Game4V tặng giftcode Girl X School mừng game ra mắt 05/01

500 anh em Wibu đam mê Anime có thể tải ngay tựa game làm nông Waifu Girl X School siêu “bá đạo” này về máy để thưởng thức.

Như đã báo cáo trước đây, Girl X School sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 05/01, cùng hàng trăm Giftcode giá trị dành cho các bạn “ngóng game”. Thời gian gần đây chúng ta thấy Girl X School: Supernatural Academy được nhắc đến rất nhiều với những cái tên như “Game tuyển mộ hậu cung, game nuôi dạy Waifu, game anime, game Wibu…”.

Quả thực, khi nhìn những hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy ngay đây là một tựa game thú vị nhất, hay nhất đầu năm 2022 dành cho những người đam mê Anime thực sự.

Girl X School

Không để game thủ phải chờ lâu nữa, Girl X School: Supernatural Academy đã chính thức có mặt trên App Store và CH Play cho 500 anh em trải nghiệm. Được biết, Học viện siêu nhiên sẽ có rất nhiều ưu đãi khi đăng nhập như: 50 vòng quay, 10.000 Kim cương… Hãy chuẩn bị cho mình một tâm hồn tươi đẹp và sẵn sàng hòa mình vào học viện trong mơ này nhé.

Bạn có thể tải game ngay tại đây: https://hocviensieunhien.vn

Girl X School

Cùng xem Girl X School: Supernatural Academy có gì mà nhiều game thủ, không chỉ Wibu mà rất nhiều anh em khác cũng đang rất mong chờ tựa game này nhé!

Đồ họa tươi mới – độc đáo nhất hiện nay

Girl X School: Supernatural Academy mang đến nền đồ họa tươi tắn, sắc nét với màu sắc hài hòa. Đặc biệt, hệ thống “show” nhân vật rất phong phú và đa dạng, càng lên cấp nhiều, bạn càng muốn “cày” game và “nuôi” thêm nhiều vợ.

Girl X School Girl X School

Sở hữu đồ họa anime độc ​​đáo, Girl X School: Supernatural Academy mang đến cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim anime cho game thủ di động. Lần lượt từng nhân vật chính và phụ đều có vai trò thông qua cách tường thuật hợp lý của lối chơi nhập vai. Ngoài ra, âm nhạc và lồng tiếng của game cũng vô cùng ấn tượng khi mở ra cao trào để tiếp thêm sinh lực cho những chuyến phiêu lưu sau giờ học trong game.

Gameplay mới lạ – cốt truyện hấp dẫn

Được biết, mỗi thành viên trong game đều thuộc 1 trong 4 hệ thống chuyên biệt là Tấn công, Phòng thủ, Trị liệu và Trí tuệ, có vai trò loại trừ lẫn nhau. Lúc này, việc bạn cần làm là hiểu rõ ưu nhược điểm của mỗi người và nỗ lực rèn luyện, chăm sóc những “cậu ấm, cô chiêu”, những “cô vợ 2D” lớn mạnh từng ngày.

Bên cạnh đó, các chế độ chơi và tương tác trong game cũng vô cùng thú vị, đặc biệt ngoài việc dẫn dắt tổ đội “phá làng phá làng” mọi lúc mọi nơi, game thủ còn có thể lắng nghe tâm tư của các hot girl. và dần chiếm được tình cảm của họ.

Mừng ra mắt, Girl X School: Supernatural Academy xin gửi tặng toàn thể game thủ những phần quà giftcode giá trị, nhanh tay nhập code và có một giai đoạn “tuyển vợ” đầu tiên dễ dàng hơn nhé!

Hướng dẫn nhận Giftcode Girl X School Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode đây. Nếu có, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu không xuất hiện nút chia sẻ, vui lòng hủy Like, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web và mở lại), sau đó thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 500

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 giờ.

Fanpage: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn