Game4V tặng giftcode Hùng Đồ Bá Nghiệp mừng game ra mắt 13/07

Nhanh tay nhận ngay Giftcode newbie cực HOT để chính thức bước vào con đường chinh phục ngai vàng tại Hùng Đồ Bá Nghiệp nhé!

Như đã đưa tin trước đó, vào lúc 10h00 ngày 13/07/2022, siêu phẩm SLG được nhiều người mong đợi Hùng Đồ Bá Nghiệp đã chính thức mở cửa chào đón các game thủ đam mê chiến thuật Việt Nam. Nhân sự kiện Open Beta, trò chơi cũng gửi tặng độc giả hàng loạt Giftcode với những vật phẩm ingame hào phóng, hỗ trợ đắc lực cho hành trình chinh phục thế giới – Thiên Vương của game thủ.

Bước vào Hùng Đỗ Bá NghiệpTrong game, người chơi sẽ hóa thân thành vị Chúa tài ba trong cuộc chiến giữa các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, từng bước chiêu mộ và thống lĩnh các danh tướng thời Tam Quốc như: Lữ Bố, Triệu Vân, Lưu Bị. , Trương Phi, Quan Vũ… lên làm Vua. Theo đó, việc điều binh khiển tướng như thế nào, xây dựng đội hình chiến đấu ra sao, tất cả đều phụ thuộc vào tư duy chiến thuật của chính game thủ.

Đồ họa trong Hùng Đồ Bá Nghiệp đều được xây dựng bằng công nghệ 3D với độ phân giải 4K sắc nét, tái hiện lại tạo hình của hơn 300 vị tướng Tam Quốc quen thuộc theo đúng chuẩn gốc. Từ gương mặt, làn da, chuyển động hay thậm chí là lồng tiếng riêng cho từng quán quân đều được trau chuốt tỉ mỉ. Có thể nói, Hùng Đồ Bá Nghiệp là game mobile SLG hiếm hoi trên thị trường có ngoại hình “bắt mắt” đến vậy!

Bên cạnh những nhiệm vụ quen thuộc nhưng khá “tự kỷ” của dòng game SLG như: Xây dựng thành trì; Vượt qua cốt truyện; Săn thú; Chiếm mỏ; Trấn áp quân đội… Đến với Hùng Đồ Bá Nghiệp, bạn còn được trải nghiệm hàng loạt khoảnh khắc chiến đấu nghẹt thở với các đối thủ khác thông qua chuỗi hoạt động PVP thời gian thực, cho phép người chơi tự do điều chỉnh chiến thuật của mình. trước và trong chiến đấu như: Gài mìn; Quốc chiến; Chiếm thành; Thể thao ngoài trường; Chinh phục …

Đặc biệt hơn, sau khi trở thành Vua một cõi, bạn vẫn cần thực hiện các nhiệm vụ như: Trọng dụng nhân tài, phong tướng vào các vị trí quan trọng với chế độ thưởng phạt rõ ràng; Ban hành các biến pháp lý hợp lý; Kiến trúc xây dựng; Liên minh đồng minh và lựa chọn chính sách đối ngoại thông minh; Quản lý Ngân khố… Mọi quyết định được đưa ra đều phải được cân nhắc cẩn thận vì một sai sót có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của tất cả người chơi trong Quốc gia đó ngay lập tức!

Ngay bây giờ, người chơi có thể tải Hùng Đồ Bá Nghiệp về thiết bị và tham gia chuỗi sự kiện TOP POWER RACE liên server để nhận những combo phần thưởng vô cùng giá trị, đồng thời đón xem livestream nhận code miễn phí mỗi ngày tại:

Hướng dẫn nhận Giftcode Hùng Đồ Bá Nghiệp Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode nơi đây. Nếu có, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu không xuất hiện nút chia sẻ, bạn hãy hủy Like, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web và mở lại), sau đó thực hiện lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng một lần.

Fanpage: https://www.facebook.com/HungDoBaNghiepFuntap
Nhóm: https://www.facebook.com/groups/hungdobanghiepofficial