Game thủ cày Rank AI Đột Kích bức xúc vì bị hack “chen top” ngay phút chót

0
Do đó, 100 người chơi hàng đầu của Đột kích Xếp hạng AI mùa 1 bất ngờ bị hack và “đuổi ra ngoài” từ bảng xếp hạng ngay trước khi Phần 2 bắt đầu và họ đã mất tất cả phần thưởng của mình một cách oan uổng.

Vấn nạn hack AI đã lan sang chế độ xếp hạng, gây bức xúc cho nhiều game thủ chăm chỉ và VTC Online đã tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách chủ động khóa tài khoản, xóa bỏ thành tích trên bảng xếp hạng để trả lại công việc giống như người chơi thật. Tuy nhiên, ngay trong ngày cập nhật Rank AI Season 2, các hacker bất ngờ “đánh bại” và leo lên top 100 chỉ vài giờ trước khi cập nhật, khiến tất cả những người chơi hàng đầu “sẽ xuống hạng” oan mà không làm gì được vì Rank 1 đã kết thúc và có quà.

trò chơi hackai3 point kick kết thúc

Hackai1 trò chơi trò chơi mới nhất

Phần của 100 cầu thủ xuất sắc nhất “nó đã rơi” do hack và phá game

Cụ thể, theo thông tin từ nhiều người chơi trong top 100, Rank AI Season 1 bất ngờ bị gián đoạn vào đêm qua, chỉ vài tiếng trước khi máy chủ bảo trì đóng mở để mở Rank AI Season 2. Sau Xếp hạng AI mùa 1. chung kết và lễ trao giải, tin tặc “họ đã vươn lên dẫn đầu ở phút thứ 89” Họ tự động nhận được một gói quà tặng chuyên gia đầy đủ bao gồm thẻ ID, lõi hiếm, mảnh ghép M4A1-S IR… trong khi những người chơi thực sự đã làm việc chăm chỉ trong gần 6 tháng. thăng cấp, thu thập nhân hiếm, lên cấp cao … rồi tụt hạng, phải “mặc” phạm vi thấp hơn nhưng không thể làm gì vì bảng đã được đặt lại.

hackai3 2 trò chơi mới nhất

trò chơi hackai4 point kick kết thúc

Người chơi cày thuê xếp hạng giao dịch AI bị rớt hạng bất công

trò chơi hackai2 point kick kết thúc

Hỗ trợ trang người hâm mộ không thành công vì biểu đồ đã được đặt lại.

Hiện tại, VTC Online đã được nhiều người chơi yêu cầu công bố danh sách Xếp hạng AI mùa 1 để so sánh nhưng vẫn chưa có phản hồi. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin sự việc.

Rate this post
Leave a comment