Game thủ Gunny PC cực ngầu trong trang phục Tam Quốc Gà

Khoác lên mình bộ trang phục mới, Gunner thể hiện sự lạnh lùng của mình trong hình tượng danh tướng Tam Quốc và nhận về vô số phần quà đẹp trai từ sân chơi.

Cùng với việc ra mắt bộ thời trang Gà Tam Quốc hàng tuần, Gunny PC mang đến sân chơi nạp code nhận quà hấp dẫn.

Tham khảo: https://gunnypc.zing.vn/tamquocga

Sau khi tạo xong nhân vật yêu thích, bạn có thể thể hiện ngay phong cách mới của mình cho nhóm cộng đồng và làm theo hướng dẫn của sân chơi để nhận mã. Phần thưởng là Gà tựa Tam Quốc, phụ kiện, vật phẩm có thể kích hoạt thuộc tính vĩnh viễn.

B.10 01 Trận cuối cùng

Người chơi nhận xét rằng các bộ Tam Quốc như thổi một hơi thở mới vào hệ thống thời trang của Gunny PC, giúp toàn bộ cộng đồng trở nên hoành tráng trong tạo hình các danh tướng. Đó thực sự là một màu sắc tươi mới, tạo cảm hứng cho các Pháo thủ đã đồng hành cùng tựa game huyền thoại này suốt 13 năm qua. Làn gió này thực sự làm tươi mới tâm hồn và ngoại hình của Gunner.

Không chỉ khoe tủ đồ mới, người chơi còn khoe những món phụ kiện độc đáo đi kèm. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho từng bộ trang phục và cũng thể hiện quyền lực của chủ nhân sở hữu chúng.

B.10 02 Trận cuối cùng

Người chơi cũng có thể tạo hình khác với bộ thời trang Tam Quốc trong sân chơi để nhận code. Xạ thủ Trạng Quỳnh từ máy chủ Gà Tranh Tài đã hóa trang thành Hoàng Nguyệt Anh để hưởng ứng sự kiện. Nữ Xạ thủ cũng đầu tư hẳn một bộ ảnh để lưu lại khoảnh khắc trang điểm xuất sắc này với hy vọng truyền cảm hứng cho mọi người. Bài đăng đã có một hiệu ứng tích cực trong cuộc họp nhóm cộng đồng. Xạ thủ này cũng là người truyền cảm hứng cho rất nhiều người chơi khác, giúp họ mạnh dạn thử sức sáng tạo với sân chơi này.

B.10 03 Trận cuối cùng

Theo dõi các bài viết, cộng đồng Gà vô cùng thích thú với trang phục thời trang Tam Quốc Gà khoe dáng cực chất, bàn luận sôi nổi khiến không khí hội nhóm trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Nhiều xạ thủ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những bộ trang phục lộng lẫy của người khác, đặc biệt là những phụ kiện đi kèm đã thể hiện sức mạnh và tư thế chiến đấu vô cùng đáng nể của họ. Nhân cơ hội này, Gunner cũng xin hỏi cách kết hợp vật phẩm sao cho chỉ số lực chiến khủng như cao thủ.

“Account (tài khoản) nhìn tốt quá, dùng sức này thì ai mà chiến được.”

“Tài khoản quá tốt nên cần lời khuyên về cách phối phụ kiện để tăng lực chiến.”

“Mang lại sự sống cho phim trường Triệu Vân, đã là tâm nguyện của tôi từ rất lâu rồi.”

“Sao các người lại có chỉ số cao như vậy?”

B.10 04 Trận cuối cùng

Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa cực hot gồm hình ảnh 6 danh tướng lần lượt là Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị, Triệu Vân, Gia Cát Lượng, Hoàng Nguyệt Anh ra mắt khán giả vào tháng 8 này. Trang phục của cửa hàng để có những bộ trang phục này trước khi sự kiện kết thúc.

Gunny PC – Game bắn súng đỉnh cao trên thị trường game Việt.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn