Free Fire: top 6 nhân vật bạn phải có khi đấu rank

Chế độ xếp hạng trong Free Fire là một chế độ rất khốc liệt. Đạt được thứ hạng cao không hề đơn giản. Ngoài hiệu ứng skin vũ khí, việc chạy nhân vật với bị động tốt cũng giúp bạn tự tin hơn rất nhiều. Đây là những nhân vật tốt nhất để chiến đấu trong phạm vi.

alok

but-nhan-vat-can-co-de-leo-rank (1)

Alok – Phù thủy âm nhạc

Music Witch là một nhân vật mới ra mắt trong phiên bản OB22 của Free Fire. Chỉ với giá tại cửa hàng 599 viên kim cương. Kể từ khi xuất hiện, Alok đã trở thành một trong những nhân vật được game thủ săn đón nhiều nhất.

Với kỹ năng gọi là “Giai điệu cuộc sống”: Tạo ra hào quang 5m tăng 10% tốc độ di chuyển và chạy, đồng thời hồi 5 HP trong 5 giây. Ở mỗi cấp độ, kỹ năng được tăng 1% tốc độ và thêm 1 giây thời gian hoạt động.

Với khả năng hồi máu tập thể và tăng tốc độ chạy của tất cả đồng đội, Alok sẽ giúp bạn có những pha “lật kèo” khiến đối thủ không thể chờ đợi.

hayato

but-nhan-vat-can-co-de-leo-rank (2)

Hayato – Sát thủ cuồng loạn

Hayato trong Free Fire là một kẻ điên cuồng với kỹ năng giết người đáng kinh ngạc. Sở hữu khả năng xuyên giáp cực mạnh. Lượng máu càng thấp thì tỷ lệ xuyên giáp càng cao.

Ở cấp độ tối đa của kỹ năng, cứ mỗi 10% máu mất đi, Hayato nhận thêm 10% xuyên giáp. Đây là một lợi thế rất lớn của anh chàng trong các pha combat. Những thiệt hại mà nó gây ra sẽ không thể đoán trước được.

Trong giao tranh, Hayato rất thích hợp ở vị trí xe chở dầu lao thẳng vào team địch, đánh đổi lượng máu mất đi bằng lượng sát thương và kết liễu kẻ địch một cách dễ dàng. Để sở hữu Hayato, bạn phải bỏ ra một số tiền là 500 viên kim cương.

bugger

nhung-nhan-vat-can-co-de-leo-rank (5)

Moco – Thuật sĩ công nghệ

Là con gái phải trả giá 499 viên kim cươngvới khả năng không thiên về tấn công, nhưng khả năng của Moco là không thể thiếu trong các trận đấu tầm xa.

“Hacker’s Eye”: Gắn thẻ kẻ thù mà Moco đã bắn trong vài giây. Với khả năng đặc biệt này, Moco có thể cho đồng đội biết thông tin về vị trí của đối thủ. Trong chiến đấu, thông tin về vị trí của đối thủ là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Việc toàn đội trang bị kỹ năng Moco sẽ giúp toàn đội đi đúng hướng với kẻ thù, do đó tạo lợi thế trong việc di chuyển.

raphael

but-nhan-vat-can-co-de-leo-rank (3)

Rafael – Sát thủ vô thanh

Kể từ khi ra mắt cộng đồng game Free Fire với giá 500 viên kim cương một trong hai 25.000 vàng. Raphael đã tạo ra những cú giết thầm lặng cho tất cả kẻ thù.

Anh ta là một sát thủ bắn tỉa cực kỳ nguy hiểm. Với khả năng ẩn mình trên bản đồ nhỏ trong 8 giây. Trong vòng 8 giây này, bạn có thể bắn mà không cần hiển thị ảnh trên bản đồ.

Bạn nên bỏ tiền để nâng cấp Raphael để tối đa thời gian hồi chiêu và sử dụng kỹ năng. Chết lặng của nhân vật này. Khi chơi Raphael, bạn nên sử dụng các loại vũ khí có thể bắn lên cao xạ thủ để tối ưu hóa kỹ năng của nhân vật này.

chim bồ câu

Nhan-vat-nen-co-en-free-fire2

Dove – Trưởng đoàn vũ trang

Chỉ là một nhân vật đời đầu với cái giá khá rẻ. 15.000 vàng. Ra mắt cách đây khá lâu nhưng cho đến nay Paloma vẫn luôn nằm trong hộp kỹ năng của người chơi.

Khả năng đặc biệt của anh ta cho phép anh ta thu thập nhiều đạn súng trường mà không làm giảm thể tích của ba lô.

Ở cấp độ tối đa, bạn có thể nhặt thêm 180 viên đạn súng trường. Lượng đạn này có thể đủ cho một người chơi trong cả trận đấu.

Trong đội hình có Paloma, đó là một lợi thế lớn. Đội của bạn sẽ không hết đạn vào cuối trận đấu.

Mã khóa

Nhan-vat-nen-co-en-free-fire

Thám tử lừng danh Clu

Một cô gái khá mới gia nhập đại gia đình Free Fire. Quý giá 499 viên kim cươngsức mạnh của Clu đối với game thủ là rất lớn.

Kỹ năng “Theo dõi” – xác định kẻ thù trong bán kính 50 m trong 7 giây. Người chơi đánh giá khả năng này là rất thiếu sót.

Bằng cách sử dụng khả năng của mình, đồng đội ở gần cũng có thể phát hiện ra đối thủ. Đây là một kỹ năng cần phải có, cực kỳ hiệu quả trong những hiệp đấu muộn.