[Game Powerpoint | Đưa mật về tổ – Hướng dẫn chi tiết trò chơi powerpoint | Phan Trọng Nguyễn

Link tải trò chơi:
Link tài nguyên tải miễn phí tài nguyên trò chơi PowerPoint, Game PowerPoint, thiết bị dạy học số:
Link tham khảo khóa học:
Link tham gia cộng đồng chia sẻ Tài nguyên Văn phòng – Thiết kế – Công nghệ:

——————————————————-
Game Powerpoint hay còn gọi là trò chơi Powerpoint tương tác là công cụ giúp cho tiết học thêm phần hấp dẫn, các em học sinh hứng thú tham gia vào tiết học ngoài ra còn giúp cho các buổi thuyết trình, giảng dạy trở nên sinh động hơn. Qua các trò chơi, các em sẽ ôn lại được bài cũ, và tìm hiểu thêm các kiến thức mới một cách thú vị và hấp dẫn, từ đó kích thích trí tưởng tượng phong phú của học sinh, khiến cho giờ học không còn nhàm chán.

Việc sử dụng các trò chơi PowerPoint, game PowerPoint tương tác trong lớp học đã giúp học sinh tham gia học tập hơn, nội dung giảng dạy được củng cố. trong lớp học giúp tăng cường động lực tổng thể. Bằng cách chơi trò chơi, học sinh trở nên có động lực hơn để học tập, chú ý và tham gia vào các nhiệm vụ đã đặt ra.

Các trò chơi Powerpoint giúp cho bài giảng của giáo viên, giảng viên, người thuyết trình thêm phần thú vị, hấp dẫn. Việc vừa học, vừa chơi cũng giúp các em học sinh, sinh viên người nghe giảm bớt áp lực mà còn kích thích phát triển trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Những slide trò chơi mà Phan Trọng Nguyễn thiết kế sẽ giúp cho các thầy cô và các bạn có những buổi học thật sự bổ ích đem đến niềm vui và tiếng cười trong học tập và làm việc.

Chào các bạn hôm nay chia sẻ các bạn thấy hữu ích Like và Subcribe Nếu bạn thích nhé! hoặc hơn nữa thì share để ủng hộ mình.
Các bạn để lại nhận xét, góp ý phía dưới để mình thu nhận, phản hồi và rút kinh nghiệm để sau mình làm tốt hơn nữa nhé!
Cảm ơn các bạn.
Quán lý kênh chính chủ: Phan Trọng Nguyễn