Garena Free Fire: Cách leo hạng nhanh trong Clash Squad

Free Fire Clash Squad được sắp xếp theo mùa với lối chơi hấp dẫn. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp bạn tăng hạng nhanh chóng trong Garena Free Fire Crash Squad.

Mẹo để nhanh chóng thăng hạng trong Free Fire

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Cách thăng hạng nhanh trong FF Clash Squad

Chọn một vị trí tốt

Khi bắt đầu Clash Squad, bạn cần xác định vị trí ẩn náu tốt trên bản đồ và di chuyển về phía chúng ngay lập tức. Vùng đất cao luôn là một lựa chọn đáng để thử bởi nó không chỉ mang lại tầm nhìn tốt mà còn là nơi trú ẩn tuyệt vời khỏi bom đạn của kẻ thù.

Cách thăng hạng nhanh trong Free Fire Clash Squad Season 7

Quản lý tài chính

Bạn nhận được tiền mỗi khi bạn giết kẻ thù. Tuy nhiên, giải thưởng chính và quan trọng nhất sẽ thuộc về người chiến thắng trong trận đấu. Để phục hồi sau thua lỗ, bạn phải đủ mạnh về tài chính:

Nếu bạn không giết được một số kẻ thù trong vòng trước, đừng mua bất kỳ áo giáp nào. Bạn cần một khẩu súng trường giá cả phải chăng để chiến đấu hiệu quả.

Bạn cũng có thể trang bị SMG và áo khoác để hạ gục đối thủ nhanh nhất có thể. Các khẩu SMG chỉ mạnh ngang với súng trường trong phạm vi của chúng.

Nếu bạn là người lãnh đạo, tốt nhất bạn nên sử dụng tiền của mình để có lợi cho mình càng nhiều càng tốt.

Tìm đồng đội

Không có gì tệ hơn việc gia nhập một đội thiếu sự phối hợp. Bạn có thể là một người chơi tài năng, nhưng sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu bạn không thể phối hợp tốt với những người chơi khác trong chế độ đấu đôi và đồng đội. Vì vậy, bạn nên xếp hạng với bạn bè chứ không phải những người chơi ngẫu nhiên. Chơi với người bạn biết để tăng khả năng hiệp đồng và cơ hội leo lên thang.

Sát cánh chiến đấu với đồng đội của bạn trong Free Fire

mang theo một khẩu súng ngắn

Trong chế độ Clash Squad, người chơi thường phải cận chiến. Đây là lý do tại sao bạn cần trang bị cho mình một khẩu súng ngắn. Nó là vũ khí sát thương tốt nhất trong các cuộc giao tranh này. Nó sẽ khiến đối phương gục ngã.

Mang theo súng ngắn trong Free Fire

Sát cánh cùng đồng nghiệp

Một thủ thuật khác để xếp hạng nhanh hơn trong chế độ Free Fire Crash Squad sát cánh cùng bạn bè đồng trang lứa. Luôn đồng hành cùng đồng đội, đùm bọc lẫn nhau. Nếu ai đó ở lại, họ sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng bị đối phương tiêu diệt. Mất một thành viên trong nhóm quá sớm chỉ mang lại cho bạn một thiệt thòi đáng tiếc.

Hành động theo nhóm để nhanh chóng leo lên các vị trí trong Free Fire

Do đó

Người chơi phải thận trọng trong mọi hành động để đạt được kết quả tốt nhất trong Clash Squad. Mỗi hiệp và phép sử dụng ảnh hưởng đến phạm vi trong Bắn miễn phí. Ngoài ra, vui lòng không thay đổi cài đặt của trò chơi hoặc HUD trong khi chơi trò chơi.

Hãy cẩn thận để tăng hạng nhanh trong Free Fire

Cẩn thận

Khi tham gia các trận đấu xếp hạng, bạn nên ưu tiên sinh tồn hơn cướp cờ. Rốt cuộc, người sống sót lâu nhất trong trò chơi là người chiến thắng. Do đó, đừng tham gia những cuộc chiến không cần thiết. Hãy cẩn thận trước mỗi bước và cố gắng sống sót qua vòng cuối cùng sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm hơn.

Chọn đúng ký tự

Nhân vật bạn chọn trong Clash Squad cũng rất quan trọng để lên hạng. Game.tip.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn một số lựa chọn nhân vật Free Fire tốt nhất trong Clash Squad.

alok

Alok’s Drop the Beat hiện là nhân vật có kỹ năng cao nhất trong game sau khi bị Garena nerf Chrono. Khả năng này hữu ích với cả chế độ Battle Royale. Nếu bạn không biết cách chọn kỹ năng chủ động, Alok luôn là nhân tố an toàn cho đội hình chiến đấu của bạn trong Clash Squad.

Jot

Jota cũng là một nhân vật FF mạnh trong các chế độ Battle Royale và Clash Squad. Với khả năng của Jota, người chơi sẽ hồi phục một số HP khi đánh kẻ thù. HP sẽ tăng 20%.

Trong trận chiến nhanh và khốc liệt của Clash Squad, bạn có thể không có đủ thời gian để tiếp nhiên liệu. Thật tuyệt khi đòn tấn công liên tục của Jota có thể giải quyết vấn đề đó bằng cách cho anh ta phục hồi HP trong khi bắn.

Ngoài Alok và Jota, Wukong, Dimitri, Shirou cũng là những nhân vật Free Fire có kỹ năng hỗ trợ đồng đội tốt mà bạn nên lựa chọn trong Clash Squad.

Chúng tôi hướng dẫn bạn cách nhanh chóng lên hạng trong chế độ Free Fire Quad Clash. Nếu bạn biết thêm những thủ thuật khác, hãy chia sẻ với độc giả của Game.tip.edu.vn nhé!