Free Fire Weapon Royale: Cách có skin Ice Bones Treatment Sniper

0

Vũ khí Royale trong Free Fire đã được khởi động lại gần đây và hiện bao gồm một skin bắn tỉa điều trị xương băng mới. Đây là thông tin về FF Ice Bones Treatment Da súng bắn tỉa.

FF Ice Bones Treatment Da súng bắn tỉa
FF Ice Bones Treatment Da súng bắn tỉa

Garena Free Fire cho iOS Garena Free Fire cho Android

súng hoàng gia đó là bánh xe may mắn trong hệ thống Luck Royale của Free Fire. Tại đây, người chơi có thể tìm thấy Da vũ khí mới nhất trong FF với chỉ số mạnh mẽ và thiết kế tuyệt vời.

Trong Weapon Royale mới nhất, Free Fire bao gồm một skin lính bắn tỉa được xử lý bằng xương băng như một phần thưởng tuyệt vời. Đó là Skin xạ thủ điều trị huyền thoại đầu tiên trên Free Fire.

Free Fire Ice Bones Xử lý vũ khí bắn tỉa Royale

Thời gian sự kiện: 5/12 đến 1/1

Người chơi có thể xoay Weapon Royale bằng phiếu giảm giá hoặc kim cương. Mỗi lần quay tốn 40 viên kim cương. Người chơi cũng có thể quay một lúc 11 lần nếu trả đủ 400 viên kim cương. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều kim cương nếu thực sự muốn giải thưởng lớn.

Dưới đây là số liệu thống kê của Xạ thủ điều trị xương băng trên Free Fire:

  • tốc độ bắn +
  • xuyên giáp ++
  • Tốc độ di chuyển –

Nhìn vào các chỉ số trên skin này, dễ dàng nhận thấy đây là skin súng bắn tỉa miễn phí tốt nhất từ ​​trước đến nay. Mặt nạ này tăng khả năng xuyên giáp và tốc độ bắn của vũ khí đồng thời giảm tốc độ di chuyển. Lực sát thương của vũ khí FF sử dụng mặt nạ này được cải thiện đáng kể, do đó việc giảm tốc độ di chuyển không phải là vấn đề nghiêm trọng.

Các skin vũ khí khác trong Free Fire Weapon Royale mới nhất

Có rất nhiều skin vũ khí khác trong Ice Bones Treatment Sniper Weapon Royale. Dưới đây là danh sách tất cả các skin Weapon Royale hiếm trong Garena Free Fire mới nhất:

  • SKS Urban Rager, SPAS12, AK47
  • Đế quốc Rome FAMAS, Kar98, MP5, AK47
  • SKS Bumblebee, SPAS12, MP5, AK47
  • Pharaoh Groza, SPAS12, M1014, AK4
Rate this post
Leave a comment