Free Fire: Mọi điều bạn cần biết về Joseph

Joseph không phải là nhân vật mới trong Garena Free Fire. Nhưng mà, Joseph từ Free Fire Vẫn có một số cách để phát triển khả năng cực kỳ hữu ích trong chiến đấu.

Mở khóa nhân vật Joseph trong Free Fire

Garena Free Fire dành cho iOS Garena Free Fire dành cho Android

Mọi thứ bạn cần biết về Joseph trong Free Fire

Giới thiệu về nhân vật Joseph trong Free Fire

José là một người có nhiều tài năng. Joseph là một nhà vật lý nổi tiếng, một tay chơi, người sáng lập một công ty công nghệ thành công và là một sinh viên tiêu biểu của học viện quân sự. Joseph trong Free Fire giống như một phiên bản tốt hơn của Người Sắt Tony Stark.

Kỹ năng di chuyển điên cuồng của Joseph trong Free Fire

Mỗi khi Joseph chịu sát thương, tốc độ di chuyển và chạy nước rút của nhân vật này sẽ tăng lên đáng kể trong một thời gian ngắn.

• Cấp 1: Mỗi giây bạn nhận sát thương, tốc độ di chuyển của bạn tăng thêm 10%.
  • Cấp 2: Mỗi giây bạn nhận sát thương, tốc độ di chuyển của bạn tăng 12%.
  • Cấp độ 3 – Mỗi giây bạn nhận sát thương, tốc độ di chuyển của bạn tăng 14%.
  • Cấp 4: Mỗi giây bạn nhận sát thương, tốc độ di chuyển của bạn tăng 16%.
  • Cấp độ 5 – Mở khóa Áo khoác cổ điển của Joseph.
  • Cấp 6: Mỗi giây bạn nhận sát thương, tốc độ di chuyển của bạn tăng thêm 18%.
  • Cấp độ 7: Mở khóa biểu ngữ của Joseph.
  • Cấp 8: Mỗi giây bạn nhận sát thương, tốc độ di chuyển của bạn tăng 20%.
Số liệu thống kê về nhân vật Joseph trong Free Fire

Cách sử dụng các kỹ năng của Joseph trong Free Fire

Joseph’s Nutty Movement là cách giúp anh nhanh chóng thoát thân khi bị trúng đạn. Rõ ràng, bạn di chuyển càng nhanh, kẻ thù càng khó bắn trúng bạn. Bằng cách trang bị kỹ năng này, bạn có thể né tránh các cuộc giao tranh của đối phương, chẳng hạn như khi kẻ thù phục kích bạn.

Kỹ năng này cũng có thể kết hợp với Ý chí sắt đá của Ford để liên tục tăng 20% ​​tốc độ di chuyển khi ở ngoài vùng an toàn.

Bạn có thể kết hợp khả năng đặc biệt này của Joseph với Jota hoặc Nikita khi sử dụng súng lục SMG. Chúng sẽ giúp bạn bắn kẻ thù một cách dễ dàng khi bạn di chuyển. Đừng chọn AR vì nó rất khó kiểm soát trong trường hợp này.

Cách sử dụng các kỹ năng của Joseph trong Free Fire

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Joseph, nhân vật của Free Fire. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.