Game4V tặng giftcode Binh Pháp 37 Kế mừng game ra mắt 24/06

Không còn để các bạn chờ lâu, Binh Pháp 37 Kế đã chính thức ra mắt game thủ vào lúc 10h00 ngày 24/06 / Game thủ đã có thể tải về và “trổ tài” chiến thuật cùng hàng ngàn anh em. Tôi yêu Tam Quốc khác.

Quân đội Pháp 37 Ke

Quân đội Pháp 37 Ke Đây cũng là trò chơi đầu tiên áp dụng địa hình vào chiến lược. Tùy theo loại hình lớn nhỏ mà game thủ cần bố trí dàn trận, chia quân, tấn công hợp lý để giành lợi thế: theo thế gọng kìm, tấn công trực diện, giao tranh trực diện… để thu phục tổ đội. định hình đối thủ và giành chiến thắng.

Khi tham chiến trong Binh Pháp 37 Kế, người chơi sẽ được lựa chọn những đội hình tùy thích để tấn công kẻ địch, đây đều là những chiến thuật đỉnh cao trong Quân Pháp Tôn Tử như:

Gọng Kìm Hai Cánh – Hắc Ám Trấn Thương: Chọn đường đi và phương thức tấn công không ai nghĩ tới, tiến công từ hai phía, khiến đối phương “không kịp trở tay”.

Chiến thuật tấn công – Quan Môn bóc lịch đạo tặc: Đóng cửa bắt địch, dồn địch vào thế bí không thể chạy thoát.

Viễn trong đội hình – Giả trừng phạt Quắc: Mượn cách giết Quắc, lợi dụng hòa hoãn địch, sau đó quay lại tấn công với lợi thế do chính địch tạo ra.

Kế hoạch bất thành: Trong tình thế thành không có quân, lại bị địch uy hiếp, phải dùng những hành động lạ lùng, bình tĩnh làm cho quân địch sợ hãi tưởng có phục kích mà bỏ đi.

Nhử địch vào trận – Chiêu thức của sư tử: Lừa hổ ra khỏi núi, khiến kẻ thù phải ra chỗ ẩn nấp để dễ dàng tấn công.

Hàng loạt đấu trường giao lưu, đấu trí để tìm ra đội quân thống lĩnh Tam Quốc: Bang chiến, Đấu trường mùa giải, Đấu trường viễn chinh, Huấn luyện tướng, Chiến đấu, Chiến dịch. Tiến hành cuộc chiến chống lại Thành cổ của kẻ thù, cuộc diễu binh của hàng ngàn binh sĩ để mở rộng sức mạnh, giành lương thực, giành chính quyền … Sẽ diễn ra tại Binh Pháp 37 Kế.

Để chào mừng sự kiện này, Binh Pháp 37 Kế xin gửi tặng các game thủ những giftcode giá trị:

– BINHPHAP37KE
– TONTU
– GROUPVIP
– ADMINHONGTU
– SIEUPHAMSLG

Hướng dẫn nhận Giftcode Binh Pháp 37 Game4V:

Bước 1: Chọn game để nhận Giftcode nơi đây. Nếu có, hãy bỏ qua nó.

Bước 2: Thích và Chia sẻ bằng cách sử dụng nút bên dưới. Nếu không xuất hiện nút chia sẻ, bạn hãy hủy Like, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + F5 (nếu đăng nhập bằng điện thoại thì tắt web và mở lại), sau đó thực hiện lại bước 2.

Trải nghiệm trò chơi chiến lược gay cấn và nhiệt tình nhất vào năm 2022!

Fanpage: https://s.biz.vn/61rK0UB
Link tải game: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1