[Game hay mùa Covid] Super Squad – Bắn súng kết hợp moba, RTS với tạo hình nhí nhố

Tác động của COVID-19 đã vô tình mang đến sự nổi tiếng bất ngờ cho Super Squad, một tựa game hợp tác cực kỳ thú vị trên Steam.

Dù đã xuất hiện trên hai nền tảng Steam và Epic Game Store từ đầu tháng 7 năm nay nhưng phải đến thời gian gần đây, Super Squad mới bất ngờ trở thành tựa game cực kỳ nổi tiếng khi nhận được vô số bình luận tích cực từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Do đó, lối chơi của Super Squad chủ yếu xoay quanh các trận chiến bắn súng nhiều người chơi trực tuyến theo phong cách từ trên xuống với góc nhìn từ trên xuống. Khi tham gia Super Squad, người chơi có nhiệm vụ kết hợp với bạn bè của mình, thành lập các biệt đội khác nhau để chiến đấu với những người chơi khác và giành chiến thắng bằng cách đánh bại tất cả các đối thủ trên chiến trường. Hơn nữa, với đồ họa tươi sáng và đẹp mắt, Super Squad còn mang đến cho người chơi một chiến trường khốc liệt và vui nhộn không kém.

Super Squad đã chọn chơi trò chơi và mua tiêu đề cho 2 trò chơi gần đây nhất

Không chỉ sở hữu lối chơi bắn súng tốc độ cao hấp dẫn, Biệt Đội Siêu Đẳng còn khéo léo kết hợp yếu tố chiến thuật từ 2 dòng game đình đám khác là MOBA và RTS nên mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi.

Vì vậy, thay vì bắn nhau một cách vô tổ chức mà không có chiến thuật cụ thể, người chơi phải có tư duy chiến thuật nhạy bén và kỹ năng nhanh nhẹn để có thể hạ gục nhau và trở thành người chiến thắng.

Cũng giống như nhiều game MOBA khác trên thị trường, Biệt Đội Siêu Đẳng cũng cung cấp cho người chơi một hệ thống đa dạng với nhiều nhân vật khác nhau sở hữu nhiều đặc điểm và sức mạnh khác nhau để người chơi thỏa sức lựa chọn và sáng tạo ra hàng nghìn chiến thuật đặc sắc. Với hệ thống nhân vật đa dạng này, người chơi hoàn toàn có thể tìm được nhân vật phù hợp nhất với mình dựa trên sở thích và khả năng của mỗi người.

Super Squad đã chọn chơi trò chơi và mua tiêu đề cho bộ sưu tập 4 trò chơi cuối cùng

Có thể nói, thành công của Biệt Đội Siêu Quậy trong thời gian gần đây không chỉ nhờ vào lối chơi độc đáo, đồ họa tươi sáng, đẹp mắt mà một phần cũng đến từ việc nhiều người chơi trên thế giới phải ở nhà để tránh đại dịch. một thời gian dài do ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Và sự xuất hiện của Biệt Đội Siêu Đẳng chính là giải pháp hoàn hảo để người chơi “giải trí” trong những ngày phải ở nhà chống chọi với dịch bệnh “bí bách”.

Super Squad đã chọn chơi trò chơi và mua tiêu đề cho bộ sưu tập 3 trò chơi cuối cùng

Nếu bạn đang cần tìm một tựa game miễn phí hấp dẫn để “đổi gió” và chiến đấu cùng anh em trong mùa dịch bệnh này thì Biệt Đội Siêu Đẳng là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Bạn đọc quan tâm có thể tải và trải nghiệm Super Squad miễn phí qua Steam hoặc Epic Game Store.