Garena Free Fire cùng McLaren Racing hợp tác ra mắt xe và vật phẩm độc quyền trong game

Sự kết hợp Free Fire với McLaren – Ace the Field (Conquer the Track) – Đây sẽ là chủ đề chính của Free Fire, hứa hẹn mang đến nội dung hợp tác độc quyền và nhiều tính năng trong game cũng như các chiến dịch truyền thông trực tuyến và ngoại tuyến.

Free Fire không chỉ truyền cảm hứng cho trò chơi McLaren trong tương lai mà cả hai đội đã cùng nhau tạo ra một phiên bản độc quyền có tên MCLFFNó đại diện McLaren Free Fire. Thiết kế hợp tác với đội thiết kế McLaren Racing được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua của McLaren, bao gồm cả MCL35M.

mclaren p1
Được thiết kế và chế tạo để trở thành chiếc xe đua tốt nhất hành tinh, trong khi MCLFF thể hiện tầm nhìn của McLaren về một tương lai nơi Grand Prix đáp ứng thời đại công nghệ tiên tiến.

Mark Waller, Giám đốc Thương mại của McLaren Racing, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Free Fire để đưa McLaren Racing đến với thế giới game. Người hâm mộ luôn tìm cách kết nối với chúng tôi và sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Đó là một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời vào thời điểm thị trường game tiếp tục phát triển và McLaren muốn trở thành một phần của sự tăng trưởng đó. “

Thưởng thức phiên bản độc quyền của trò chơi Free Fire với McLaren P1 ™ huyền thoại

Harold Teo, Giám đốc Sản phẩm tại Free Fire, cho biết: “Cả MCLFF và McLaren P1 đều là những chiếc xe mang tính biểu tượng đại diện cho sự đổi mới, sự lãnh đạo và uy tín mà McLaren hướng tới. Vì vậy, việc đưa những món đồ này đến Free Fire là điều chúng tôi rất vui mừng. “

Những người hâm mộ McLaren sẽ có thể tận hưởng cảm giác lái những chiếc xe xuất hiện trong vũ trụ Free Fire nhờ sự hợp tác này. Họ có thể chọn chiếc xe yêu thích của mình trong trò chơi với giao diện MCLFF và McLaren P1 và lái xe quanh bản đồ Đảo Quân sự, Đảo Sa mạc hoặc Đảo Thiên đường và chiến đấu theo phong cách.

“Chúng tôi muốn các cầu thủ của mình tận hưởng những gì tốt nhất của McLaren trong Free Fire. Những mối quan hệ hợp tác như thế này cho phép chúng tôi mang lại trải nghiệm mới cho những người chơi hiện tại và khiến những người khác dùng thử Free Fire, ”Harold nói thêm.

Ngoài ra, trên đảo huấn luyện Free Fire cũng sẽ có một đường đua để người chơi có thể mang xe ra ngoài lái thử.

Thống trị lĩnh vực này với bộ sưu tập Free Fire x McLaren

Người chơi có thể hoàn thiện diện mạo chiếc xe đua của mình bằng cách trang bị cho nhân vật của mình một bộ sưu tập. McLaren Racing x Free Fire độc quyền, bao gồm bộ đồ đua có màu xanh đu đủ và cam đặc trưng của McLaren, những màu nguyên bản do người sáng lập Bruce McLaren chọn.

Bộ combo cũng sẽ tiết lộ nhiều yếu tố Free Fire khác lấy cảm hứng từ McLaren, từ thời điểm người chơi đăng nhập vào trò chơi cho đến khi họ tham gia trận chiến. Điều này có nghĩa là sẽ có rất nhiều vật phẩm lấy cảm hứng từ McLaren như da bom keo, ván trượt, vỉ và hành động …

Lando Norris: từ trường đua ngựa đến Free Fire

Lando Norris, Lái xe Công thức Một của McLaren, sẽ tham gia vào sự hợp tác này với tư cách là một người chơi. Người hâm mộ có thể mong đợi được gặp Lando Norris trong suốt chiến dịch, với nhiều thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau.

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội giành được giải thưởng McLaren Racing VIP và trải nghiệm kích hoạt dự án. McLaren x free fire trong thành phố gần người chơi.