Full Code Đặc Vụ Côn Trùng mới nhất 2023 nhận KC miễn phí

Hành trình trở thành Bug Agent đã chính thức bắt đầu, hãy tận hưởng mọi ưu đãi ngay sau khi người chơi nhập Bug Agent Code, mang đến trải nghiệm chơi game đặc sắc, đồng thời nâng cấp sức mạnh nhân vật, vật phẩm, vũ khí và xây dựng đội quân mạnh nhất, giúp người chơi trở nên chuyên nghiệp đại lý. .

Khởi đầu trò chơi luôn là phần quan trọng nhất đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao nhiều người chơi đã tìm đến Mã tác nhân côn trùng, nơi cung cấp các vật phẩm quý hiếm để giúp bạn xây dựng một đội mạnh, tiết kiệm thời gian. Tăng cấp cho nhân vật của bạn và tăng tỷ lệ thắng trong mỗi trận đấu.

mã cho con giữa

Danh Sách Bug Agent Code Mới Nhất Và Cách Nhập Gift Code

1. Tổng hợp Mã Côn Trùng nhận vé xổ số và kim cương

MÃ 1: Đại lý hoàn trả

MÃ 2: GGGLWLMLIB

MÃ 3: CUCONTRUNG2023

MÃ 4: CHIMAYBAY

MÃ 5: MAY MẮN

MÃ 6: THỢ SĂN LỖI

MÃ 7: KÉO

MÃ 8: CÔN TRÙNG

MÃ 9: WEB COB

MÃ 10: ANTPOWER

MÃ 11: CHÁY

2. Hướng dẫn nhập Mã Tác nhân côn trùng

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi tác nhân côn trùngTại giao diện chính nhấn vào List => chọn Code.

mã cho con giữa 2

Bước 2: Vấn đề Mã tác nhân côn trùng => nhấn nút Thay đổi.

mã cho con giữa 3

Phần thưởng Chuyển ngay vào tài khoản của bạn như hình bên dưới.

mã cho con giữa 4

3. Lấy mã thuốc trừ sâu mới ở đâu?

Trong trường hợp người chơi sử dụng hết. mã trò chơi Đại lý côn trùng chung, người chơi có thể theo dõi trang fan hâm mộ chính thức để có cơ hội nhận mã quà tặng giới hạn hàng tháng, đồng thời cập nhật thông tin cập nhật mới hoặc kết bạn.

– Fan page Tác nhân côn trùng fb.com/dacvucontrung VietNamofficial

4. Tại sao Bug Agent Code không hoạt động?

Rất có thể bạn đã nhập sai mã tác nhân côn trùng. Để khắc phục, hãy sao chép và dán mã từ danh sách trên để tránh lỗi. Trong một số trường hợp mã bug đại lý có giới hạn đổi nhất định hoặc hết hạn, người chơi cần đổi và sử dụng gift code khác để tiếp tục.

5. Giới thiệu trò chơi Tác nhân côn trùng

Đặc vụ côn trùng là một trò chơi phiêu lưu thú vị, trong đó người chơi sẽ bước vào thế giới kỳ diệu của côn trùng, đối mặt với những thử thách khó khăn và phát triển để trở thành Đặc vụ côn trùng thực sự.

– Tùy chỉnh và nâng cấp đội lỗi của bạn.

– Cơ hội sưu tầm và khám phá nhiều loài côn trùng khác nhau.

– Tham gia hành trình phiêu lưu ở nhiều vùng đất khác nhau.

– Thể hiện bản thân thông qua các trận chiến theo lượt.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.0★- 3 Đánh giá)