Genshin Impact – Vị trí tìm thấy kho báu vô danh

Kho báu chưa biết trong Genshin Impact chứa đựng nhiều yếu tố giá trị mà người chơi không nên bỏ qua. Đang ở đây ở đâu và làm thế nào để sử dụng Kho báu không xác định trong Genshin Impact.

Genshin Impact là một trong những trò chơi gacha hay nhất trên thị trường trò chơi điện tử hiện tại. Game có đồ họa anime đẹp mắt, nhân vật bắt mắt với trang bị sức mạnh ấn tượng theo từng yếu tố. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật đi khắp các quốc gia trong Genshin Impact và đồng thời thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả tìm kiếm kho báu chưa từng được biết đến.

Kho báu không xác định không phải là một nhiệm vụ phổ biến trong Genshin Impact. Lịch sử sẽ không đưa bạn đến đây. Nó chỉ xuất hiện trong Tạp chí. Mặc dù khá khó tìm nhưng việc thực hiện nhiệm vụ bí mật này không chỉ mang lại cho bạn niềm vui mà còn là những phần thưởng giá trị.

Genshin Impact có 3 kho báu vô danh nằm ở các vị trí khác nhau trên bản đồ. Nếu bạn không biết cách lấy nó Kho báu chưa biết trong Genshin Impact. Xem hướng dẫn bên dưới.

Nơi tìm thấy kho báu vô danh trong Genshin Impact

thần luật guan

Kho báu chưa được đặt tên đầu tiên trong Genshin Impact có thể được tìm thấy trong Gate of Divine Law. Để đến được nơi này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các NPC bị bắt cóc gần đó. Bạn sẽ thấy NPC này đang nằm trong bẫy và bị bao vây bởi kẻ thù trong Tây Thần Luật Quán. Đánh bại chúng để mở khóa kho đồ gần đó và lấy chìa khóa để mở lồng bên trong. Khi giải cứu NPC thành công, nhân vật này sẽ cho bạn biết vị trí của kho báu.

Tuần Ngọc Lãng

Địa điểm tiếp theo để tìm ra kho báu vô danh trong Genshin Impact là Tuần Ngọc Lăng. Nó ở dưới nước, vì vậy bạn cần phải thoát nước trước khi tiếp tục. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần thắp sáng 4 ngọn đuốc bằng kỹ năng Fire – Pyro hoặc chỉ cần bắn một mũi tên từ cây cung của Amber. Một số ngọn đuốc được giấu kỹ, vì vậy bạn phải tìm kiếm để thắp sáng tất cả. Sau đó kích hoạt nguyên tố Đất để hạ thấp mực nước, rồi vào hồ. Ở đây bạn sẽ thấy 3 linh hồn. Bạn phải đưa từng người trong số họ đến vị trí được chỉ định. Điều này sẽ làm giảm trường lực bảo vệ rương chứa Genshin Impact vô danh bên trong.

Vị trí của ngọn đuốc sẽ được thắp sáng trong Tuần lễ Ngọc bích:

• Cạnh cột đá Geo.
  • Trên cột đá cao cạnh cột Địa.
  • Ngập nước.
  • Ngọn đuốc cuối cùng có thể được tìm thấy bằng cách nhảy lên quảng trường ở giữa đống đổ nát. Quay lưng về phía hồ và bạn sẽ thấy ngọn đuốc ở đầu cầu thang.

Cảng biển Thanh Hữu

Kho báu chưa được đặt tên cuối cùng trong Genshin Impact được tìm thấy ở cửa biển Thanh Hư. Ở giữa biển Thanh Hư là một Tấm bia nói chuyện sẽ chỉ cho bạn vị trí của 5 Dấu ấn nguyên tố Trái đất khác nhau mà bạn cần đến thăm. 5 địa điểm có dấu ấn của hành Thổ ở cửa sông Thanh Hư:

• Một mốc nằm trên mép bệ đá giữa biển (giữa 2 trụ nhỏ).
  • Bốn con dấu còn lại nằm dưới mái của tất cả các tòa nhà bằng đá. Lưu ý rằng trong khi hầu hết chúng xuất hiện ngay bên dưới mái của tòa nhà, trên tòa nhà cao thứ hai, biểu tượng Trái đất nằm ở 1 tầng bên dưới.

Sau khi phá hết 5 phong ấn, rương báu cuối cùng sẽ xuất hiện bên cạnh tấm bia.

Kho báu ẩn danh của Genshin Impact để làm gì?

Người chơi Genshin Impact có thể bán bảo vật ẩn danh cho chủ cửa hàng Hy Cơ Cư – Linlang để lấy Mora. Cửa hàng này chỉ mở cửa sau 9 giờ. Do đó, bạn phải tăng tốc khi thời gian này đến gần!

Xin lưu ý rằng người chơi không thể bán báu vật ẩn danh riêng lẻ. Bạn cần có 3 báu vật trong hành trang trước khi thực hiện bước này.

Bán kho báu ẩn danh mang lại cho người chơi những phần thưởng sau:

• 350 XP phiêu lưu
  • 40 primogem
  • 100.000 quả mâm xôi

lên là 3 vị trí kho báu không xác định trong Genshin Impact. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn để chinh phục kho báu này một cách dễ dàng hơn.