Free Fire: Những thay đổi mới trong bản đồ Đảo quân sự 2.0 so với Đảo quân sự

Bản đồ đảo quân sự nó là bản đồ đầu tiên và cũng là bản đồ mà nhiều người chơi Free Fire thích nhất. Bất kể bạn là fan của chế độ Battle Royale cổ điển hay chế độ Death Eater, người chơi sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ và chiến thắng trên bản đồ này.

Tuy nhiên, không thể không thừa nhận rằng bản đồ Đảo Quân Sự hơi cũ và cần có chút đổi mới để người chơi không cảm thấy nhàm chán khi chơi bản đồ này. Nắm bắt được điều đó, Garena Free Fire đã quyết định tạo ra phiên bản 2.0 của bản đồ Đảo Quân Sự sẽ ra mắt vào ngày 01/01/2021.

daoquansu2.0_free_fire

Bản đồ Military Island 2.0 Dấu hiệu chào mừng

Để chào mừng phiên bản mới của bản đồ Đảo Quân Sự 2.0, cũng như dịp năm mới, Garena Free Fire cũng tung ra nhiều sự kiện đồng hành cùng bản cập nhật bản đồ mới. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua những thay đổi của bản đồ Đảo Quân Sự 2.0.

Này địa điểm mới

Một bản đồ không thể được coi là mới nếu không có các địa danh mới và bản đồ Đảo quân sự 2.0 cũng không phải là ngoại lệ. Ở phiên bản 2.0 này, bản đồ Military Island 2.0 có thêm 4 địa điểm mới đó là đập Nurek (Trạm phát), Học viện (Academy), Aden’s Creek (Làng chài) và Samurai’s Garden (Vườn anh đào).

bắn miễn phí

Đập Nurek (trạm phát điện)

Academy (Học viện)

bắn miễn phí

Vườn Samurai (Vườn anh đào)

Aden’s Creek (Làng Chài)

Các vị trí đã bị xóa

Để nhường chỗ cho các địa điểm mới, game cũng phải loại bỏ một số địa điểm cũ để tránh tình trạng bản đồ quá lớn khiến máy nặng nề và việc người chơi khó tìm thấy nhau cũng khiến game thêm nhàm chán. Các địa điểm “xấu” cần được di dời là: Nghĩa trang, Trường bắn, Đập thủy điện, Làng Vành Nam, Cù lao Dừa.

free-fire-nhung-Theater-doi-moi-trong-ban-do-dao-quan-su-2-0 (10)

Các vị trí sửa đổi đã được khoanh vùng trên bản đồ Đảo Quân sự 1.0

Bản đồ mới của Đảo Quân sự 2.0

Qua sự so sánh giữa bản đồ cũ và bản đồ mới, người chơi có thể thấy khu Đập Thủy Điện đã được thay thế bằng Trạm Phát Điện, Đảo Cocos trở thành Vườn Anh Đào, Làng Vành Nam bị biến thành làng mạc. Khuôn viên và 2 khu vực Nghĩa trang và trường bắn đã được “đập đi xây lại” thành một Học viện khổng lồ.

Video chính thức của Garena Free Fire về những thay đổi trong Đảo Quân Sự 2.0

Trải nghiệm bản đồ Đảo Quân sự 2.0 sớm

Mặc dù bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, nhưng ngay từ bây giờ người chơi đã có thể tải trước bản đồ này trực tiếp vào game. Bản cập nhật bản đồ mới nặng 85,81 triệu và có thể được tải trước bằng các bước sau:

bắn miễn phí

Nhấp vào biểu tượng Trung tâm tải xuống

Nhấp vào biểu tượng đám mây trong phần Đảo Quân sự 2.0

Người chơi có thể tải trước bản cập nhật mới, đăng nhập để tham gia các sự kiện mới đi kèm với bản cập nhật này và luôn theo dõi thông tin mới nhất về bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới, cũng như tin tức về các sự kiện mới với Tingame. vn

>> TOP 3 KHU VỰC DỄ DÀNG có nhiều vật phẩm nhất ở ĐẢO QUÂN ĐỘI CHÁY MIỄN PHÍ