Garena Free Fire: Mọi điều cần biết về Kenta

Sau cập nhật Garena Free Fire OB33, bạn sẽ có cơ hội đóng vai nhân vật mới Kenta. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Kenta trong Garena Free Fire.

Kenta là kiếm sĩ thứ hai trong trò chơi Free Fire.

Hệ thống kỹ năng của Free Fire có thể là phần tốt nhất, vì nó cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn chiến thuật để hạ gục kẻ thù của họ. Thông thường một hoặc hai nhân vật mới sẽ được thêm vào mỗi bản cập nhật và Free Fire OB33 cũng không ngoại lệ.

Trong Free Fire Advance, một nhân vật bí ẩn mới đã lộ diện và Garena chính thức giới thiệu Kenta trong bản cập nhật chính của Fire Temple.

Kenta trong Garena Free Fire

Kenta là nhân vật thứ ba, có liên quan đến câu chuyện Kelly / Hayato. Anh là một thợ rèn và chiến binh phục vụ cho gia đình Yagami, trong đó Hayato là thế hệ tiếp theo. Do đó, Kenta rõ ràng là vệ sĩ của Hayato.

Kenta đã xuất hiện trong manga Free Fire. Anh ấy là nhân vật đã đến hòn đảo để giúp Hayato trong cuộc tìm kiếm của mình. Kenta mặc trang phục samurai màu tím với chiếc áo choàng mang biểu tượng gia tộc Yagami.

Khả năng của Kenta trong Garena Free Fire

Swordsman’s Wrath là một kỹ năng chủ động tạo ra một lá chắn làm giảm sát thương từ vũ khí phía trước. Tấm chắn này là một trường lực hình chữ nhật, chuyển động theo Kenta và luôn hướng về trường quan sát của máy ảnh.

Khả năng của Kenta hoàn toàn là phòng thủ.

Vùng ảnh hưởng của trường lực này khá lớn nên bảo vệ đồng đội rất hiệu quả. Thời gian sử dụng Swordsman’s Wrath cũng khá lâu. Tuy nhiên, nó sẽ tự động biến mất khi Kenta bắn một viên đạn.

Không ai có thể tấn công qua trường lực của Kenta trong trò chơi Temple Fire

Swordsman’s Wrath gần như giảm một nửa sát thương của vũ khí đối phương. Điều đó khiến hầu hết mọi cuộc tấn công đều không hiệu quả.

Sức mạnh của Kenta trong Garena Free Fire

Sức mạnh

• Tấm chắn có thể di chuyển được, nó có thể xoay theo ý muốn dựa trên góc nhìn của người chơi.
  • AoE tuyệt vời, che chắn đồng đội hiệu quả.

Yếu đuối

• Trường lực tuy có ích nhưng vì là kĩ năng chủ động nên khi lựa chọn, bạn nên bỏ qua kĩ năng của Alok hoặc Skyler.
  • Nó chỉ chặn một nửa sát thương, không phải tất cả như Chrono.
  • Người chơi không thể bắn khi đang sử dụng lá chắn này.

Nhìn chung, sử dụng Swordman’s Wrath rất dễ dàng nhưng sức mạnh của hắn lại có rất nhiều “lỗ hổng”. Trên thực tế, kỹ năng này không có nhiều tác dụng trong chiến đấu vì người chơi không thể tấn công hoặc chặn tất cả sát thương khi sử dụng nó.

Mục đích tốt nhất của việc sử dụng Swordman’s Wrath trong FF OB33 là tạo “hàng rào” bảo vệ đồng đội khỏi “mưa đạn” của kẻ thù khi đang hồi máu hoặc nạp vũ khí. Về cơ bản, nó hoạt động giống như một quả bom keo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng trường lực của FF Kenta khi khám phá các khu vực nguy hiểm. Bằng cách này, bạn có thể đến nơi bạn cần đến mà không phải chịu quá nhiều thiệt hại.

Tổng hợp các kỹ năng cho Kenta trong Garena Free Fire

Bạn có 3 combo kỹ năng cho Kenta trong Free Fire:

• Thực hiện Tấn công: Kenta + Hayato + Andrew + Antonio
  • Phòng thủ vững chắc: Kenta + Olivia + Thiva + Shirou
  • Khả năng di chuyển tối đa: Kenta + Jota + Leon + Kelly
Kết hợp kỹ năng cho FF Kenta

Nó lên Những điều bạn nên biết về Kenta trong Garena Free Fire OB33. Mình hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn biết cách chơi kenta free fire Hiệu quả nhất.