Game thẻ bài cực chất Bloodline: Last Royal Vampire

Bloodline: Last Royal Vampire: JRPG dựa trên Bloodline, một tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc. Điều này có sẵn trên iOS và Android.

Bloodline: Last Royal Vampire là một trò chơi nhập vai, được phát triển và xuất bản bởi Crunchyroll Games vào năm 2022. Theo Terry Li, Tổng giám đốc của công ty, “Trò chơi là một câu chuyện thú vị kết hợp thiện và ác làm một. Ngoài ra, anh cũng bày tỏ rằng anh rất vinh dự khi được hợp tác với Shanda Sheng Qu Games và Kodansha để đưa các nhân vật trong Attack on Titan vào thế giới ảo và mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người hâm mộ. ”

Cốt truyện trò chơi

Đây là câu chuyện về Ma cà rồng Hoàng gia quá cố Lilo I và người bạn đồng hành của cô ấy là Ren. Họ đang làm nhiệm vụ giải cứu những người thân yêu của mình khỏi một tổ chức tôn giáo chuyên săn quái vật có tên là Holy Land. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt tất cả những kẻ ngoại đạo và vô đạo.

Gameplay

Bạn sẽ phải tập hợp đội hình chiến binh, anh hùng và sinh vật huyền bí của riêng mình. Sau đó, bạn điều khiển chúng một cách tấn công và phòng thủ để đánh bại những kẻ trừ tà, thợ săn, cũng như những con quỷ độc ác và nhiều sinh vật mạnh mẽ thức tỉnh từ trong bóng tối.

Có hơn 400 nhân vật trong Bloodline Last Royal Vampire. Từ những hiệp sĩ dũng cảm đến chúa quỷ, hay thậm chí là những kẻ mất trí và những kẻ giết người bằng súng ngắn. Người chơi có thể tự do mở khóa và nâng cao anh hùng.

Nhân vật của bạn sẽ thăng cấp bằng cách tích lũy kinh nghiệm trong trận chiến và sử dụng các vật liệu quý hiếm. Ngoài ra, chúng cần tiến hóa và thức tỉnh thông qua các chức năng như chuyển nghiệp, bài Tarot, và các phép thuật bí ẩn.

Hệ thống điều khiển của Bloodline Last Royal Vampire được điều khiển bằng một cú chạm và vuốt đơn giản. Tuy nhiên, game thủ phải có sự kết hợp của các kỹ năng bí ẩn để đánh bại con trùm.

Bloodline Last Vampire Royale cũng cung cấp các trận chiến PVP bang hội cho những người chơi thích hành động đồng đội. Ngoài ra, còn có một số lượng lớn các chức năng tự động chiến đấu, tự động khai thác ở nhiều chế độ như Đấu trường, Tháp định mệnh và Bang hội khổng lồ, v.v.

Nhờ họ, bạn có nhiều thời gian hơn để quản lý nhóm của mình và chiến đấu theo cách của bạn qua Vùng đất Thánh.

Trò chơi thẻ bài cuối cùng Bloodline: Last Royal Vampire

Các tính năng đặc biệt của huyết thống: Ma cà rồng hoàng gia cuối cùng

Dưới đây là tổng hợp các tính năng nổi bật của trò chơi này:

• Hệ thống nhân vật đa dạng
  • Cốt truyện và chức năng tiến hóa nhân vật độc đáo
  • Các trận chiến Bang hội và PvP như Đấu trường, Tháp Định mệnh và các trận chiến trực tuyến nhiều máy chủ thú vị
  • Các tính năng Auto Battle, Raid và Auto Mine giúp người chơi nhàn rỗi hơn
  • Hiệu ứng kỹ năng và âm thanh được trau chuốt kỹ lưỡng.

Nhìn chung, trò chơi sẽ là một bữa tiệc màu sắc tuyệt vời để bạn khám phá trong mùa hè này.

Phần kết

Hãy nhấp vào liên kết tương ứng để tải game và bắt đầu khôi phục công lý cho vũ trụ này!

Android – APK – iOS

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664