Giải đấu Mobile Legends: Bang Bang Pro Series quay trở lại với tổng giải thưởng lên tới 100.000.000 VNĐ

hệ thống giải đấu Mobile Legends: Dòng Bang Bang Pro đã chính thức tái khởi động với tổng giải thưởng giai đoạn hè (hè 2022) lên đến 100.000.000 VNĐ, bao gồm 5 giải đấu sẽ được tổ chức trong 3 tháng liên tiếp.

bìa cuối

Dòng MLBB Pro (gọi tắt là MPS) là hệ thống giải đấu của game Mobile Legends: Bang Bang do VNG Games phối hợp với ESCA Việt Nam tổ chức. Trong mùa thi đấu đầu tiên vào tháng 10 năm 2021, MPS bao gồm 3 giải đấu dành cho các đội sinh viên, cộng đồng và chuyên nghiệp. MPS 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo nên một sự chấn động không nhỏ trong cộng đồng người chơi Mobile Legends: Bang Bang trên toàn quốc khi thu hút hơn 200 đội tuyển tham dự. MPS 2021 đặt nền móng cho một số giải đấu ngay sau đó như Razer SEA Invitational, MSC Mekong và không thể không kể đến SEA Games 31 của Đại hội Thể thao Đông Nam Á được tổ chức tại Hà Nội.

Tiếp nối những hiệu ứng tốt đẹp đó, giải đấu MPS 2022 được cơ cấu lại thành 2 mùa giải: MPS Summer 2022 (từ nay đến hết tháng 9) và MPS Winter 2022 (từ tháng 10 đến hết tháng 12). Mỗi mùa thi đấu sẽ bao gồm 5 giải đấu

1. Khuôn viên MPS: Giải đấu Sinh viên Đại học/Cao đẳng
  2. Cộng đồng MPS: giải đấu cộng đồng
  3. Lời mời Ngôi sao MPS: giải đấu cho các đội được mời
  4. Khuôn viên mời MPS SEA: giải đấu quốc tế của các sinh viên được mời
  5. Cờ tướng MPS: Thể thức giải đấu cờ vua kỳ diệu

MPS Mùa hè 2022 Cải tiến thể thức thi đấu, bổ sung thêm 04 vòng thi đấu tuần trong Cộng đồng MPS tạo thêm sân chơi cho cộng đồng nước nhà có cơ hội thi thố. Tổng giải thưởng mùa đầu tiên lên đến 100.000.000 VNĐ tiền mặt cùng số lượng lớn kim cương, gift code và quà tặng từ Nhà phát hành VNG Games.

MPS Summer 2022 bao gồm 5 giải đấu sẽ được tổ chức liên tục trong 3 tháng

Khuôn viên MPS Đây là giải đấu đầu tiên trong khuôn khổ MPS Summer 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 12 đến 14/8. Cùng với sự bùng nổ về số lượng và quy mô của giải đấu sinh viên Trong những năm gần đây, Khuôn viên MPS Với sự góp mặt của các đội sinh viên đến từ 32 trường đại học, cao đẳng trên cả nước sẽ khởi động cho hệ thống giải đấu. MPS Mùa hè 2022 từ Mobile Legends: Bang Bang.

MPS Summer 2022 đánh dấu lần đầu tiên
MPS Summer 2022 đánh dấu sự “hội tụ” đầu tiên của các đài truyền hình cả nước

Hệ thống MPS Summer 2022 được tái khởi động không chỉ là sân chơi cho cộng đồng mà còn là tín hiệu tích cực về mục tiêu mới của Nhà phát hành VNG Games đối với tựa game MOBA đang đứng đầu thị trường Đông Nam Á này.

Thông tin về các vòng đấu và kết quả của MPS Summer 2022 sẽ có Kết thúc trò chơi cập nhật liên tục. Hãy trở thành đội tuyển tham dự để không bỏ lỡ hệ thống giải đấu hấp dẫn trong mùa hè này!

MPS Campus sẽ là sân chơi mới cho các đội sinh viên
Đội tuyển Việt Nam đang rất cần những nhân tố mới để tham gia đấu trường quốc tế.  (Từ trái sang: Nho, MeoU, BichNgoc, Meo, Mio, GNART)
Đội tuyển Việt Nam đang rất cần những nhân tố mới để tham gia đấu trường quốc tế. (Từ trái sang: Nho, MeoU, BichNgoc, Meo, Mio, GNART)
Mobile Legends: Bang Bang
Mobile Legends: Bang Bang “cầm view” mọi Game Đông Nam Á (Đồ họa từ nguồn Esports)
Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang Offline Trước SEA Games 31

Mobile Legends: Bang Bang Pro Series – Mùa hè 2022

Tổng giải thưởng: 100.000.000 VNĐ cùng hiện vật
Tên viết tắt: MPS Mùa hè 2022
Nhà tài trợ: Moonton, VNG Games
Đơn vị tổ chức: ESCA Việt Nam
Nhà tài trợ truyền thông: Kết thúc trò chơi
Đăng ký tham dự Cơ sở MPS: nơi đây

Giới thiệu về Mobile Legends: Bang Bang

Mobile Legends: Bang Bang là một game MOBA trên nền tảng di động, được phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 năm 2018, do VNG Games phát hành. Cho đến nay, Mobile Legends: Bang Bang đang dẫn đầu Đông Nam Á về lượng người chơi và người theo dõi trực tuyến. Mobile Legends: Bang Bang liên tục được chọn là một trong những môn thi đấu chính thức tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á: SEA Games 30 và 31.

Giới thiệu game VNG

VNG Games là nhà phát hành chính thức Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam, đồng thời là Nhà tài trợ Vàng của giải đấu. VNG Games hiện là nhà phát hành game hàng đầu tại Việt Nam, được giới chuyên môn và game thủ đánh giá là nhà phát hành game uy tín và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Về ESCA Việt Nam

ESCA là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ và phát triển phong trào thể thao điện tử trong cộng đồng sinh viên. Đội ngũ ESCA gồm những người dày dặn kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư, ESCA hướng đến mục tiêu trở thành đối tác tin cậy cho các giải đấu, sự kiện thể thao điện tử sinh viên, sinh viên toàn quốc.