Game4V tặng giftcode Huyền Thoại Nhẫn Giả mừng game chính thức ra mắt 09/12

Vào lúc 10h00 ngày 09/12, tựa game Huyền Thoại Ninja Mobile với đề tài Naruto đỉnh cao sẽ chính thức ra mắt. Hóa thân thành ninja bảo vệ Konoha, hãy tham gia ngay hôm nay để có những trải nghiệm thú vị nhất.

Bộ truyện tranh nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào mang tên Naruto chắc chắn đã gắn liền với tuổi thơ dữ dội của rất nhiều game thủ. Cốt truyện vô cùng sâu sắc nhưng cũng đầy hài hước và dí dỏm sẽ một lần nữa được tái hiện một cách sống động trong game. Truyền thuyết về những chiếc nhẫn.

Truyền thuyết về những chiếc nhẫn

The Legend of Shinobi có cốt truyện bám sát hoàn toàn nguyên tác. Trong game bạn sẽ được gặp lại không chỉ Naruto mà còn có hàng loạt nhân vật quen thuộc của làng như: Sasuke, Itachi, Hinata, Sakura … với đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật đẹp mắt, game đã từng. từng bước chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ.

Truyền thuyết về những chiếc nhẫn

Game thuộc thể loại nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) màn hình ngang, người chơi sẽ được chiêu mộ một đội hình gồm 6 nhân vật với các hệ Lửa – Nước – Sét – Gió – Đất – Âm Dương. Khắc chế đòi hỏi game thủ phải vận dụng hết khả năng chiến thuật của mình để lựa chọn đội hình phù hợp để các tướng có thể hỗ trợ lẫn nhau cũng như trấn áp đối thủ.

Không chỉ thu hút người chơi ở hệ thống chiến đấu biến hóa đa dạng, Legend of the Ring còn sở hữu nhiều tính năng đặc sắc. Các hoạt động PvP và PvE phong phú, đa dạng: Leo Cây Thần, Tham Gia Chiến Dịch, Chiến Trường Thử Thách, Đấu Trường Chiến Đấu, Đại Chiến Konoha, Hang Rắn, Mê Cung… tạo nên một thế giới Ninja huyền bí đầy gian nan thử thách. thách đấu.

Khám phá những nhẫn thuật tối thượng và tận hưởng giải trí tuyệt vời với Legend of Ninja ngay hôm nay!

Tải game tại: https://m.huyenthoainhangia.vn/ Và đừng quên dành ít phút để nhận những giftcode giá trị dưới đây để gia tăng “sức mạnh” trên con đường trở thành ninja huyền thoại.

Hướng dẫn nhận Giftcode Ninja Huyền Thoại Game4V:

Bước 1: Chọn game để lấy Giftcode tại đây (https://huyenthoainhangia.vn/). Nếu có, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu không xuất hiện nút chia sẻ, bạn hãy hủy Like, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web và mở lại), sau đó thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 2000

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 giờ.