Free Fire OB23 – Map Bermuda thêm 2 địa điểm mới

Mới đây, chúng ta đã được biết về sự xuất hiện của nhân vật mới Evelyn trong bản cập nhật Garena Free Fire OB23 sẽ ra mắt vào ngày 25/7. Bây giờ, một tin tức khác về bản cập nhật mới nhất này đã được tiết lộ liên quan đến việc bổ sung 2 địa điểm trên bản đồ Bermuda.

Bạn có thể đã biết Quần đảo Bermuda nó là một bản đồ khá nhỏ trong Free Fire và nó là một bản đồ nổi tiếng của trò chơi. Gần đây, trang Facebook chính thức của Free Fire đã chia sẻ một bài đăng cho thấy một số hồ sơ bí mật với tiêu đề Kế hoạch bí mật. Nhưng những người đam mê Free Fire đã giữ bí mật và kế hoạch của Garena đã bị phát hiện.

ngọn lửa miễn phí ob23

2 địa điểm mới trên bản đồ Bermuda

Trong bài đăng, bạn có thể thấy 6 hồ sơ có tên bao gồm New York, Nhà máy, Đỉnh Tokyo, Kế hoạch Bermuda Y 25.0. Mỗi hồ sơ có một thông điệp ẩn. Garena đã gọi kế hoạch thêm hai địa điểm mới vào bản đồ Bermuda Plan Bermuda.

Trong khi Factory và Peak là hai cái tên đã có mặt trên bản đồ này, thì Tokyo và New York là hai địa điểm mới. Chúng ta đều quen thuộc với 2 cái tên này ở ngoài đời, nhưng chúng có mối liên hệ như thế nào với Free Fire? Ngoài ra, chúng ta chỉ cần biết rằng các nhà phát triển sẽ thêm 2 địa điểm mới dựa trên thành phố New York và Tokyo vào trò chơi trong thời gian tới. Cập nhật Free Fire OB23 . Trong khi đó, hồ sơ có tên 25.0 cho biết ngày phát hành của 2 địa điểm này cho trò chơi. Như đã đề cập ở trên, bản cập nhật OB23 Free Fire dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2020.

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

I. 2 vị trí bản đồ Bermuda mới trong bản cập nhật Free Fire OB23

1. Tokyo

Bạn có nghĩ rằng các nhà phát triển sẽ thêm toàn bộ thành phố Tokyo vào trò chơi? Không thể nào. Các nhà phát triển sẽ chỉ thêm một khu vực phổ biến của thành phố này. Nếu bạn đã chơi chế độ Fatal Blade trong Free Fire, chắc hẳn bạn còn nhớ những ngôi đền (nằm ở thành phố Tokyo). Người chơi mong đợi một loại ngôi đền và ngôi nhà tương tự sẽ được thêm vào vị trí mới.

free fire ob23 bermuda map them 2 dia diem moi

Lưu ý rằng tên của địa điểm sẽ không phải là Tokyo. Nó chỉ là một gợi ý về vị trí của trang web mới. Nơi này sẽ được gọi bằng một cái tên khác. Nói về vị trí của địa điểm mới trên bản đồ, một số thông tin rò rỉ cho thấy nó nằm ở khu vực Riverside.

đi đâu trên bản đồ bermuda free fire ob23

2. New York

Tương tự, không phải tất cả thành phố New York đều sẽ được đưa vào Free Fire để người chơi khám phá. Các rò rỉ cho thấy rằng chúng tôi sẽ chào đón bạn đến Quảng trường Thời đại của New York. Quảng trường Thời đại là một giao lộ thương mại lớn, điểm du lịch, trung tâm giải trí và khu vực lân cận trong khu phố Midtown Manhattan của Thành phố New York, tại ngã ba của Broadway và Đại lộ Seventh.

free fire ob23 them 2 dia diem moi trên bermuda map

Free Fire giới thiệu vị trí trong một trong những đoạn giới thiệu của Elite Pass. Garena luôn “bật mí” về các tính năng sắp ra mắt của game bằng nhiều cách khác nhau. Nói đến vị trí của địa điểm mới trên bản đồ, nhiều thông tin rò rỉ đã cho thấy nó nằm trong khu vực Nhà máy.

cap nhat free fire ob23 and new address

II. Tại sao Garena lại thay đổi bản đồ Bermuda?

Bermuda là bản đồ Free Fire nổi tiếng nhất, nhưng người chơi chỉ thích nhảy dù xuống một vài địa điểm được chọn. Nhiều nơi bị bỏ hoang do thiếu chiến lợi phẩm và cơ sở hạ tầng.

Nhưng bây giờ Free Fire đã nhảy vào lĩnh vực Esports. Để có những màn cạnh tranh gay cấn và những màn chơi hấp dẫn, người chơi phải trải dài khắp bản đồ để trang bị cho mình nhiều loại vũ khí trước khi chiến đấu. Để cân bằng lối chơi trong các giải đấu, nhà phát triển đã thực hiện động thái này.

Trong thời gian này, Garena tổ chức nhiều sự kiện nhận quà cho người chơi. Cách tải biểu tượng cảm xúc Mang It On miễn phí trong trò chơi Free Fire nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

vị trí bản đồ bermuda

Free Fire OB23 thêm các địa điểm mới trên bản đồ Bermuda, phiên bản Free Fire OB23 và các địa điểm mới,