Game4V tặng giftcode Ever Song mừng game ra mắt 10/05

Hàng triệu người chơi đã sẵn sàng chinh phục thế giới “cổ tích Disney” đầy thơ mộng và không kém phần thử thách khó khăn để vượt qua vào đúng 10h ngày 10/05 chưa?

Trở lại, sau quá nhiều lần để cộng đồng game thủ Việt phải “thèm thuồng” và “mong chờ” khi phải soi từng đoạn video, hình ảnh ingame được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, báo game thì điều đó là chính xác. Vào 10h00 ngày 10/05/2023 NPH Funtap sẽ chính thức mở phiên bản tối ưu nhất của Ever Song – Nàng Tiên Nổi Loạn. Đây là tựa game nhập vai MMORPG lấy đề tài “cổ tích Disney” được coi là làn gió mới do NetEase thiết kế và đã gây sốt tại hàng loạt thị trường game lớn như: Trung Quốc, Đài Loan và một số thị trường game lớn. số nước Đông Nam Á.

Bao Giờ Song – Loạn Thế chính thức ra mắt vào 10h ngày 10/05. Nhân dịp này, NPH Funtap xin gửi tặng game thủ những gift code giá trị để gia tăng trải nghiệm khi tham gia game.

Chỉ cần nhập mã để chơi trò chơi!!!

cotich888

bạchtuyet999

lolem888

hoàngtu888

phuthuy999

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ thế giới cổ tích Disney của Bao Giờ Hết Song – Thần Tiên Nổi Loạn dù chỉ 1 giây:

Cả bầu trời tuổi thơ hội tụ đầy đủ trong game

Bước chân vào thế giới ảo của Bao Giờ Song Kiếm – Thần Tiên Nổi Loạn, người chơi sẽ được đưa đến một thế giới đầy màu sắc, nơi những câu chuyện cổ tích và những nhân vật quen thuộc như trong các bộ phim hoạt hình của Disney được tái hiện một cách sống động. Người chơi có thể nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng như: Bà tiên đỡ đầu – Evelyn, Công chúa ếch – Tiara, Người đẹp – Betty, Nàng tiên cá – Ariel, Cô bé bán diêm – Doris, Công chúa xứ sở thần tiên – Alice, Công chúa Bạch Tuyết – Margaret, Công chúa tóc mây – Rapunzel, Bạch mã hoàng tử – Davy, Nữ hoàng băng giá – Elsa.

Bao Giờ Song Ca – Thần Tiên Nổi Loạn không chỉ mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị mà còn giúp họ trở về tuổi thơ với những ký ức về những bộ phim hoạt hình Disney yêu thích. Các nhân vật và cốt truyện được tái hiện một cách chân thực và giàu cảm xúc, khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong một thế giới cổ tích có thật.

Góc nhìn sáng, đồ họa mượt mà

Là tựa game do chính NetEase thiết kế, Bao Giờ Song – Tiên Hiệp Nổi Loạn được đầu tư khá mạnh về mặt đồ họa và góc nhìn. Tất cả các nhân vật, bối cảnh, lâu đài, nhà cửa… bên trong trò chơi này đều được thiết kế với nhiều chi tiết, tạo nên một thế giới đầy màu sắc và phong phú.

Nhờ đó, game thủ có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị và khám phá những vùng đất mới với những nhân vật cổ tích quen thuộc. Chắc chắn, sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc với nhiều người sẽ là điểm nhấn đặc biệt giúp Bao Giờ Vô Song – Tiên Hiệp Nổi Loạn trở thành một trong những game MMORPG hot nhất trong thời gian tới.

Chế độ chơi hấp dẫn, hoạt động dày đặc

Không chỉ đi theo lối chơi đặc trưng của dòng game nhập vai MMORPG bom tấn hiện nay là thăng cấp, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, PK boss, PK gia tộc, vượt ải… giúp người chơi dễ dàng vươn tới thời đại. Mở đầu, Bao Giờ Là Song – Nổi Loạn cũng mang đến những tình tiết thú vị khi vượt qua yêu quái để giải cứu Lọ Lem hay vượt qua nhiều cửa ải cực khó để đến được tay Bạch Tuyết.

Cùng với đó, hệ thống nhiệm vụ phong phú đi kèm chuỗi hoạt động PVP, PVE diễn ra trong ngày, người chơi sẽ được thỏa sức khám phá và chinh phục những vùng đất mới đầy thơ mộng nhưng cũng không thiếu cạm bẫy. cạm bẫy. Cụ thể, các hoạt động như đấu trường, săn quái, đánh boss giúp người chơi thăng cấp, nâng cấp trang bị.

Hệ thống nhân vật phong phú, tự do xây dựng kỹ năng

Không chỉ có đồ họa đẹp mắt, Eversong – Rebellion còn sở hữu hệ thống nhân vật khá linh hoạt. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong nhiều nhân vật như: Kỵ sĩ, Nhạc sĩ, Phù thủy, Thợ săn, Sát thủ, mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng và nhiệm vụ đặc biệt của riêng mình.

Từ những chiến binh mạnh mẽ đến những pháp sư tài ba, từ những pháp sư sở hữu phép thuật mạnh mẽ đến những nàng công chúa xinh đẹp, tất cả sẽ góp mặt trong thế giới muôn màu của Bao Giờ Song Kiếm – Tiên Nữ Nổi Loạn.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho người chơi nhiều hoạt động khác như nuôi cá và trồng rau trong vườn của mình, đào đá, chặt cây và tham gia các bữa tiệc vũ hội. Tất cả những hoạt động này đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và giúp họ tìm thấy niềm vui trong cuộc sống ảo.

Hướng dẫn nhận Giftcode Bao Giờ Song Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode đây. Nếu có, bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu nút chia sẻ không xuất hiện, bạn hãy hủy Like rồi nhấn Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web mở lại), sau đó làm lại bước 2.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 lần.

Còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Ever Song – Cổ Tích Nổi Loạn để chinh phục ước mơ thuở còn dang dở của mình nào!!!

Liên kết tải xuống: https://eversong.onelink.me/vdcy/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/eversongfuntap

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/eversongfuntap