]

Ai cũng hiểu rõ quy mô và phạm vi chiến trường của Tống Kim, nhưng không muốn dừng lại ở đó, Nhất Kiếm Giang Hồ đã có một quyết định táo bạo và hoành tráng bằng việc phát triển các hoạt động hoành tráng lên tầm cỡ giải đấu tiếp theo. Cụ thể, Chiến trường Tống Kim là công việc đầu tiên được chọn làm việc xuyên server trong Nhất Kiếm Giang Hồ.

[​IMG]

Trước đó, người chơi có cơ hội “chọn phe” cho mình với 2 phương án tương ứng với 2 đại sứ là anh trai Lam Trường bên Song và ca sĩ Duy Mạnh bên Kim. Mỗi sự lựa chọn đều mang trong mình trách nhiệm và nghĩa vụ to lớn, buộc người chơi phải cống hiến hết mình để phục vụ cho phe phái và quốc gia mà họ đã “xét duyệt”.

[​IMG]

Lịch sự kiện từ ngày 13 đến 19/11, dành cho tất cả các máy chủ đã hoạt động và từng mốc thời gian diễn ra chiến trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Nhất Kiếm Giang Hồ đã ra mắt 86 máy chủ, tức là sẽ có tổng cộng 11 cụm máy chủ tham gia hoạt động này, trong đó cụm máy chủ 1 và 2 được coi là khốc liệt nhất, còn các cụm máy chủ khác đảm bảo tính cân bằng. giữa hai phe.

[​IMG]

Mốc thời gian cuối cùng để tổng kết sự kiện là 23:59:59 ngày 19/11/2018, cũng đồng nghĩa với việc người chơi chỉ còn vài ngày nữa là có thể tham gia vào cuộc đua trở thành Đệ nhất cao thủ Tống Kim. Cũng thông qua sự kiện này, NPH Funtap tự tin đưa ra một thông điệp ngầm gửi đến game thủ về một lộ trình vững chắc, đủ sức cạnh tranh đường dài với nhiều tựa game khác, bởi chỉ 1 tháng sau khi phát hành, Nhất Kiếm Giang Hồ đã có một giải đấu lớn giữa các server.

Đây được xem là một bước đi thông minh của NPH Funtap khi hoạt động Tống – Kim luôn là chiến trường hot nhất game, chỉ đứng sau hoạt động Công Thành Chiến.

[​IMG]

Đặc biệt với khả năng mở rộng liên server, giờ đây phần thưởng dành cho mỗi game thủ may mắn lọt vào top 1-20 trong bảng xếp hạng hoạt động sẽ nhận được thêm những phần quà giá trị từ NPH Funtap. Trong đó đơn hàng vàng của Huyết Chiến sẽ được đích thân trao tận tay TOP 1 phe Tống – Kim trong thời gian diễn ra hoạt động liên server Tống – Kim sẽ diễn ra và kết thúc vào lúc 0h00 ngày 19/11/2018 .

Nhân dịp này, Funtap xin gửi tặng độc giả 300 mã quà tặng Huyết Chiến Tống Kim – Vạn Sát trị giá 200.000 VNĐ, bao gồm: Vàng * 200, Quà Trang Bị * 5, Rương Vàng * 5, Bạc * 50000.

Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
Fan page https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D